การจับไมค์อีกครั้งของ ‘ธนาธร’ ในบทเพลงทุ่งฝันวันใหม่ ยังคงมาตรฐานจนชาวเน็ตแซวยับ

Date:

เมื่อวันที่ 9 และ 10 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา ทางคณะก้าวหน้าได้ทำการจัดคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า กูจะเล่น มึงจะทำไม ขึ้น เพื่อเปิดพื้นที่ให้เหล่านักดนตรีได้เข้ามาบรรเลงบทเพลงผ่านไลฟ์สด

เนื่องจากพวกเขาเป็นคนอีกกลุ่มหนึ่งที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากสถานการณ์ COVID-19 ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย

คอนเสิร์ตนี้ได้ขนเอานักร้องดังมากมายมาร่วมสร้างสรรค์ความสนุกและความผ่อนคลายบนเวที หนึ่งในนั้นก็คือ เอก-ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวไกลนั่นเอง

 

 

แน่นอนค่ะว่าหลายคนคงเคยได้ยินกิตติศัพท์อันเลื่องลือในด้านการร้องเพลงของธนาธรมาหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งชาวเน็ตก็มักจะหยิบยกเรื่องนี้มาแซวเขาบนทวิตเตอร์เสมอ อย่างเช่นกรณีนี้…

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา เป็นวันแรกของการจัดคอนเสิร์ต ในวันนั้นมีแต่คนเรียกร้องให้ธนาธรขึ้นมาโชว์พลังเสียงและลูกคอของเขา

ด้วยเหตุนี้ธนาธรจึงทวีตถามผู้ติดตามและได้รับกระแสตอบรับมากมายจนมีคนรีทวีตไปกว่า 52,000 ครั้ง และพูดคุยกันใต้ทวีตนี้มากกว่า 800 รีพลาย กันเลยทีเดียว

 

 

แล้วดูคำตอบของผู้ติดตาม…

 

ป๋าเต็ดยังมาตอบเลยคิดดู๊ววว

 

แต่สุดท้ายแล้วความรักในเสียงเพลงของชายคนนี้ก็ไม่หวั่นต่อกระแสห้ามปรามของเหล่าผู้ติดตามค่ะ

เพราะเมื่อคืนวันที่ 10 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา ธนาธรได้ขึ้นร้องบทเพลงทุ่งฝันวันใหม่ เป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตนี้ เรียกได้ว่ากระแสตอบรับจากผู้ชมล้นหลามเสียจริงๆ ไม่เชื่อลองดู…

 

“ลูกในท้องถีบใหญ่แล้วค่ะ”

 

“ตบมือให้เข้าจังหวะยากมากค่ะ”

 

“นี่แหละผู้นำตัวจริง นำดนตรี”

 

“ดนตรีรีบเล่นหน่อยค่ะ”

 

“เป็นบุญหูมากค่ะ”

 

“พ่อคะ ร้องรอดนตรีด้วยค่ะ”

 

โอ๊ยยยยย แต่ละคอมเมนต์ก็ขี้แซวกันดีจริงๆ สำหรับใครที่อยากบทเพลงทุ่งฝันวันใหม่ของธนาธรก็สามารถเข้าไปฟังได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย (นาทีที่ 6:49:21)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...