ความหวานจ๋อยของน้ำพริกถ้วยเก่า Jennifer Lopez – Ben Affleck กับความสุขที่หวนคืนกลับมาอีกครั้ง

Date:

หากใครที่ติดตามเหล่าดาราฮอลลีวูดมานานนมก็คงจะทราบดีว่าสองนักแสดงอย่าง Jennifer Lopez และ Ben Affleck เปรียบเสมือนกิ่งทองใบหยกที่ผู้คนต่างชื่นชอบในความรักของทั้งคู่

อย่างไรก็ตาม ความรักนั้นกลับต้องจบลงทำให้หลายคนต่างเสียดายกันไปตามๆ กัน แต่ล่าสุดก็มีข่าวดีว่าทั้งคู่หวนกลับมาคบกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะมาเล่าความหวานจ๋อยนี้ให้ทุกคนได้อ่านกันเลย

 

 

ย้อนกลับไปในปี 2001 เป็นช่วงที่ Jennifer และ Ben พบกันครั้งแรกในกองถ่ายภาพยนตร์ Filming Gigli ก่อนที่จะเริ่มปรากฏตัวด้วยกันบ่อยๆ ในที่สาธารณะและมีการคอนเฟิร์มว่าเดตกันในปี 2002

ตอนนั้นทั้งคู่ก็เหมือนคู่รักข้าวใหม่ปลามันทั่วไปค่ะ มีความหวานจ๋อย กอดกัน จุ๊บกัน ตัวติดกันไม่เคยห่าง ซึ่งช่วงนั้น Jennifer ก็กำลังโด่งดังประสบความสำเร็จในด้านการทำเพลงและการแสดงสุดๆ

ส่วน Ben ก็ขาขึ้นและเริ่มเป็นที่รู้จักในวงการฮอลลีวูดมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ทั้งสองกลายเป็นคู่รักในฮอลลีวูดที่ได้รับการจับตามองและชื่นชอบจากเหล่าแฟนคลับเอามากๆ เลยล่ะ

 

 

ไม่นานนิ้วนางข้างซ้ายของ Jennifer ก็ถูกประดับด้วยแหวนเพชร 6.1 กะรัตเป็นที่เรียบร้อย แต่ทว่าในปี 2004 ความหวานหยดย้อยนี้ต้องจบลง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการถูกปาปารัซซี่และนักข่าวคุกคามอย่างหนักไม่ว่าทั้งคู่จะไปที่ไหนก็ตาม

 

 

Jennifer และ Ben ต่างแยกย้ายกันไปเติบโต ต่างคนต่างเริ่มเปิดใจคบหากับคนใหม่

อย่าง Ben ก็ประกาศแต่งงานกับนักแสดงสาวนามว่า Jennifer Garner ในปี 2005 และมีพยานรักด้วยกัน 3 คนก่อนจะประกาศแยกทางกันในปี 2018

ในส่วนของ Jennifer ก็มีข่าวเดต หมั้น และแต่งงานกับหนุ่มทั้งในวงการและนอกวงการมากมาย เธอมีข่าวหย่ากับสามีถึง 3 ครั้ง (ครั้งแรกก่อนที่จะคบกับ Ben) มีข่าวถอนหมั้นกับคู่หมั้นถึง 5 ครั้ง (หนึ่งในนั้นก็คือ Ben) และมีลูกน้อยอีก 2 คน

 

 

จนกระทั่งล่าสุดในเดือนพฤษภาคม ปี 2021 ปาปารัซซี่ก็สามารถจับภาพทั้งสองใช้เวลาร่วมกันได้ขณะที่ Ben ขับรถไปหา Jennifer ที่บ้านของเธอในลอสแอนเจลิส

และนั่นแหละค่ะท่านผู้ชม ต้นรักที่เคยปลูกเอาไว้ของทั้งคู่ก็ได้กลับมาเติบโตอีกครั้ง แถมยังหวานจ๋อยซะจนเราอดอิจฉาพวกเขาไม่ได้เลยทีเดียวเชียว

 

.

.

 

ขนาดมุมจูบกันในอดีตกับปัจจุบันยังเหมือนกันเลยคิดดู๊วววว

.

 

แม้ว่าเวลาจะผ่านมานานกว่า 20 ปีแล้ว แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสองยังน่ารักไม่มีเปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ #เหมียวนานะ ก็ขอให้ครั้งนี้ทั้งคู่รักกันไปนานๆ เลยน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: eonline, freepressjournal

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...