ยกย่อง 3 นักดับเพลิงกรุงเทพฯ เข้าปิดวาล์ว หยุดการรั่วไหลของสารเคมีในโรงงานกิ่งแก้ว

Date:

ในขณะที่หลายภาคส่วนร่วมด้วยช่วยกันดับเพลิงไหม้จากเหตุระเบิดของโรงงานในซอยกิ่งแก้ว 21 จังหวัดสมุทรปราการเป็นเวลาต่อเนื่องหลายชั่วโมง

ท่ามกลางกองเพลิงที่ลุกโชนในสารเคมีเหล่านี้ เจ้าหน้าที่พยายามหาทางจัดการให้ได้รวดเร็วที่สุดด้วยการปิดวาล์วถังสารเคมีที่รั่วไหลกลายเป็นเชื้อเพลิงและมีความอันตรายเป็นอย่างมาก

หลังจากเหตุเพลิงสงบแล้ว เพจ Bawornmongkol Fire Station. สถานีดับเพลิงบวรมงคล ได้เปิดโพสต์ชื่นชมเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกรุงเทพมหานครทั้ง 3 ท่าน

เป็นบุคคลเบื้องหลังที่เข้าไปปิดวาล์วเพื่อหยุดการรั่วไหลของสารเคมีที่ทำให้เกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ และในที่สุดก็สงบลงเสียที

ทั้งนี้ก็ขอกำลังใจมอบให้เจ้าหน้าที่ทั้ง 3 และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงทุกนายที่เข้าร่วมปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้จนสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

ที่มา: https://www.facebook.com/BawornmongkolFireStation/posts/4453115304727310

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...