วัดดังทำพิธีรมควันโบราณ สร้างกำลังใจหวังใช้ปราบโควิด-19 ควันโขมงเต็มห้อง

Date:

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 กลับมาในระลอกล่าสุดนี้ ทำให้หลายอย่างแย่ลงอย่างมากทำให้หลายคนต่างต้องดิ้นรนหาวิธีป้องกันอย่างต่อเนื่อง และบางส่วนก็หาทางพึ่งอย่างอื่นเพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจให้สู้ต่อไปได้ หวังว่าจะให้โรคนี้หายไปโดยเร็วและกลับมาสู่สภาวะปกติ

 

 

บนเฟซบุ๊กเพจ หมายจับกับบรรจง ได้เผยแพร่ภาพพิธีรมควันปราบไวรัสจากวัดวีระโชติธรรมาราม จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยระบุว่าเป็นพิธีรมควันปราบโควิด

 

 

โดยในภาพชุดนี้ปรากฎภาพของพระรูปหนึ่งนั่งหัวโต๊ะ เพรียบพร้อมไปด้วยลูกศิษย์นุ่งขาวห่มขาวนั่งล้อมรอบเต็มห้อง พร้อมกับเตาอั้งโล่ตั้งอยู่บนโต๊ะกลางห้องที่จุดไฟและมีควันขโมงกระจายไปทั่ว

 

 

สำหรับภาพชุดดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านเพจ เที่ยว วัดวีระโชติธรรมาราม จ.ฉะเชิงเทรา กับศิษย์วัด มาตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2563 ระบุว่าเป็นวิธีปราบโควิดแบบโบราณ อ้างอิงจากคำสอนหลวงพ่อวัดท่าซุง เล่ม 4 หน้า 46-47

 

 

วิธีนี้ในอดีตอ้างอิงโรคเอดส์ที่เป็นไวรัสเหมือนกัน ตัวเป็นสีขาว ขนสีขาว ขนจะร่วงง่าย เวลาเข้าไปเลือดขนจะหลุดแล้วเป็นพิษตลอดตัว ส่วนวิธีป้องกันจะใช้ยาที่ชื่อว่ายาเหนือในการปราบ

 

 

“ท่านบอก #ยาเหนือ รู้จักยาเหนือไหม ? #ยาเหนือคือยาตั้งใบยาที่เขาหั่นมายังไม่ได้ม้วนไม่ได้ผสมอะไรนะ มันเป็นนิมิตนะญาติโยม อย่าไปยืนยันกับใครเขานะ ใช้ได้หรือไม่ได้ก็เป็นเรื่องของพระท่านบอก”

 

 

“ท่านบอกว่า เอาอย่างนี้สิ #รมควัน ทำเป็นควันรมใช่ไหม ควันคลุ้งๆ แต่ว่ามีอย่างเรามีอะไรใส่ทำให้มันเป็นควันได้ #เอายาใส่ข้างบนนะ แต่อย่าใส่เส้นสองเส้นไม่ได้นะ”

“ก็เลยถามท่านว่า สมมุติว่าตามโรงพยาบาลห้องเล็กๆ ถ้าคนมากๆ?”

“ท่านบอก ไม่ยาก เอาใส่จานเข้ากะลาครอบ ปล่อยออกตามรูกะลาใช้ได้”

 

 

“ก็เลยถามท่านว่า ถ้าคนที่มีเชื้ออยู่แล้ว จะทำลายเชื้อเอดส์ในอากาศได้ไหมนะ ถ้าคนที่มีเชื้ออยู่แล้วเป็นอย่างไร?”

“ท่านบอก การรมบ้านนี่กลิ่นมันไม่หมดง่าย เราไล่ควันไปหมดแล้ว กลิ่นยังอยู่ ถ้าคนเข้าไปกระทบกลิ่นนั้น เข้าสูตรกลิ่นเข้าไป ไอ้กลิ่นนี่มันจะเข้าไปกระทบกับเลือด ติดเลือดไป เลือดจะวิ่งไปทั่วกาย ถ้าเชื้อเอดส์อยู่ที่ไหนมันจะตายทันที

และก็ตอนที่หมอฉีดยาให้ ก็ถามหมอ บอกว่า เออ…ไอ้เอดส์นี่มันเป็นไวรัสใช่ไหม? บอกว่า เป็นไวรัส ก็ถามว่ายาแก้เด็ดขาดนี่มีไหม ? บอกมีแต่ประทังอาการ ตอนนั้นหมอบอกแบบนั้น หมอกำลังจะฉีดยาอยู่”

 

 

“ฉันก็เลยถามพระท่าน บอกว่า ถ้า #ยาเหนือนี่สกัดเป็นน้ำเป็นแบบยาฉีด ให้ใช้ 2 ซีซี ฉีดเข็มแรก จะมีอาการดีขึ้นทันที เข็มที่ 2 จะมีสภาพหาย แต่เข็มที่ 3 จะกวาดล้าง แล้วใครจะสกัดได้ล่ะ เป็นอันว่าโรคเอดส์ก็จบเพียงเท่านี้”

 

ที่มา: @thailandmostwanted, @watvirachotepic

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มมาเลฯ โพสต์ขายบ้านด่วน หลังได้งานต่างประเทศ เจ้าตัวย้ำด่วนจริงๆ ไม่เชื่อดูรูป

หนุ่มมาเลเซีย โพสต์ขายบ้านแบบโลกจำ บอกต้องการขายด่วนจะย้ายไปทำงานต่างประเทศ ชาวเน็ตคอมเมนต์ เชื่อแล้วว่าด่วนจริง!     ภาพประกาศขายบ้านของหนุ่มมาเลเซียรายหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะภาพที่ว่าไม่ใช่ภาพโชว์มุมสวยๆ หรือภาพที่ลงรายละเอียดเหมือนรูปขายบ้านอื่นๆ แต่เป็นภาพที่ถ่ายแบบรีบๆ ไม่เห็นรายละเอียดอะไรเลย หนุ่มเจ้าของบ้านอธิบายไว้ในแคปชั่นว่า...

ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu...

นักฟิสิกส์ชี้ หาก ทฤษฎีควอนตัม เป็นจริง มันจะมีโอกาสที่พรุ่งนี้ เราจะตื่นขึ้นมา “อยู่บนดาวอังคาร”

ด้วยความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันหัวข้อเรื่อง "ฟิสิกส์ควอนตัม" และ "โลกคู่ขนาน" จึงกำลังถือเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจ และการศึกษาอย่างจริงจังขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดนี้เองนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีเจ้าของรางวัลเซอร์ อาร์เธอร์ คลาร์ก...

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...