เก็บตกคอมเมนต์ชาวเน็ต จากกรณีรูปดัง “ปิดทองหลังพระ” ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์

Date:

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจสุดๆ จนกลายเป็นไวรัลของไทยไปแล้ว สำหรับกรณีการโพสต์รูปถ่ายการทำงานจากบ้านพักของ “พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา” นายกรัฐมนตรี

ซึ่งหลายๆ คนอาจจะรู้จักกันในชื่อภาพ “ปิดทองหลังพระ”

 

 

ภาพถ่ายภาพนี้ ถูกเผยแพร่ออกมาเป็นครั้งแรกในวันที่ 7 กรกฎาคม 2021 เมื่อเพจ เฟซบุ๊ก ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha ได้มีการโพสต์รูปถ่ายนายกรัฐมนตรีขณะนั่งทำงานที่บ้านพักในชุดใส่สูท ผูกไท เต็มยศ พร้อมสวมหน้ากากอนามัย

หลังจากที่เจ้าตัว ตกเป็นผู้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วยโควิด 19 ภายในงานภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์

โดยในโพสต์ต้นฉบับทางเพจได้มีการลงข้อมูลไว้แบบยาวเหยียดว่า นี่คือภาพถ่ายการเข้าประชุมทางไกลกับคณะกรรมการประสานงานและสนับสนุนงานโครงการหลวง (กปส.) อีกที

 

 

อย่างไรก็ตามเมื่อภาพถ่ายนี้ถูกเผยแพร่ออกไปจริงๆ ดูเหมือนสิ่งที่ประชาชนสนใจกัน จะเป็นเรื่องภาพของพระพุทธรูปที่มีทองคำเปลวปิดอยู่ด้านหลังของนายกมากกว่า

นั่นเพราะหลายๆ คนดูจะเชื่อว่าภาพนี้เป็นเหมือนการพยายามสื่อความหมายว่านายกกำลังทำงานแบบ “ปิดทองหลังพระ” ซึ่งแน่นอนว่า ทำให้เกิดเป็นกระแสการพูดคุยและวิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตไปได้ไม่ยาก

และเนื่องจากเพจ ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha เองมีการจำกัดการเข้าถึงในการคอมเมนต์โพสต์ เราจึงได้รวบรวมความเห็นชาวเน็ตที่น่าสนใจเกี่ยวกับภาพนี้ มาให้ชมกันที่ข้างล่างนี้

 

.

.

 

ว่าแต่แล้วเพื่อนๆ เห็นภาพนี้แล้วรู้สึกอย่างไรกันบ้าง
เอามาแบ่งปันกันได้นะ

 

ที่มาเฟซบุ๊ก ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...