สินมั่นคงประกันภัย บอกเลิกกรมธรรม์โควิด-19 เหตุ “สถานการณ์ท้าทาย”

Date:

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลรุนแรงและมีจำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว

นั่นจึงเป็นเหตุผลทำให้ธุรกิจประกันภัยทำการยกเลิกขายกรรมธรรม์โควิด “เจอ จ่าย จบ” และเริ่มมีการบอกเลิกกรมธรรม์ประกันภัยในเวลาต่อมา

ล่าสุดในวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ส่งหนังสือไปตามสื่อต่างๆ เพื่อแจ้งว่าจากสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิดจำนวนมาก ทำให้บริษัทต้องบริหารความเสี่ยงให้มีประสิทธิภาพ

และจำเป็นต้องใช้สิทธิบอกเลิกกรรมธรรม์ประกันภัยการติดเชื้อไวรัสโคโรนาแบบ “เจอ จ่าย จบ” หรือ COVID 2 in 1

โดยให้กรมธรรม์สิ้นสุดความคุ้มครองเมื่อล่วงพ้น 30 วัน นับแต่วันที่ผู้เอาประกันได้รับหนังสือไป โดยบริษัทจะคืนเบี้ยให้ผู้เอาประกันภายใน 15 วัน หลังกรมธรรม์สิ้นผลบังคับ หลังสถานการณ์โควิดอยู่ในระดับท้าทายจนไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะพัฒนาไปสู่จุดใด

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

ที่มา:

https://www.thairath.co.th/business/market/2141922

https://www.facebook.com/onenews31/photos/a.1122306951191112/4464735640281543/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...