เจ้าเหมียวออกไปเที่ยวหลายวัน กลับมาในสภาพมอมแมมจนทาสเกือบจำไม่ได้

Date:

สัตว์เลี้ยงมักจะเล่นทุกอย่างที่ชอบ แม้จะเลอะเทอะสกปรกแค่ไหนก็ไม่สน แถมยังมองข้ามเรื่องการอาบน้ำไปอีก เพราะพวกมันสามารถเลียทำความสะอาดตัวเองได้

แต่แบบนี้มันเกินไปป่ะ?? นี่เป็นเรื่องราวของหญิงทาสแมวคนหนึ่ง เธอมีเจ้านายที่ไม่ชอบอาบน้ำมากๆ และไม่ใส่ใจเรื่องสุขอนามัยของตัวเองเลย

 

 

หญิงสาวบอกว่า “เจ้านายขนปุยของฉัน ชอบทำให้ร่างกายตัวเองสกปรก วันนี้ก็เช่นกัน มันออกไปเที่ยวข้างนอกและไม่ได้กลับบ้านมาหลายวันแล้ว” 

แต่แล้วในบ่ายวันหนึ่ง เมื่อหญิงสาวกลับมาถึงบ้าน เธอเห็นแมวตัวหนึ่งนั่งชิลล์อยู่ที่ประตู เหมือนรอให้ใครสักคนมาเปิดประตูให้ ซึ่งตอนแรกเธอจำไม่ได้ว่ามันเป็นใคร

 

 

แต่เมื่อมองดีๆ และลองเรียกชื่อของมัน แล้วมันหันมามองเธอ … ‘อ้าว! นี่มันเจ้านายของเรานี่หว่า’ หญิงสาวคิดในใจ เธอบอกว่า “มันสกปรกมากๆ เหมือนไปขุดถ่านหินที่ไหนมา” 

จากขนขาวๆ กลายเป็นสีน้ำตาลดำ ดูๆ แล้ว เหมือนกองขี้เถ้ามากกว่าแมวซะอีก ตัดภาพไปที่สีหน้าของเจ้าเหมียว มันทำหน้าเฉยมาก และเลียขนตัวเองต่อไป ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 

ไม่รู้จะสงสารใครดี สงสารเจ้าเหมียวที่ต้องโดนจับอาบน้ำ หรือจะสงสารทาสที่ต้องอาบน้ำให้มัน … สภาพแบบนี้คงใช้เวลาอาบน้ำนานเป็นชั่วโมงแน่นอน

 

ที่มา sohu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...