วัดดังทำพิธีรมควันโบราณ สร้างกำลังใจหวังใช้ปราบโควิด-19 ควันโขมงเต็มห้อง

Date:

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 กลับมาในระลอกล่าสุดนี้ ทำให้หลายอย่างแย่ลงอย่างมากทำให้หลายคนต่างต้องดิ้นรนหาวิธีป้องกันอย่างต่อเนื่อง และบางส่วนก็หาทางพึ่งอย่างอื่นเพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจให้สู้ต่อไปได้ หวังว่าจะให้โรคนี้หายไปโดยเร็วและกลับมาสู่สภาวะปกติ

 

 

บนเฟซบุ๊กเพจ หมายจับกับบรรจง ได้เผยแพร่ภาพพิธีรมควันปราบไวรัสจากวัดวีระโชติธรรมาราม จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยระบุว่าเป็นพิธีรมควันปราบโควิด

 

 

โดยในภาพชุดนี้ปรากฎภาพของพระรูปหนึ่งนั่งหัวโต๊ะ เพรียบพร้อมไปด้วยลูกศิษย์นุ่งขาวห่มขาวนั่งล้อมรอบเต็มห้อง พร้อมกับเตาอั้งโล่ตั้งอยู่บนโต๊ะกลางห้องที่จุดไฟและมีควันขโมงกระจายไปทั่ว

 

 

สำหรับภาพชุดดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านเพจ เที่ยว วัดวีระโชติธรรมาราม จ.ฉะเชิงเทรา กับศิษย์วัด มาตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2563 ระบุว่าเป็นวิธีปราบโควิดแบบโบราณ อ้างอิงจากคำสอนหลวงพ่อวัดท่าซุง เล่ม 4 หน้า 46-47

 

 

วิธีนี้ในอดีตอ้างอิงโรคเอดส์ที่เป็นไวรัสเหมือนกัน ตัวเป็นสีขาว ขนสีขาว ขนจะร่วงง่าย เวลาเข้าไปเลือดขนจะหลุดแล้วเป็นพิษตลอดตัว ส่วนวิธีป้องกันจะใช้ยาที่ชื่อว่ายาเหนือในการปราบ

 

 

“ท่านบอก #ยาเหนือ รู้จักยาเหนือไหม ? #ยาเหนือคือยาตั้งใบยาที่เขาหั่นมายังไม่ได้ม้วนไม่ได้ผสมอะไรนะ มันเป็นนิมิตนะญาติโยม อย่าไปยืนยันกับใครเขานะ ใช้ได้หรือไม่ได้ก็เป็นเรื่องของพระท่านบอก”

 

 

“ท่านบอกว่า เอาอย่างนี้สิ #รมควัน ทำเป็นควันรมใช่ไหม ควันคลุ้งๆ แต่ว่ามีอย่างเรามีอะไรใส่ทำให้มันเป็นควันได้ #เอายาใส่ข้างบนนะ แต่อย่าใส่เส้นสองเส้นไม่ได้นะ”

“ก็เลยถามท่านว่า สมมุติว่าตามโรงพยาบาลห้องเล็กๆ ถ้าคนมากๆ?”

“ท่านบอก ไม่ยาก เอาใส่จานเข้ากะลาครอบ ปล่อยออกตามรูกะลาใช้ได้”

 

 

“ก็เลยถามท่านว่า ถ้าคนที่มีเชื้ออยู่แล้ว จะทำลายเชื้อเอดส์ในอากาศได้ไหมนะ ถ้าคนที่มีเชื้ออยู่แล้วเป็นอย่างไร?”

“ท่านบอก การรมบ้านนี่กลิ่นมันไม่หมดง่าย เราไล่ควันไปหมดแล้ว กลิ่นยังอยู่ ถ้าคนเข้าไปกระทบกลิ่นนั้น เข้าสูตรกลิ่นเข้าไป ไอ้กลิ่นนี่มันจะเข้าไปกระทบกับเลือด ติดเลือดไป เลือดจะวิ่งไปทั่วกาย ถ้าเชื้อเอดส์อยู่ที่ไหนมันจะตายทันที

และก็ตอนที่หมอฉีดยาให้ ก็ถามหมอ บอกว่า เออ…ไอ้เอดส์นี่มันเป็นไวรัสใช่ไหม? บอกว่า เป็นไวรัส ก็ถามว่ายาแก้เด็ดขาดนี่มีไหม ? บอกมีแต่ประทังอาการ ตอนนั้นหมอบอกแบบนั้น หมอกำลังจะฉีดยาอยู่”

 

 

“ฉันก็เลยถามพระท่าน บอกว่า ถ้า #ยาเหนือนี่สกัดเป็นน้ำเป็นแบบยาฉีด ให้ใช้ 2 ซีซี ฉีดเข็มแรก จะมีอาการดีขึ้นทันที เข็มที่ 2 จะมีสภาพหาย แต่เข็มที่ 3 จะกวาดล้าง แล้วใครจะสกัดได้ล่ะ เป็นอันว่าโรคเอดส์ก็จบเพียงเท่านี้”

 

ที่มา: @thailandmostwanted, @watvirachotepic

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...