หญิงสาวแฉ “แมวเพื่อนบ้าน” เป็นโรคจิตถ้ำมองเธอทุกวัน กลางคืนก็ไม่เว้น

Date:

บางครั้งถ้ำมองก็มาในรูปแบบของแมว ซึ่งแม้ว่าเราจะรู้ตัวตนของมัน รู้ว่าบ้านมันอยู่ไหน หรืออึดอัดแค่ไหน ก็ทำอะไรมันไม่ได้ สิ่งที่พอจะทำได้คือ ถ่ายรูปแฉแม่มเลย

และนี่คือสิ่งที่ Forest Kuo จากไถจง ประสบพบเจอมาสักพักหนึ่งแล้ว เรื่องของเรื่องคือ มีแมวโรคจิตตัวหนึ่ง เป็นแมวของเพื่อนบ้าน มันชอบมาส่องเธอตรงรูหลังคา ซึ่งเป็นแผ่นโปร่งแสง

 

 

Forest Kuo เล่าว่า “บ้านของฉันจะมีหลังคาที่เป็นแผ่นโปร่งแสง และบังเอิญว่ามันแตกนิดนึง จนเห็นเป็นรูเล็กๆ ซึ่งฉันคิดว่ามันไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะมันอยู่ตรงกับระเบียงของบ้าน”

“แต่แล้ววันหนึ่ง เมื่อฉันเงยหน้าขึ้นไปที่รูนั้น ฉันก็เห็นใบหน้าอ้วนๆ กำลังก้มมองฉันด้วยแววตาที่น่ากลัวมาก ฉันรู้ทันทีว่าไอ้โรคจิตตัวนี้คือ แมวของเพื่อนบ้านนั่นเอง” 

 

 

ตั้งแต่นั้นมา เจ้าเหมียวก็มาส่อง Forest Kuo แทบทุกวันเลย มันมาทั้งกลางวันและกลางคืน มันกวาดสายตาไปทุกซอกทุกมุมของบ้าน ทำงานดียิ่งกว่ากล้องวงจรปิดซะอีก

อย่างไรก็ตาม แม้จะเป็นโรคจิต เจ้าเหมียวก็เป็นโรคจิตที่น่ารักมาก และ Forest Kuo ก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้เจอมัน เพราะหน้ามันตลกดี

 

 

หลังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตหลายคนก็เป็นห่วงว่าหัวเจ้าเหมียวอาจจะโดนกระจกที่แตกบาดเอาได้ แต่มีบางคนมาตอบแทนว่า หลังคาโปร่งแสง มีความคมไม่เท่ากับแก้ว จึงไม่น่าจะบาดได้

ที่น่าเป็นห่วงคือ ห่วงว่าหลังคาจะร้าวหนักกว่าเดิม เพราะเจ้าเหมียวก็อ้วนพอตัวอยู่ และมันอาจจะร่วงลงมาได้

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...

คลิปไวรัลชายนุ่งผ้าเช็ดตัวเล่นมือถือ กลางบ้าน แมวนั่งจ้องสิ่งน่าสงสัย ก่อนกระโดดตะปบ คนตั้งคำถาม “มันเห็นอะไร!?”

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทาสแมว โดยเฉพาะเพศชายทั้งหลาย เวลาเข้าห้องน้ำออกมา อย่าไปเดินเพ่นพ่านผ่านเจ้าเหมียว ไม่เช่นนั้นจะโดนแบบนี้... อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ในโซเชียลมีเดียของจีนเลยครับ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งเอาไว้ในบ้านของชายหนุ่มคนหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ตอนที่พ่อหนุ่มเจ้าของบ้านเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จมาหมาด ๆ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมายืนกดมือถืออยู่กลางห้องนั่งเล่น ขณะเดียวกันเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ตามรายงานชื่อว่าน้อง...

วิจัยพบ คนที่อยู่คนเดียว เสี่ยงต่อ “โรคซึมเศร้า” สูงกว่า คนที่อยู่กับคนอื่น ถึงราวๆ 40%

เชื่อว่าคงมีหลายๆ คนเลือกที่จะอาศัยอยู่คนเดียวมากขึ้น เพราะการอยู่คนเดียวนั้นมันช่างทำอะไรก็สบาย ไม่ต้องกังวลถึงคนอื่นมากนัก และมีอิสระสูงจริงๆ แต่ก็เช่นเดียวกับหลายๆ สิ่งในโลก การอยู่คนเดียวเองก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียเช่นกัน อย่างล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะพบเลยว่า การอยู่คนเดียวนั้นเพิ่มความเสี่ยงโรคซึมเศร้าได้กว่า...