“เจ้าเหมียว” เกลียดการเป่าขน เลยเกาะราว พร้อมแหกปากด่าพนักงานไม่หยุด

Date:

นอกจากน้ำแล้ว ไดร์เป่าผมก็เป็นศัตรูอันดับ 1 ของแมวเหมือนกัน ดังนั้น ถ้าคุณไม่มีความชำนาญพอ และไม่อยากโดนสักยันต์ อย่านำ 2 สิ่งนี้เข้าใกล้แมวเด็ดขาด

อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่ทำงานในร้านอาบน้ำตัดขน พวกเขาชินกับเรื่องแบบนี้ไปแล้ว และรู้ว่าต้องรับมือยังไง เหมือนกรณีของ Changhua Zhongshan เจ้าของร้านอาบน้ำตัดขนสัตว์ Dongsen Pet Yun

 

 

ล่าสุดทางร้านให้บริการอาบน้ำ เป่าขนให้เจ้าเหมียว Latte ซึ่งเป็นลูกค้าประจำของร้าน โดยหลังจากที่สู้รบกับพนักงานในอ่างอาบน้ำแล้ว เจ้าเหมียวก็ถูกจับมาเป่าขนต่อ

 

 

แน่นอนว่า Latte เกลียดขั้นตอนนี้มากๆ เมื่อพนักงานเริ่มเป่าขนให้ มันก็เกาะราวไว้แน่น และพยายามปีนขึ้นให้สูง (ทำเพื่อ) พร้อมตะโกนด่าพนักงานไม่หยุด

 

 

Jing Mei ผู้จัดการร้านบอกว่า “ปกติแล้วเมื่อเข้าร้านอาบน้ำตัดขน แมวจะประหม่ามากกว่าสุนัข ดังนั้น เราจึงให้ความสำคัญกับอารมณ์ของแมวมากเป็นพิเศษ เราจะไม่ให้สุนัขอยู่ในห้องเลย เพราะนั่นจะยิ่งทำให้แมวกลัว”

“แมวบางตัวต้องใช้พนักงาน 2 คน คนหนึ่งทำให้แมวผ่อนคลาย ส่วนอีกก็ตัดขน ถ้าแมวตัวไหนชอบการกิน เราก็จะป้อนขนมให้มันไปด้วย ตัดขนไปด้วย นอกจากนี้ เราจะสัมผัสมันเบาๆ และคุยกับมันด้วยน้ำเสียงที่อ่อนโยน” 

 

 

เธอบอกอีกว่า “ส่วนลาเต้ แม้ในตอนแรกมันจะต่อต้าน ก้าวร้าว แถมด่าพนักงานไม่หยุด แต่ในตอนหลัง มันก็สงบลง และให้ความร่วมมือกับการเป่าขนเป็นอย่างดี” 

 

 

ชมคลิป boba.ettoday

 

 

จะหยุดดีๆ หรือจะหยุดด้วยน้ำตา ห๊า!!

 

ยัง ยังไม่หยุดอีก!!

ชมคลิป boba.ettoday

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...