“สุนัขจรจัดบาดเจ็บ” เดินเข้าคลินิกสัตว์ด้วยตัวเอง เพื่อขอความช่วยเหลือ

Date:

วันหนึ่งขณะที่ Igor Holanda กำลังทำงานในคลินิกสัตว์ที่บราซิล ก็มีคนไข้ที่ไม่ได้นัดไว้เข้ามาหาเขา มันคือ สุนัข ที่เข้ามาขอความช่วยเหลือด้วยตัวเอง

Holanda บอกว่า “มันเดินเข้ามาอย่างใจเย็น และมาหยุดอยู่ตรงหน้าพนักงานคนหนึ่ง ซึ่งตอนแรกเราไม่เข้าใจว่ามันมาทำไม จึงออกไปดูข้างนอก แต่ก็พบว่าไม่มีใครมากับมันเลย”

 

 

ปรากฏว่าสนัขตัวนี้ไม่ได้หลงทาง แต่มันเป็นสุนัขจรจัดที่มีบาดแผลที่คอ และมันกำลังมองหาคนที่จะช่วยมันได้

แม้เจ้าตูบไม่ใช่ลูกค้าที่นัดไว้ แต่ Holanda ก็ไม่ลังเลที่จะช่วยมัน เขาพามันเข้าไปในห้องรักษา แล้วตรวจร่างกายทั่วไป จากนั้นก็เริ่มลงมือล้างแผลให้มัน

 

 

นอกจากล้างแผลแล้ว น้องหมายังต้องได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง Holanda ก็ตั้งใจว่าจะรักษามันจนกว่าจะหายดี

Holanda บอกว่า “สุนัขจรจัดตัวนี้เลือกสัตวแพทย์ด้วยตัวเอง และผมก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ช่วยเหลือมัน ดูเหมือนพระเจ้าจะพามันมา เพื่อให้ผมดูแล”

 

 

การักษาเจ้าตูบอาจจะใช้เวลานานสักหน่อย แต่ Holanda ก็ยินดีที่จะทำ และเขาหวังว่าในอนาคต เจ้าตูบจะได้พบกับคนที่อยากมอบความรักให้มัน เพราะนั่นคือสิ่งที่มันสมควรได้รับ

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...