ชาวเน็ตแห่โฟกัสความน่ารักของน้องแมว นั่งจ๋องเฝ้า “ธนาธร” ช่วยซ่อมบ้านย่านกิ่งแก้ว

Date:

หลังจากที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ขนาดใหญ่ที่โรงงานสารเคมี ณ ซอยกิ่งแก้ว อ.บางพลี จ​.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา ทำให้บ้านเรือนละแวกนั้นเกิดความเสียหายมากมายเนื่องจากแรงระเบิด

ด้วยเหตุนี้ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ จึงออกลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนด้วยตัวเอง พร้อมพาทีมวิศวกรเข้าช่วยซ่อมแซมบ้านเรือนในย่านกิ่งแก้ว จนภาพการทำงานของเขากลายเป็นไวรัลบนโลกอินเทอร์เน็ตในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง

 

 

แน่นอนค่ะว่าผู้คนมากมายต่างเข้ามาชื่นชมในความมีน้ำใจและความทุ่มเทของธนาธร แต่ไม่นานเขาก็ถูกความน่ารักของน้องแมวแย่งซีนไปเสียนี่

โดยในเซ็ตภาพที่ธนาธรเข้าช่วยเหลือประชาชนย่านกิ่งแก้ว ได้ปรากฏภาพหนึ่งที่มีน้องแมวสีขาวดำกำลังนั่งนิ่งมองธนาธรซ่อมเพดานบ้านอย่างใจจดใจจ่อ

ด้วยเหตุนี้ภาพของเขาและน้องแมวจึงกลายเป็นภาพที่ได้รับการพูดถึงและผู้คนต่างโฟกัสในความน่ารักของทั้งคู่

 

ตอนแรกน้องยังไม่มา…

 

สักแปบมานั่งคุมซะใกล้เลย

 

เรามาชมคอมเมนต์ของชาวเน็ตกันดีกว่า

.

.

.

.

.

.

.

.

 

แค่กๆ!

 

อย่างที่ชาวเน็ตบอกแหละว่าเจ้าเหมียวคงกลัวธนาธรซ่อมบ้านตัวเองไม่ดีเลยต้องมาคุมเข้มแบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่ทำเอาเรายิ้มตามเลยทีเดียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...