โรงแรมเชียงใหม่ ไม่ทนฟาดคนเชียร์รัฐบาลปั๊วะ ปั๊วะ ปั๊วะ – ยืนยัน Call Out ไม่กลัวลูกค้าบางกลุ่มหนี

Date:

เรียกว่ากำลังร้อนแรงอยู่บนโลกออนไลน์ขณะนี้เลย หลังจากโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ได้ออกมาสับการทำงานของรัฐบาล และกลุ่มคนเชียร์รัฐบาล ทำให้ถูกใจชาวเน็ตหลายคนและเกิดเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา

 

ภาพ : เฟซบุ๊ก River Art Hotel Chiang Mai

 

หลังมีข่าวต่างๆ ออกมา เกี่ยวกับการทำงานของรัฐบาลในด้านการจัดหาวัคซีน ทำให้โรงแรม River Art Hotel Chiang Mai  ทนไม่ไหวออกมาสับการทำงานของรัฐบาล และวิจารณ์ไปถึงคนที่เชียร์รัฐบาล ผ่านเพจเฟซบุ๊ก

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 3 กรกฏาคม ทางโรงแรมได้ทำการแชร์โพสต์ที่ หมิว สิริลภัส นักแสดงช่อง 7 ถูกยกเลิกสัญญาหลังจากออกมา Call Out ทางการเมือง

(เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตร่วมให้กำลังใจ ‘หมิว สิริลภัส’ หลังถูกปลดจากช่อง เพราะเป็นกระบอกเสียงให้ประชาชน)

พร้อมระบุว่า หากใครรู้จักนักแสดงท่านนี้ ขอให้แชร์ไปบอกว่าโรงแรมจะให้พักฟรีตลอดชีพ โดยไม่ต้องแลกกับการโปรโมทใดๆ เนื่องจากอยากสนับสนุนคนที่มีเสียงดัง ที่ออกมาส่งเสียงแทนคนทั่วไปที่โดนกลั่นแกล้ง

ทำให้ชื่อของ River Art Hotel Chiang Mai กลายเป็นกระแสขึ้นบนโรงออนไลน์

 

 

ทางโรงแรมเสริมต่อว่าใครที่ออกมา Call Out แล้วถูกกระทำ ทางโรงแรมก็ขอช่วยเหลือด้วยเช่นกันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 

การออกมาแสดงตัวชัดเจนด้านการเมือง ทำให้โรงแรมดังกล่าวได้รับทั้งเสียงชื่นชม แต่ก็หลีกไม่พ้นเสียงวิจารณ์จากคนที่มีความคิดเห็นด้านการเมืองที่ตรงข้ามกันด้วยเช่นกัน

ทำให้ต่อมาเมื่อวานนี้ (4 กรกฏาคม) ทางโรงแรมได้ส่งข้อความไปถึงกลุ่มคนที่มีความคิดเห็นตรงข้าม ที่จะเรียกว่าเป็นการสับเละเลยก็ว่าได้

ระบุว่าคนกลุ่มดังกล่าวควรเรียกร้องรัฐบาลให้ได้วัคซีนมาฉีด ที่ไม่ใช่วัคซีนซิโนแวค เพราะกินน้ำเกลือผสมมะนาวโซดายังมีแววรอดมากกว่าวัคซีนซิโนแวค

พร้อมระบุว่าถ้าโรงแรมจะเจ๊ง ก็เจ๊งอย่างมีศักด์ศรี และไม่เคยขอเงินกลุ่มคนเชียร์รัฐบาล

 

โพสต์ที่กลายเป็นกระแสไวรัลร้อนแรงขณะนี้

 

จากโพสต์ด้านบนจะเห็นว่าขณะที่เขียนคอนเทนต์นี้ก็มียอดกดไลก์มากกว่า 65,000 คอมเมนต์กว่า 9,900 คอมเมนต์ และยอดแชร์มากกว่า 20,000 แชร์

ซึ่งก็มีชาวเน็ตที่เห็นด้วยเข้ามาคอมเมนต์มากมาย หลายคนระบุว่าถ้ามีโอกาสจะไปพักที่โรงแรมแห่งนี้ให้ได้

รวมถึง หมิว สิริลภัส ที่โรงแรมเคยเสนอว่าจะให้ที่พักฟรีตลอดชีพก่อนหน้านี้ ก็ได้มาคอมเมนต์ด้วยว่า “กราบเอเนอจี้”

 

คอมเมนต์จาก หมิว สิริลภัส

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...