เจ้าของเศร้า กระต่ายเลี้ยงตายยกบ้านเพราะเสียงระเบิด จากเหตุไฟไหม้ที่โรงงานกิ่งแก้ว

Date:

มันเป็นเรื่องที่เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเหตุการณ์ไฟไหม้ที่โรงงานกิ่งแก้วนั้นในปัจจุบันถือว่าเป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจ และสร้างผลกระทบให้แก่ผู้คนเป็นอย่างมาก

แต่ทราบกันหรือไม่ว่าแรงระเบิดที่เกิดขึ้นในวันนั้น นอกจากจะเสียงดังสนั่นหวั่นไหว สร้างความหวาดผวาให้แก่ผู้คนแล้ว มันยังได้ทำให้เกิดเหยื่อที่ไม่น่าเชื่ออีกกลุ่มด้วย

นั่นเพราะเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก แบต ปรีดี ก็ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวสุดเศร้าของกระต่ายของตัวเอง ซึ่งตกใจเสียงดังของระเบิดจนตาย สร้างความโศกเศร้าแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

 

 

โดยภายในโพสต์ต้นฉบับของคุณแบต ปรีดี เจ้าตัวได้ลงรูปภาพและวิดีโอร่างไร้วิญญาณของกระต่ายสีขาวที่ตัวเองเลี้ยงไว้ พร้อมระบุเกี่ยวกับข่าวเหตุการณ์ไฟไหม้ที่โรงงานกิ่งแก้วไว้ว่า

“ข่าวนี้ ทำให้กระต่ายที่บ้านตกใจตาย เพราะมันใกล้บ้าน เสียงระเบิดดังมาก กระต่าย 2ตัว ตายไป 1ตัว” 

ก่อนที่ต่อมาไม่นานนัก เจ้าตัวจะต้องแจ้งข่าวที่น่าเศร้าขึ้นไปอีกเมื่อตกลงแล้วกระต่ายของเขาไม่ได้ตายไปแค่ตัวเดียว แต่เป็นสองตัว ซึ่งเป็นกระต่ายทั้งหมดในบ้านของเขาเลย

 

.

 

เรื่องราวสุดแสนจะน่าเศร้าเช่นนี้ ทำให้ไม่นานนักโพสต์ของคุณแบต ปรีดีก็กลายเป็นกระแสพูดคุยอีกข่าวในโลกออนไลน์ ที่มีสำนักข่าวจำนวนมากนำเรื่องราวไปเผยแพร่ได้ไม่ยาก

โดยมีคนจำนวนมากเข้าไปแสดงความเห็นในเชิงเห็นใจกับความสูญเสียในครั้งนี้ แสดงให้เห็นเป็นอย่างดีว่าเหตุการณ์ไฟไหม้ในครั้งนี้ไม่ได้สร้างผลกระทบเพียงแต่กับมนุษย์เท่านั้น

แต่ยังส่งผลกระทบอย่างไม่น่าเชื่อกับเหล่าสัตว์ที่ไม่ได้รู้อีโหน่อีเหน่อะไรด้วยเลยเช่นกัน

 

 

 

ที่มา kapook, เฟซบุ๊ก แบต ปรีดี และ เรื่องเล่าเช้านี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...

นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย... วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง "ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู" โดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ...