ครูสาวช้ำใจ ครูหนุ่มแอบแซ่บกับลูกศิษย์วัย 18 ยุให้เลิกกัน-ท้าให้ฟ้อง บอกให้ฟ้องก็ฟ้อง

Date:

กลายเป็นเรื่องฉาวในวงการการศึกษาอีกครั้ง เมื่อครูสาวพบว่าสามีตนเองที่เป็นครูเหมือนกันคบกับลูกศิษย์วัย 18 ปี เกินเลยเป็นความสัมพันธ์เชิงชู้สาว มีภาพหลักฐานความใกล้ชิดถึงขั้นหอมแก้ม ส่วนลูกศิษย์ก็ไม่เบายุยงให้เลิกกันท้าให้ฟ้องด้วย

 

 

ครูโอปอ พร้อมกับนางสาววัชรภรณ์ วงอินตา ทนายส่วนตัว ได้เข้ายื่นหนังสือพร้อมแนบเอกสารหลักฐานต่างๆ ผ่านนายกิตินันท์ อินทรกำแหง นิติกรชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ ไปยัง ดร.สุทธิดล พุทธรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่

เพื่อเรียกร้องให้ตรวจสอบวินัย ครูกอล์ฟ สามีครูภาษาไทยโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอสันป่าตอง หลังจากมีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับนักเรียนหญิงวัย 18 ปีคนหนึ่ง ที่เป็นลูกศิษย์ของครูกอล์ฟ

 

@ข่าวช่องวัน

 

นางสาววัชรภรณ์ ทนายส่วนตัวครูโอปอกล่าวว่า ก่อนหน้านี้ทั้งสองได้แต่งงานจดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฎหมายและมีลูกด้วยกัน 1 คน

ก่อนหน้านี้ครูกอล์ฟสอนอยู่ที่โรงเรียนในพื้นที่อำเภอแม่แจ่ม ส่วนครูโอปอ สอนอยู่ที่โรงเรียนในพื้นที่อำเภอสันทราย (สอนคนละโรงเรียน)

 

@ข่าวช่องวัน

 

สองปีก่อนฝ่ายชายได้ย้ายมาสอนหนังสือในพื้นที่อำเภอสันป่าตอง ทำให้มีโอกาสได้อยู่ร่วมพร้อมหน้าพร้อมตากัน

จนกระทั่งเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ครูโอปอสังเกตเห็นว่าสามีมีพฤติกรรมผิดปกติ พยายามหาข้ออ้างเพื่อแยกกันอยู่ โดยยกเรื่องความเสี่ยงแพร่เชื้อโควิดกับคนในครอบครัวมาประกอบ

 

@ข่าวช่องวัน

 

ความผิดปกติตรงนี้ ทำให้ครูโอปอตัดสินใจตรวจดูโทรศัพท์มือถือของสามี

ปรากฎว่ามีหลักฐานแชตคุยกับลูกศิษย์คนดังกล่าวในเชิงชู้สาว มีภาพถ่ายคู่กันลงในโซเชียล วิดีโอคอลคุยกัน และถ่ายคลิปลักษณะเหมือนฝ่ายชายหอมแก้มฝ่ายหญิง สถานที่คล้ายกับโรงแรมหรือห้องพักส่วนตัว

นอกจากนั้นยังมีลักษณะการพูดคุยจากฝ่ายหญิงเกลี้ยกล่อมให้ครูกอล์ฟเลิกกับภรรยา (ครูโอปอ) เพื่อมาอยู่กับลูกศิษย์

 

@ข่าวช่องวัน

 

ครูโอปอเก็บข้อมูลและหลักฐานมาเรื่อยๆ จนกระทั่งตัดสินใจถามหาความจริงกับสามีช่วงเดือนมีนาคม พยายามพูดคุยให้สามีเลิกพฤติกรรมแบบนี้จนทะเลาะกันหลายครั้ง

พอคุยกันไม่รู้เรื่องจึงขอหย่ากับสามี เรียกร้องดูแลบุตรและค่าเลี้ยงดูบุตรแต่ถูกบ่ายเบี่ยงตลอด ในที่สุดนำไปสู่การฟ้องหย่า

 

@ข่าวช่องวัน

 

นอกเหนือไปจากพฤติกรรมชู้สาวแล้ว ครูกอล์ฟยังนำข้อสอบของครูโอปอและเพื่อนครูคนอื่นส่งให้กับลูกศิษย์คนนี้ผ่านแอปสนทนา ทำให้ครูโอปอดำเนินการปรึกษาทนายส่วนตัว และยื่นหนังสือให้กับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเชียงใหม่ทำการสอบวินัยครูกอล์ฟ

ทนายความครูโอปอเสริมว่า ก่อนหน้านี้ลูกความทราบเรื่องและพยายามคุยกับผู้ปกครองของเด็กนักเรียนหญิงแล้ว แต่กลับถูกข่มขู่ฟ้องหมิ่นประมาท

 

@ข่าวช่องวัน

 

ครูโอปอระบุว่า เหตุการณ์ที่ผ่านมาเป็นสิ่งที่กระทบต่อจิตใจของตนเองมาก เนื่องจากมีลูกสาววัย 4 ขวบ พยายามพูดคุยเจรจาอย่างประนีประนอมที่สุดแล้วแต่ถูกบ่ายเบี่ยงจนส่งผลกระทบต่อชีวิตครอบครัว และคิดว่าไม่สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้เพราะอาจกระทบกับลูกในอนาคต

ตอนนี้ครูโอปอยืนยันหย่าขาดกับสามีอย่างแน่นอน พูดกับตัวครูกอล์ฟและครอบครัวครูกอล์ฟแล้ว กลับได้รับคำตอบว่า หากมั่นใจในหลักฐานก็ดำเนินการทางกฎหมายได้ และถึงจุดนี้ครูโอปอตัดสินใจฟ้องหย่าและดำเนินการตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

 

 

นายกิตินันท์ อินทรกำแหง นิติกรชำนาญการพิเศษ สพม.จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่าหลังรับหนังสือร้องเรียนแล้ว หากมีข้อเท็จจริงถือว่าเป็นความผิดวินัยร้ายแรง โดยจะนำข้อมูลและหลักฐานเสนอให้ผู้บริหารพิจารณาอีกครั้ง พร้อมกับตรวจสอบหลักฐานให้รัดกุม

หากพบว่ามีข้อเท็จจริง ‘อาจ’ มีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบควบคู่ไปกับโรงเรียนต้นสังกัดครูกอล์ฟ เพราะผู้บริหารได้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบไปแล้วก่อนหน้านี้แต่ยังไม่มีข้อสรุป

 

ที่มา: @ข่าวช่องวัน, khaosod, ch3plus

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...