#ข่าวลือ กลับมาอีกแล้ว!! ขึ้น Trending อันดับ 1 ของประเทศไทย

Date:

นับว่าคงกำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายๆ คนให้ความสนใจกันไปแล้ว หลังจากในเที่ยงของวันที่ 6 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา ในสื่อโซเชียลชื่อดังอย่าง Twitter ได้เกิดเรื่องราวประหลาดขึ้น

เมื่อจู่ๆ #ข่าวลือ ก็เกิดได้ถูกนำมาใช้งานมากขึ้นเป็นประวัติการณ์อีกครั้ง จนในปัจจุบันแฮชแท็กนี่ได้ติดอันดับ Trending อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยไปแล้ว และยังคงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างรวดเร็วด้วย

 

แฮชแท็กในครั้งนี้เป็น แฮชแท็กตัวเดียวกับที่เคยโด่งดังเป็นข่าวเมื่อช่วงเดือน พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา โดยมันเป็นข่าวลือถึงสถานการณ์สุขภาพของกษัตริย์ไทย ซึ่งเวลานั้นมันได้รับความนิยมสูงจนยอดทวีตพุ่งไป 2.5 ล้านครั้ง

และทำให้ในภายหลังมี ส.ส. และอดีตอาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วม 2 คน ถูกแจ้งข้อหาหมิ่นประมาทกษัตริย์ ตามกฎหมายอาญา ม.112

 

ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่การกลับมาของ #ข่าวลือ จะสร้างความสับสนให้กับประชาชนที่พบเป็นเป็นอย่างมากอีกครั้ง

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามตราบใดที่เรายังไม่มีข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการออกมาข่าวลือก็จะยังคงเป็นแค่ข่าวลือต่อไปในปัจจุบัน

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...