พบกับ “วาเลน” น้องแมวขี้อ้อน หุ่นจ้ำม่ำผู้เกิดมาเพื่อ “กิน” กับ “นอน” เท่านั้น

Date:

เมื่อถามถึงความสามารถพิเศษของแมว หลายคนมักจะตอบไม่ได้ ถ้าจะพูดให้ถูกคือ ไม่รู้จะเอาอะไรมาตอบมากกว่า เพราะแมวส่วนใหญ่จะโดดเด่นในเรื่อง ‘กิน’ และ ‘นอน’
น้องวาเลนก็เช่นกัน วันๆ ไม่ทำอะไรเล้ยยยย นอกจากกินแล้วก็นอน

 

 

วาเลนเป็นแมวพันธุ์เปอร์เซีย หน้าตุ๊กตา อายุ 1 ปี 4 เดือน มีนิสัยขี้อ้อน เห็นใครเดินผ่าน อ้อนหมด และจะอ้อนมากเป็นพิเศษตอนที่อยากออกไปเที่ยวนอกบ้าน

 

นอกจากอ้อนเก่งแล้ว วาเลนยังติดคนมากๆ อีกด้วย โดยนางจะชอบให้อุ้ม ชอบอยู่ใกล้ๆ ทาส เหตุผลคือ หิวเมื่อไหร่ จะได้สะกิดบอกทาสได้ทันทีนั่นเอง

 

 

เจ้าของบอกว่ากิจวัตรประจำวันของน้องวาเลนมีอยู่ 2 อย่าง คือ กินกับนอน (งานถนัดแมวทุกตัวบนโลก) นานๆ ทีถึงจะอ้อนให้พาออกไปเดินเล่นข้างนอก

 

 

ด้วยความที่น้องกินเก่งและขี้เซาแบบนี้ ทำให้หุ่นน้องค่อนข้างอ้วนจ้ำม่ำ จับตรงไหนก็เป็นก้อนเนื้อ (ไขมันเถอะ) “พยายามจะคิดว่าน้องอ้วนเพราะขนค่ะ แต่ทุกครั้งที่อุ้ม เราต้องยอมรับว่าน้องอ้วนจริงๆ อุ้มนานไม่ได้ค่ะ แขนจะเคล็ดเอา” เจ้าของบอก

 

 

เลนว่าเลนไม่ได้อ้วนนะ ดูสิ ขนหนาจะตาย

 

เบื่อจุง อยากกินอะไรสักอย่างแต่บอกไม่ถูก

ใครแกล้งน้อนนนนนน

 

ที่มา Charisa Kriyong

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...