พบกับ “วาเลน” น้องแมวขี้อ้อน หุ่นจ้ำม่ำผู้เกิดมาเพื่อ “กิน” กับ “นอน” เท่านั้น

Date:

เมื่อถามถึงความสามารถพิเศษของแมว หลายคนมักจะตอบไม่ได้ ถ้าจะพูดให้ถูกคือ ไม่รู้จะเอาอะไรมาตอบมากกว่า เพราะแมวส่วนใหญ่จะโดดเด่นในเรื่อง ‘กิน’ และ ‘นอน’
น้องวาเลนก็เช่นกัน วันๆ ไม่ทำอะไรเล้ยยยย นอกจากกินแล้วก็นอน

 

 

วาเลนเป็นแมวพันธุ์เปอร์เซีย หน้าตุ๊กตา อายุ 1 ปี 4 เดือน มีนิสัยขี้อ้อน เห็นใครเดินผ่าน อ้อนหมด และจะอ้อนมากเป็นพิเศษตอนที่อยากออกไปเที่ยวนอกบ้าน

 

นอกจากอ้อนเก่งแล้ว วาเลนยังติดคนมากๆ อีกด้วย โดยนางจะชอบให้อุ้ม ชอบอยู่ใกล้ๆ ทาส เหตุผลคือ หิวเมื่อไหร่ จะได้สะกิดบอกทาสได้ทันทีนั่นเอง

 

 

เจ้าของบอกว่ากิจวัตรประจำวันของน้องวาเลนมีอยู่ 2 อย่าง คือ กินกับนอน (งานถนัดแมวทุกตัวบนโลก) นานๆ ทีถึงจะอ้อนให้พาออกไปเดินเล่นข้างนอก

 

 

ด้วยความที่น้องกินเก่งและขี้เซาแบบนี้ ทำให้หุ่นน้องค่อนข้างอ้วนจ้ำม่ำ จับตรงไหนก็เป็นก้อนเนื้อ (ไขมันเถอะ) “พยายามจะคิดว่าน้องอ้วนเพราะขนค่ะ แต่ทุกครั้งที่อุ้ม เราต้องยอมรับว่าน้องอ้วนจริงๆ อุ้มนานไม่ได้ค่ะ แขนจะเคล็ดเอา” เจ้าของบอก

 

 

เลนว่าเลนไม่ได้อ้วนนะ ดูสิ ขนหนาจะตาย

 

เบื่อจุง อยากกินอะไรสักอย่างแต่บอกไม่ถูก

ใครแกล้งน้อนนนนนน

 

ที่มา Charisa Kriyong

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...

ผอ. โยธากทม. แจง ป้าย “สะพานท่าราบ” มีมือดีเอามาติด เชื่อโดนกลั่นแกล้ง สั่งรื้อทิ้ง-แจ้งความหาตัวคนผิดแล้ว!!

จากประเด็นเรื่องการเปลี่ยนชื่อสะพานพิบูลสงคราม เป็น สะพานท่าราบ จนทำให้ประชาชนหลายคนให้ความสนใจ และเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก จากข่าวนี้ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5483180651724679/ ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ทาง ผอ.สำนักการโยธาของ กทม....