ยกย่อง 3 นักดับเพลิงกรุงเทพฯ เข้าปิดวาล์ว หยุดการรั่วไหลของสารเคมีในโรงงานกิ่งแก้ว

Date:

ในขณะที่หลายภาคส่วนร่วมด้วยช่วยกันดับเพลิงไหม้จากเหตุระเบิดของโรงงานในซอยกิ่งแก้ว 21 จังหวัดสมุทรปราการเป็นเวลาต่อเนื่องหลายชั่วโมง

ท่ามกลางกองเพลิงที่ลุกโชนในสารเคมีเหล่านี้ เจ้าหน้าที่พยายามหาทางจัดการให้ได้รวดเร็วที่สุดด้วยการปิดวาล์วถังสารเคมีที่รั่วไหลกลายเป็นเชื้อเพลิงและมีความอันตรายเป็นอย่างมาก

หลังจากเหตุเพลิงสงบแล้ว เพจ Bawornmongkol Fire Station. สถานีดับเพลิงบวรมงคล ได้เปิดโพสต์ชื่นชมเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกรุงเทพมหานครทั้ง 3 ท่าน

เป็นบุคคลเบื้องหลังที่เข้าไปปิดวาล์วเพื่อหยุดการรั่วไหลของสารเคมีที่ทำให้เกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ และในที่สุดก็สงบลงเสียที

ทั้งนี้ก็ขอกำลังใจมอบให้เจ้าหน้าที่ทั้ง 3 และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงทุกนายที่เข้าร่วมปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้จนสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

ที่มา: https://www.facebook.com/BawornmongkolFireStation/posts/4453115304727310

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...