เจ้าเหมียวออกไปเที่ยวหลายวัน กลับมาในสภาพมอมแมมจนทาสเกือบจำไม่ได้

Date:

สัตว์เลี้ยงมักจะเล่นทุกอย่างที่ชอบ แม้จะเลอะเทอะสกปรกแค่ไหนก็ไม่สน แถมยังมองข้ามเรื่องการอาบน้ำไปอีก เพราะพวกมันสามารถเลียทำความสะอาดตัวเองได้

แต่แบบนี้มันเกินไปป่ะ?? นี่เป็นเรื่องราวของหญิงทาสแมวคนหนึ่ง เธอมีเจ้านายที่ไม่ชอบอาบน้ำมากๆ และไม่ใส่ใจเรื่องสุขอนามัยของตัวเองเลย

 

 

หญิงสาวบอกว่า “เจ้านายขนปุยของฉัน ชอบทำให้ร่างกายตัวเองสกปรก วันนี้ก็เช่นกัน มันออกไปเที่ยวข้างนอกและไม่ได้กลับบ้านมาหลายวันแล้ว” 

แต่แล้วในบ่ายวันหนึ่ง เมื่อหญิงสาวกลับมาถึงบ้าน เธอเห็นแมวตัวหนึ่งนั่งชิลล์อยู่ที่ประตู เหมือนรอให้ใครสักคนมาเปิดประตูให้ ซึ่งตอนแรกเธอจำไม่ได้ว่ามันเป็นใคร

 

 

แต่เมื่อมองดีๆ และลองเรียกชื่อของมัน แล้วมันหันมามองเธอ … ‘อ้าว! นี่มันเจ้านายของเรานี่หว่า’ หญิงสาวคิดในใจ เธอบอกว่า “มันสกปรกมากๆ เหมือนไปขุดถ่านหินที่ไหนมา” 

จากขนขาวๆ กลายเป็นสีน้ำตาลดำ ดูๆ แล้ว เหมือนกองขี้เถ้ามากกว่าแมวซะอีก ตัดภาพไปที่สีหน้าของเจ้าเหมียว มันทำหน้าเฉยมาก และเลียขนตัวเองต่อไป ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 

ไม่รู้จะสงสารใครดี สงสารเจ้าเหมียวที่ต้องโดนจับอาบน้ำ หรือจะสงสารทาสที่ต้องอาบน้ำให้มัน … สภาพแบบนี้คงใช้เวลาอาบน้ำนานเป็นชั่วโมงแน่นอน

 

ที่มา sohu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...