ปธ.หอการค้าสุรินทร์ เผยติดเชื้อโควิด หลังกลับจากภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ – เผยรูปถ่ายคู่นายกในงาน

Date:

ประธานหอการค้าจ.สุรินทร์ เผยติดโควิดหลังกลับจากงานภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ – มีภาพถ่ายคู่กับนายกฯ ในงาน

 

วันที่ 5 กรกฏาคม 2564 นายวีรศักดิ์ พิษณุวงศ์ ประธานหอการค้าจ.สุรินทร์ โพสต์เฟซบุ๊ก Veerasak Pisanuwong ระบุว่า

หลังกลับจากงานภูเก็จแซนด์บ็อกซ์ ได้เข้ารับการตรวจเชื้อโควิดเมื่อเช้านี้ และกักตัวจนถึงตอนนี้ ต่อมาในเวลา 16.30 ทีมแพทย์แจ้งว่าพบเชื้อโควิด-19 จึงจะปฏิบัติตามมาตราของแพทย์ต่อไป

ซึ่งขณะนี้ทางสสจ.สุรินทร์ ก็ได้มีการเร่งตรวจสอบไทม์ไลน์ เพื่อหากลุ่มผู้มีความเสี่ยงสูงเพิ่มเติมต่อไป

 

 

หลังนายวีรศักดิ์ตรวจพบเชื้อ หลายคนก็กังวลว่าจะมีการแพร่เชื้อระบาดเป็นกลุ่มใหญ่เกิดเป็นคลัสเตอร์โควิดขึ้น ที่งานภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

อย่างไรก็ตาม โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ภาพของนายวีรศักดิ์ที่ถ่ายร่วมกับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในงานภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่ผ่านมาด้วย

ซึ่งก็เป็นสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงและน่าติดตามกันอย่างใกล้ชิดต่อไป…

 

 

อย่างไรก็ตามมีรายงานจากทำเนียบออกมาว่า ช่วงเช้าวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 และผลออกมาไม่พบเชื้อ ก่อนจะปฏิบัติการกิจตามปกติ ได้มีการพบเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาประจำประเทศไทย เมื่อเวลา 11.30 ที่ผ่านมา

ต่อมาเวลา 12.10 พล.อ.ประยุทธ์ เดินทางออกจากทำเนียบรัฐบาล โดยไม่มีการแจ้งกำหนดการล่วงหน้า และได้ยกเลิกภารกิจในช่วงบ่าย คาดว่ามีภารกิจเร่งด่วน

 

ทั้งนี้ ย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ ได้รับการฉีดวัคซีนแอสตราเซนเนก้าทั้งสองเข็มเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับโชว์พาสปอร์ตวัคซีนให้ดู

หลังฉีดวัคซีนเสร็จ พล.เอกประยุทธ์ก็ได้กล่าวกับเจ้าหน้าที่กระทรวงสาธารณสุขว่า

“ขอให้รักกันมากๆ สามัคคีกันมากๆ ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ เราจะชนะไปด้วยกัน ขอบคุณทุกคน”

 

 

ที่มา : @KhaosodOnline, Khaosod, Sanook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...