ความหวานจ๋อยของน้ำพริกถ้วยเก่า Jennifer Lopez – Ben Affleck กับความสุขที่หวนคืนกลับมาอีกครั้ง

Date:

หากใครที่ติดตามเหล่าดาราฮอลลีวูดมานานนมก็คงจะทราบดีว่าสองนักแสดงอย่าง Jennifer Lopez และ Ben Affleck เปรียบเสมือนกิ่งทองใบหยกที่ผู้คนต่างชื่นชอบในความรักของทั้งคู่

อย่างไรก็ตาม ความรักนั้นกลับต้องจบลงทำให้หลายคนต่างเสียดายกันไปตามๆ กัน แต่ล่าสุดก็มีข่าวดีว่าทั้งคู่หวนกลับมาคบกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะมาเล่าความหวานจ๋อยนี้ให้ทุกคนได้อ่านกันเลย

 

 

ย้อนกลับไปในปี 2001 เป็นช่วงที่ Jennifer และ Ben พบกันครั้งแรกในกองถ่ายภาพยนตร์ Filming Gigli ก่อนที่จะเริ่มปรากฏตัวด้วยกันบ่อยๆ ในที่สาธารณะและมีการคอนเฟิร์มว่าเดตกันในปี 2002

ตอนนั้นทั้งคู่ก็เหมือนคู่รักข้าวใหม่ปลามันทั่วไปค่ะ มีความหวานจ๋อย กอดกัน จุ๊บกัน ตัวติดกันไม่เคยห่าง ซึ่งช่วงนั้น Jennifer ก็กำลังโด่งดังประสบความสำเร็จในด้านการทำเพลงและการแสดงสุดๆ

ส่วน Ben ก็ขาขึ้นและเริ่มเป็นที่รู้จักในวงการฮอลลีวูดมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ทั้งสองกลายเป็นคู่รักในฮอลลีวูดที่ได้รับการจับตามองและชื่นชอบจากเหล่าแฟนคลับเอามากๆ เลยล่ะ

 

 

ไม่นานนิ้วนางข้างซ้ายของ Jennifer ก็ถูกประดับด้วยแหวนเพชร 6.1 กะรัตเป็นที่เรียบร้อย แต่ทว่าในปี 2004 ความหวานหยดย้อยนี้ต้องจบลง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการถูกปาปารัซซี่และนักข่าวคุกคามอย่างหนักไม่ว่าทั้งคู่จะไปที่ไหนก็ตาม

 

 

Jennifer และ Ben ต่างแยกย้ายกันไปเติบโต ต่างคนต่างเริ่มเปิดใจคบหากับคนใหม่

อย่าง Ben ก็ประกาศแต่งงานกับนักแสดงสาวนามว่า Jennifer Garner ในปี 2005 และมีพยานรักด้วยกัน 3 คนก่อนจะประกาศแยกทางกันในปี 2018

ในส่วนของ Jennifer ก็มีข่าวเดต หมั้น และแต่งงานกับหนุ่มทั้งในวงการและนอกวงการมากมาย เธอมีข่าวหย่ากับสามีถึง 3 ครั้ง (ครั้งแรกก่อนที่จะคบกับ Ben) มีข่าวถอนหมั้นกับคู่หมั้นถึง 5 ครั้ง (หนึ่งในนั้นก็คือ Ben) และมีลูกน้อยอีก 2 คน

 

 

จนกระทั่งล่าสุดในเดือนพฤษภาคม ปี 2021 ปาปารัซซี่ก็สามารถจับภาพทั้งสองใช้เวลาร่วมกันได้ขณะที่ Ben ขับรถไปหา Jennifer ที่บ้านของเธอในลอสแอนเจลิส

และนั่นแหละค่ะท่านผู้ชม ต้นรักที่เคยปลูกเอาไว้ของทั้งคู่ก็ได้กลับมาเติบโตอีกครั้ง แถมยังหวานจ๋อยซะจนเราอดอิจฉาพวกเขาไม่ได้เลยทีเดียวเชียว

 

.

.

 

ขนาดมุมจูบกันในอดีตกับปัจจุบันยังเหมือนกันเลยคิดดู๊วววว

.

 

แม้ว่าเวลาจะผ่านมานานกว่า 20 ปีแล้ว แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสองยังน่ารักไม่มีเปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ #เหมียวนานะ ก็ขอให้ครั้งนี้ทั้งคู่รักกันไปนานๆ เลยน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: eonline, freepressjournal

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...