“เจ้าเหมียว” เกลียดการเป่าขน เลยเกาะราว พร้อมแหกปากด่าพนักงานไม่หยุด

Date:

นอกจากน้ำแล้ว ไดร์เป่าผมก็เป็นศัตรูอันดับ 1 ของแมวเหมือนกัน ดังนั้น ถ้าคุณไม่มีความชำนาญพอ และไม่อยากโดนสักยันต์ อย่านำ 2 สิ่งนี้เข้าใกล้แมวเด็ดขาด

อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่ทำงานในร้านอาบน้ำตัดขน พวกเขาชินกับเรื่องแบบนี้ไปแล้ว และรู้ว่าต้องรับมือยังไง เหมือนกรณีของ Changhua Zhongshan เจ้าของร้านอาบน้ำตัดขนสัตว์ Dongsen Pet Yun

 

 

ล่าสุดทางร้านให้บริการอาบน้ำ เป่าขนให้เจ้าเหมียว Latte ซึ่งเป็นลูกค้าประจำของร้าน โดยหลังจากที่สู้รบกับพนักงานในอ่างอาบน้ำแล้ว เจ้าเหมียวก็ถูกจับมาเป่าขนต่อ

 

 

แน่นอนว่า Latte เกลียดขั้นตอนนี้มากๆ เมื่อพนักงานเริ่มเป่าขนให้ มันก็เกาะราวไว้แน่น และพยายามปีนขึ้นให้สูง (ทำเพื่อ) พร้อมตะโกนด่าพนักงานไม่หยุด

 

 

Jing Mei ผู้จัดการร้านบอกว่า “ปกติแล้วเมื่อเข้าร้านอาบน้ำตัดขน แมวจะประหม่ามากกว่าสุนัข ดังนั้น เราจึงให้ความสำคัญกับอารมณ์ของแมวมากเป็นพิเศษ เราจะไม่ให้สุนัขอยู่ในห้องเลย เพราะนั่นจะยิ่งทำให้แมวกลัว”

“แมวบางตัวต้องใช้พนักงาน 2 คน คนหนึ่งทำให้แมวผ่อนคลาย ส่วนอีกก็ตัดขน ถ้าแมวตัวไหนชอบการกิน เราก็จะป้อนขนมให้มันไปด้วย ตัดขนไปด้วย นอกจากนี้ เราจะสัมผัสมันเบาๆ และคุยกับมันด้วยน้ำเสียงที่อ่อนโยน” 

 

 

เธอบอกอีกว่า “ส่วนลาเต้ แม้ในตอนแรกมันจะต่อต้าน ก้าวร้าว แถมด่าพนักงานไม่หยุด แต่ในตอนหลัง มันก็สงบลง และให้ความร่วมมือกับการเป่าขนเป็นอย่างดี” 

 

 

ชมคลิป boba.ettoday

 

 

จะหยุดดีๆ หรือจะหยุดด้วยน้ำตา ห๊า!!

 

ยัง ยังไม่หยุดอีก!!

ชมคลิป boba.ettoday

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...