เด็กชายขอกราบเท้าแม่ เสริมโชคแน่นๆ ก่อนกดสุ่มกาชาในเกม แฮปปี้ไม่เกลือด้วย

Date:

เชื่อว่าหลายท่านคงได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมในรูปแบบสุ่มกาชาปอง สุ่มรางวัลที่บอกว่าจะมีโอกาสได้ของดีระดับ 5 ดาวสีทองเปล่งปลั่งกันมาไม่มากก็น้อย

แต่ที่สำคัญก็คือส่วนใหญ่แล้วมักจะได้ของที่ไม่ต้องการ หรือตามประสาคนเล่นเกมจะบอกว่า ‘เกลือ’ นั่นแหละ

 

 

สำหรับใครที่ไม่มีทุนมากนักการจะสุ่มของในเกมแต่ละครั้งจะต้องอาศัยความอดทน สะสมเพชรอันมีค่าเพื่อนำมาแลกการสุ่มแต่ละครั้ง และจะมีวิธีการสร้างขวัญกำลังใจก่อนกดสุ่มเพื่อเสริมโชคลาภให้กับตัวเองด้วยนะ

 

 

อีกหนึ่งเรื่องราวเล็กๆ แต่สร้างรอยยิ้มได้ไม่น้อยจากติ๊กต็อกจากคุณแม่น้องเติ้ล เด็กชายผู้มีความเชื่อและสูตรลับในการสร้างกำลังใจเพื่อกดสุ่มของในเกม

น้องเติ้ลใช้วิธีขอพรจากคุณแม่ก่อน ขอกราบเท้าคุณแม่และขอให้คุณแม่ใช้เท้าลูบหัวเบาๆ เสริมความโชคดีในการสุ่มรางวัล

 

 

คุณแม่น้องเติ้ลระบุใจความเอาไว้ว่า น้องเติ้ลบอกแม่ขอกราบเท้าแล้วให้แม่ใช้เท้าลูบหัวน้องจะได้ไหม จะได้ของในเกม จะเอาไปแลกชุด พอยอมให้กราบเท้าแต่ยังไม่ทันลูบหัว น้องเติ้ลก็ทวงให้ใช้เท้าลูบ

 

 

เมื่อลูบเสร็จแม่จึงถามต่อว่าทำไมถึงต้องทำขนาดนี้ มีความเชื่อมาจากไหน น้องเติ้ลตอบว่าเห็นเขาทำกัน เชื่อว่ากราบเท้าแม่แล้วจะมีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตจึงอยากทำตาม

 

@onnew38

♬ เสียงต้นฉบับ – new – new

 

จากการเสริมโชคลาภที่คุณแม่ช่วยนั้น ทำให้น้องเติ้ลได้ไอเท็มเป็นรองเท้าในเกมแบบถาวรและน้องรู้สึกดีใจมากๆ ส่วนคุณแม่น้องเติ้ลเองก็บอกว่าให้น้องเล่นเกมเพื่อผ่อนคลาย หลังจากทำการบ้านและเรียนเสร็จ

 

.

 

สำหรับคลิปนี้มีผู้เข้าชมถึงหลักล้านครั้ง กดถูกใจให้อีก 2 แสนกว่าครั้ง รวมไปถึงชาวเน็ตที่แสดงความรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจที่น้องพูดจาไพเราะน่าเอ็นดู

 

มีคนแอบมาเก็บสูตรลับเสริมโชค

 

ชาวเน็ตบางส่วนก็อยากช่วยสนับสนุนด้วยการช่วยเติมเงินด้วยนะ บ้างก็ว่านี่แหละแต่ละคนมีสูตรก่อนกดสุ่มเป็นของตัวเอง 555

 

มีคนอยากช่วยสนับสนุนด้วย

.

 

น้องงง หนีไป กาชาเป็นอารยธรรมอันตราย ต้องทำลายให้สิ้นนน (กดสุ่มต่อ)

 

ที่มา: @onnew38

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...