ชาวเน็ตแห่โฟกัสความน่ารักของน้องแมว นั่งจ๋องเฝ้า “ธนาธร” ช่วยซ่อมบ้านย่านกิ่งแก้ว

Date:

หลังจากที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ขนาดใหญ่ที่โรงงานสารเคมี ณ ซอยกิ่งแก้ว อ.บางพลี จ​.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา ทำให้บ้านเรือนละแวกนั้นเกิดความเสียหายมากมายเนื่องจากแรงระเบิด

ด้วยเหตุนี้ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ จึงออกลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนด้วยตัวเอง พร้อมพาทีมวิศวกรเข้าช่วยซ่อมแซมบ้านเรือนในย่านกิ่งแก้ว จนภาพการทำงานของเขากลายเป็นไวรัลบนโลกอินเทอร์เน็ตในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง

 

 

แน่นอนค่ะว่าผู้คนมากมายต่างเข้ามาชื่นชมในความมีน้ำใจและความทุ่มเทของธนาธร แต่ไม่นานเขาก็ถูกความน่ารักของน้องแมวแย่งซีนไปเสียนี่

โดยในเซ็ตภาพที่ธนาธรเข้าช่วยเหลือประชาชนย่านกิ่งแก้ว ได้ปรากฏภาพหนึ่งที่มีน้องแมวสีขาวดำกำลังนั่งนิ่งมองธนาธรซ่อมเพดานบ้านอย่างใจจดใจจ่อ

ด้วยเหตุนี้ภาพของเขาและน้องแมวจึงกลายเป็นภาพที่ได้รับการพูดถึงและผู้คนต่างโฟกัสในความน่ารักของทั้งคู่

 

ตอนแรกน้องยังไม่มา…

 

สักแปบมานั่งคุมซะใกล้เลย

 

เรามาชมคอมเมนต์ของชาวเน็ตกันดีกว่า

.

.

.

.

.

.

.

.

 

แค่กๆ!

 

อย่างที่ชาวเน็ตบอกแหละว่าเจ้าเหมียวคงกลัวธนาธรซ่อมบ้านตัวเองไม่ดีเลยต้องมาคุมเข้มแบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่ทำเอาเรายิ้มตามเลยทีเดียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...