เด็กชายขอกราบเท้าแม่ เสริมโชคแน่นๆ ก่อนกดสุ่มกาชาในเกม แฮปปี้ไม่เกลือด้วย

Date:

เชื่อว่าหลายท่านคงได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมในรูปแบบสุ่มกาชาปอง สุ่มรางวัลที่บอกว่าจะมีโอกาสได้ของดีระดับ 5 ดาวสีทองเปล่งปลั่งกันมาไม่มากก็น้อย

แต่ที่สำคัญก็คือส่วนใหญ่แล้วมักจะได้ของที่ไม่ต้องการ หรือตามประสาคนเล่นเกมจะบอกว่า ‘เกลือ’ นั่นแหละ

 

 

สำหรับใครที่ไม่มีทุนมากนักการจะสุ่มของในเกมแต่ละครั้งจะต้องอาศัยความอดทน สะสมเพชรอันมีค่าเพื่อนำมาแลกการสุ่มแต่ละครั้ง และจะมีวิธีการสร้างขวัญกำลังใจก่อนกดสุ่มเพื่อเสริมโชคลาภให้กับตัวเองด้วยนะ

 

 

อีกหนึ่งเรื่องราวเล็กๆ แต่สร้างรอยยิ้มได้ไม่น้อยจากติ๊กต็อกจากคุณแม่น้องเติ้ล เด็กชายผู้มีความเชื่อและสูตรลับในการสร้างกำลังใจเพื่อกดสุ่มของในเกม

น้องเติ้ลใช้วิธีขอพรจากคุณแม่ก่อน ขอกราบเท้าคุณแม่และขอให้คุณแม่ใช้เท้าลูบหัวเบาๆ เสริมความโชคดีในการสุ่มรางวัล

 

 

คุณแม่น้องเติ้ลระบุใจความเอาไว้ว่า น้องเติ้ลบอกแม่ขอกราบเท้าแล้วให้แม่ใช้เท้าลูบหัวน้องจะได้ไหม จะได้ของในเกม จะเอาไปแลกชุด พอยอมให้กราบเท้าแต่ยังไม่ทันลูบหัว น้องเติ้ลก็ทวงให้ใช้เท้าลูบ

 

 

เมื่อลูบเสร็จแม่จึงถามต่อว่าทำไมถึงต้องทำขนาดนี้ มีความเชื่อมาจากไหน น้องเติ้ลตอบว่าเห็นเขาทำกัน เชื่อว่ากราบเท้าแม่แล้วจะมีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตจึงอยากทำตาม

 

@onnew38

♬ เสียงต้นฉบับ – new – new

 

จากการเสริมโชคลาภที่คุณแม่ช่วยนั้น ทำให้น้องเติ้ลได้ไอเท็มเป็นรองเท้าในเกมแบบถาวรและน้องรู้สึกดีใจมากๆ ส่วนคุณแม่น้องเติ้ลเองก็บอกว่าให้น้องเล่นเกมเพื่อผ่อนคลาย หลังจากทำการบ้านและเรียนเสร็จ

 

.

 

สำหรับคลิปนี้มีผู้เข้าชมถึงหลักล้านครั้ง กดถูกใจให้อีก 2 แสนกว่าครั้ง รวมไปถึงชาวเน็ตที่แสดงความรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจที่น้องพูดจาไพเราะน่าเอ็นดู

 

มีคนแอบมาเก็บสูตรลับเสริมโชค

 

ชาวเน็ตบางส่วนก็อยากช่วยสนับสนุนด้วยการช่วยเติมเงินด้วยนะ บ้างก็ว่านี่แหละแต่ละคนมีสูตรก่อนกดสุ่มเป็นของตัวเอง 555

 

มีคนอยากช่วยสนับสนุนด้วย

.

 

น้องงง หนีไป กาชาเป็นอารยธรรมอันตราย ต้องทำลายให้สิ้นนน (กดสุ่มต่อ)

 

ที่มา: @onnew38

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ซื้อของออนไลน์ โดนโกงทำไง? สาวรีวิว “วิธีการฟ้องออนไลน์” ไม่ต้องไปศาล ได้เงินคืนครบทุกบาท

หลายคนที่ชอบซื้อของออนไลน์อาจเคยมีประสบการณ์ได้ของไม่ตรงปก พอทักไปขอคืนขอเปลี่ยนก็แม่ค้าก็ยึกยักไม่ยอมคืน ว่าง่ายๆ ก็คือโดนโกงนั่นแหละ ใครที่เคยเจออะไรแบบนี้ จริงๆ แล้วเราสามารถฟ้องศาลแพ่งแบบออนไลน์เรียกค่าเสียหายได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมไม่ต้องเดินทางอีกด้วย อย่างล่าสุดก็มีคนไปฟ้องแล้วออกมาเล่าขั้นตอนต่างๆ...

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...