หญิงสาวแฉ “แมวเพื่อนบ้าน” เป็นโรคจิตถ้ำมองเธอทุกวัน กลางคืนก็ไม่เว้น

Date:

บางครั้งถ้ำมองก็มาในรูปแบบของแมว ซึ่งแม้ว่าเราจะรู้ตัวตนของมัน รู้ว่าบ้านมันอยู่ไหน หรืออึดอัดแค่ไหน ก็ทำอะไรมันไม่ได้ สิ่งที่พอจะทำได้คือ ถ่ายรูปแฉแม่มเลย

และนี่คือสิ่งที่ Forest Kuo จากไถจง ประสบพบเจอมาสักพักหนึ่งแล้ว เรื่องของเรื่องคือ มีแมวโรคจิตตัวหนึ่ง เป็นแมวของเพื่อนบ้าน มันชอบมาส่องเธอตรงรูหลังคา ซึ่งเป็นแผ่นโปร่งแสง

 

 

Forest Kuo เล่าว่า “บ้านของฉันจะมีหลังคาที่เป็นแผ่นโปร่งแสง และบังเอิญว่ามันแตกนิดนึง จนเห็นเป็นรูเล็กๆ ซึ่งฉันคิดว่ามันไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะมันอยู่ตรงกับระเบียงของบ้าน”

“แต่แล้ววันหนึ่ง เมื่อฉันเงยหน้าขึ้นไปที่รูนั้น ฉันก็เห็นใบหน้าอ้วนๆ กำลังก้มมองฉันด้วยแววตาที่น่ากลัวมาก ฉันรู้ทันทีว่าไอ้โรคจิตตัวนี้คือ แมวของเพื่อนบ้านนั่นเอง” 

 

 

ตั้งแต่นั้นมา เจ้าเหมียวก็มาส่อง Forest Kuo แทบทุกวันเลย มันมาทั้งกลางวันและกลางคืน มันกวาดสายตาไปทุกซอกทุกมุมของบ้าน ทำงานดียิ่งกว่ากล้องวงจรปิดซะอีก

อย่างไรก็ตาม แม้จะเป็นโรคจิต เจ้าเหมียวก็เป็นโรคจิตที่น่ารักมาก และ Forest Kuo ก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้เจอมัน เพราะหน้ามันตลกดี

 

 

หลังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตหลายคนก็เป็นห่วงว่าหัวเจ้าเหมียวอาจจะโดนกระจกที่แตกบาดเอาได้ แต่มีบางคนมาตอบแทนว่า หลังคาโปร่งแสง มีความคมไม่เท่ากับแก้ว จึงไม่น่าจะบาดได้

ที่น่าเป็นห่วงคือ ห่วงว่าหลังคาจะร้าวหนักกว่าเดิม เพราะเจ้าเหมียวก็อ้วนพอตัวอยู่ และมันอาจจะร่วงลงมาได้

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...

ผอ. โยธากทม. แจง ป้าย “สะพานท่าราบ” มีมือดีเอามาติด เชื่อโดนกลั่นแกล้ง สั่งรื้อทิ้ง-แจ้งความหาตัวคนผิดแล้ว!!

จากประเด็นเรื่องการเปลี่ยนชื่อสะพานพิบูลสงคราม เป็น สะพานท่าราบ จนทำให้ประชาชนหลายคนให้ความสนใจ และเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก จากข่าวนี้ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5483180651724679/ ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ทาง ผอ.สำนักการโยธาของ กทม....