ครูสาวช้ำใจ ครูหนุ่มแอบแซ่บกับลูกศิษย์วัย 18 ยุให้เลิกกัน-ท้าให้ฟ้อง บอกให้ฟ้องก็ฟ้อง

Date:

กลายเป็นเรื่องฉาวในวงการการศึกษาอีกครั้ง เมื่อครูสาวพบว่าสามีตนเองที่เป็นครูเหมือนกันคบกับลูกศิษย์วัย 18 ปี เกินเลยเป็นความสัมพันธ์เชิงชู้สาว มีภาพหลักฐานความใกล้ชิดถึงขั้นหอมแก้ม ส่วนลูกศิษย์ก็ไม่เบายุยงให้เลิกกันท้าให้ฟ้องด้วย

 

 

ครูโอปอ พร้อมกับนางสาววัชรภรณ์ วงอินตา ทนายส่วนตัว ได้เข้ายื่นหนังสือพร้อมแนบเอกสารหลักฐานต่างๆ ผ่านนายกิตินันท์ อินทรกำแหง นิติกรชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ ไปยัง ดร.สุทธิดล พุทธรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่

เพื่อเรียกร้องให้ตรวจสอบวินัย ครูกอล์ฟ สามีครูภาษาไทยโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอสันป่าตอง หลังจากมีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับนักเรียนหญิงวัย 18 ปีคนหนึ่ง ที่เป็นลูกศิษย์ของครูกอล์ฟ

 

@ข่าวช่องวัน

 

นางสาววัชรภรณ์ ทนายส่วนตัวครูโอปอกล่าวว่า ก่อนหน้านี้ทั้งสองได้แต่งงานจดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฎหมายและมีลูกด้วยกัน 1 คน

ก่อนหน้านี้ครูกอล์ฟสอนอยู่ที่โรงเรียนในพื้นที่อำเภอแม่แจ่ม ส่วนครูโอปอ สอนอยู่ที่โรงเรียนในพื้นที่อำเภอสันทราย (สอนคนละโรงเรียน)

 

@ข่าวช่องวัน

 

สองปีก่อนฝ่ายชายได้ย้ายมาสอนหนังสือในพื้นที่อำเภอสันป่าตอง ทำให้มีโอกาสได้อยู่ร่วมพร้อมหน้าพร้อมตากัน

จนกระทั่งเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ครูโอปอสังเกตเห็นว่าสามีมีพฤติกรรมผิดปกติ พยายามหาข้ออ้างเพื่อแยกกันอยู่ โดยยกเรื่องความเสี่ยงแพร่เชื้อโควิดกับคนในครอบครัวมาประกอบ

 

@ข่าวช่องวัน

 

ความผิดปกติตรงนี้ ทำให้ครูโอปอตัดสินใจตรวจดูโทรศัพท์มือถือของสามี

ปรากฎว่ามีหลักฐานแชตคุยกับลูกศิษย์คนดังกล่าวในเชิงชู้สาว มีภาพถ่ายคู่กันลงในโซเชียล วิดีโอคอลคุยกัน และถ่ายคลิปลักษณะเหมือนฝ่ายชายหอมแก้มฝ่ายหญิง สถานที่คล้ายกับโรงแรมหรือห้องพักส่วนตัว

นอกจากนั้นยังมีลักษณะการพูดคุยจากฝ่ายหญิงเกลี้ยกล่อมให้ครูกอล์ฟเลิกกับภรรยา (ครูโอปอ) เพื่อมาอยู่กับลูกศิษย์

 

@ข่าวช่องวัน

 

ครูโอปอเก็บข้อมูลและหลักฐานมาเรื่อยๆ จนกระทั่งตัดสินใจถามหาความจริงกับสามีช่วงเดือนมีนาคม พยายามพูดคุยให้สามีเลิกพฤติกรรมแบบนี้จนทะเลาะกันหลายครั้ง

พอคุยกันไม่รู้เรื่องจึงขอหย่ากับสามี เรียกร้องดูแลบุตรและค่าเลี้ยงดูบุตรแต่ถูกบ่ายเบี่ยงตลอด ในที่สุดนำไปสู่การฟ้องหย่า

 

@ข่าวช่องวัน

 

นอกเหนือไปจากพฤติกรรมชู้สาวแล้ว ครูกอล์ฟยังนำข้อสอบของครูโอปอและเพื่อนครูคนอื่นส่งให้กับลูกศิษย์คนนี้ผ่านแอปสนทนา ทำให้ครูโอปอดำเนินการปรึกษาทนายส่วนตัว และยื่นหนังสือให้กับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเชียงใหม่ทำการสอบวินัยครูกอล์ฟ

ทนายความครูโอปอเสริมว่า ก่อนหน้านี้ลูกความทราบเรื่องและพยายามคุยกับผู้ปกครองของเด็กนักเรียนหญิงแล้ว แต่กลับถูกข่มขู่ฟ้องหมิ่นประมาท

 

@ข่าวช่องวัน

 

ครูโอปอระบุว่า เหตุการณ์ที่ผ่านมาเป็นสิ่งที่กระทบต่อจิตใจของตนเองมาก เนื่องจากมีลูกสาววัย 4 ขวบ พยายามพูดคุยเจรจาอย่างประนีประนอมที่สุดแล้วแต่ถูกบ่ายเบี่ยงจนส่งผลกระทบต่อชีวิตครอบครัว และคิดว่าไม่สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้เพราะอาจกระทบกับลูกในอนาคต

ตอนนี้ครูโอปอยืนยันหย่าขาดกับสามีอย่างแน่นอน พูดกับตัวครูกอล์ฟและครอบครัวครูกอล์ฟแล้ว กลับได้รับคำตอบว่า หากมั่นใจในหลักฐานก็ดำเนินการทางกฎหมายได้ และถึงจุดนี้ครูโอปอตัดสินใจฟ้องหย่าและดำเนินการตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

 

 

นายกิตินันท์ อินทรกำแหง นิติกรชำนาญการพิเศษ สพม.จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่าหลังรับหนังสือร้องเรียนแล้ว หากมีข้อเท็จจริงถือว่าเป็นความผิดวินัยร้ายแรง โดยจะนำข้อมูลและหลักฐานเสนอให้ผู้บริหารพิจารณาอีกครั้ง พร้อมกับตรวจสอบหลักฐานให้รัดกุม

หากพบว่ามีข้อเท็จจริง ‘อาจ’ มีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบควบคู่ไปกับโรงเรียนต้นสังกัดครูกอล์ฟ เพราะผู้บริหารได้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบไปแล้วก่อนหน้านี้แต่ยังไม่มีข้อสรุป

 

ที่มา: @ข่าวช่องวัน, khaosod, ch3plus

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...