ปธ.หอการค้าสุรินทร์ เผยติดเชื้อโควิด หลังกลับจากภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ – เผยรูปถ่ายคู่นายกในงาน

Date:

ประธานหอการค้าจ.สุรินทร์ เผยติดโควิดหลังกลับจากงานภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ – มีภาพถ่ายคู่กับนายกฯ ในงาน

 

วันที่ 5 กรกฏาคม 2564 นายวีรศักดิ์ พิษณุวงศ์ ประธานหอการค้าจ.สุรินทร์ โพสต์เฟซบุ๊ก Veerasak Pisanuwong ระบุว่า

หลังกลับจากงานภูเก็จแซนด์บ็อกซ์ ได้เข้ารับการตรวจเชื้อโควิดเมื่อเช้านี้ และกักตัวจนถึงตอนนี้ ต่อมาในเวลา 16.30 ทีมแพทย์แจ้งว่าพบเชื้อโควิด-19 จึงจะปฏิบัติตามมาตราของแพทย์ต่อไป

ซึ่งขณะนี้ทางสสจ.สุรินทร์ ก็ได้มีการเร่งตรวจสอบไทม์ไลน์ เพื่อหากลุ่มผู้มีความเสี่ยงสูงเพิ่มเติมต่อไป

 

 

หลังนายวีรศักดิ์ตรวจพบเชื้อ หลายคนก็กังวลว่าจะมีการแพร่เชื้อระบาดเป็นกลุ่มใหญ่เกิดเป็นคลัสเตอร์โควิดขึ้น ที่งานภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

อย่างไรก็ตาม โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ภาพของนายวีรศักดิ์ที่ถ่ายร่วมกับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในงานภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่ผ่านมาด้วย

ซึ่งก็เป็นสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงและน่าติดตามกันอย่างใกล้ชิดต่อไป…

 

 

อย่างไรก็ตามมีรายงานจากทำเนียบออกมาว่า ช่วงเช้าวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 และผลออกมาไม่พบเชื้อ ก่อนจะปฏิบัติการกิจตามปกติ ได้มีการพบเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาประจำประเทศไทย เมื่อเวลา 11.30 ที่ผ่านมา

ต่อมาเวลา 12.10 พล.อ.ประยุทธ์ เดินทางออกจากทำเนียบรัฐบาล โดยไม่มีการแจ้งกำหนดการล่วงหน้า และได้ยกเลิกภารกิจในช่วงบ่าย คาดว่ามีภารกิจเร่งด่วน

 

ทั้งนี้ ย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ ได้รับการฉีดวัคซีนแอสตราเซนเนก้าทั้งสองเข็มเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับโชว์พาสปอร์ตวัคซีนให้ดู

หลังฉีดวัคซีนเสร็จ พล.เอกประยุทธ์ก็ได้กล่าวกับเจ้าหน้าที่กระทรวงสาธารณสุขว่า

“ขอให้รักกันมากๆ สามัคคีกันมากๆ ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ เราจะชนะไปด้วยกัน ขอบคุณทุกคน”

 

 

ที่มา : @KhaosodOnline, Khaosod, Sanook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...