#ข่าวลือ กลับมาอีกแล้ว!! ขึ้น Trending อันดับ 1 ของประเทศไทย

Date:

นับว่าคงกำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายๆ คนให้ความสนใจกันไปแล้ว หลังจากในเที่ยงของวันที่ 6 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา ในสื่อโซเชียลชื่อดังอย่าง Twitter ได้เกิดเรื่องราวประหลาดขึ้น

เมื่อจู่ๆ #ข่าวลือ ก็เกิดได้ถูกนำมาใช้งานมากขึ้นเป็นประวัติการณ์อีกครั้ง จนในปัจจุบันแฮชแท็กนี่ได้ติดอันดับ Trending อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยไปแล้ว และยังคงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างรวดเร็วด้วย

 

แฮชแท็กในครั้งนี้เป็น แฮชแท็กตัวเดียวกับที่เคยโด่งดังเป็นข่าวเมื่อช่วงเดือน พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา โดยมันเป็นข่าวลือถึงสถานการณ์สุขภาพของกษัตริย์ไทย ซึ่งเวลานั้นมันได้รับความนิยมสูงจนยอดทวีตพุ่งไป 2.5 ล้านครั้ง

และทำให้ในภายหลังมี ส.ส. และอดีตอาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วม 2 คน ถูกแจ้งข้อหาหมิ่นประมาทกษัตริย์ ตามกฎหมายอาญา ม.112

 

ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่การกลับมาของ #ข่าวลือ จะสร้างความสับสนให้กับประชาชนที่พบเป็นเป็นอย่างมากอีกครั้ง

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามตราบใดที่เรายังไม่มีข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการออกมาข่าวลือก็จะยังคงเป็นแค่ข่าวลือต่อไปในปัจจุบัน

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ประยุทธ์ บอกค่าไฟขึ้นเป็นสตางค์ ขึ้นจากอะไรต้องไปดูสาเหตุ แนะ ศึกษาธรรมมะ อริยสัจ 4 บ้าง

วันนี้ (16 ส.ค. 65) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม...

คู่รักทำกิจกรรมเข้าจังหวะลืมปิดหน้าต่าง ร้องลั่นเสียงดังสนั่นซอย นึกว่าเกิดเหตุฆาตกรรม

อย่างที่ทราบกันดีว่า "เซ็กส์" น่ะถือเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่บางทีก็ต้องดูด้วยล่ะนะว่าขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ ได้ปิดหน้าต่างปิดประตูมิดชิดอยู่รึเปล่า ไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นแบบนี้ได้... เรื่องของเรื่องก็คือมีคนถ่ายคลิปวิดีโอมาลงใน Tiktok โดยผู้ใช้งานชื่อว่า @thegirlwithanoseandeyes...

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...