โรงแรมเชียงใหม่ ไม่ทนฟาดคนเชียร์รัฐบาลปั๊วะ ปั๊วะ ปั๊วะ – ยืนยัน Call Out ไม่กลัวลูกค้าบางกลุ่มหนี

Date:

เรียกว่ากำลังร้อนแรงอยู่บนโลกออนไลน์ขณะนี้เลย หลังจากโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ได้ออกมาสับการทำงานของรัฐบาล และกลุ่มคนเชียร์รัฐบาล ทำให้ถูกใจชาวเน็ตหลายคนและเกิดเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา

 

ภาพ : เฟซบุ๊ก River Art Hotel Chiang Mai

 

หลังมีข่าวต่างๆ ออกมา เกี่ยวกับการทำงานของรัฐบาลในด้านการจัดหาวัคซีน ทำให้โรงแรม River Art Hotel Chiang Mai  ทนไม่ไหวออกมาสับการทำงานของรัฐบาล และวิจารณ์ไปถึงคนที่เชียร์รัฐบาล ผ่านเพจเฟซบุ๊ก

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 3 กรกฏาคม ทางโรงแรมได้ทำการแชร์โพสต์ที่ หมิว สิริลภัส นักแสดงช่อง 7 ถูกยกเลิกสัญญาหลังจากออกมา Call Out ทางการเมือง

(เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตร่วมให้กำลังใจ ‘หมิว สิริลภัส’ หลังถูกปลดจากช่อง เพราะเป็นกระบอกเสียงให้ประชาชน)

พร้อมระบุว่า หากใครรู้จักนักแสดงท่านนี้ ขอให้แชร์ไปบอกว่าโรงแรมจะให้พักฟรีตลอดชีพ โดยไม่ต้องแลกกับการโปรโมทใดๆ เนื่องจากอยากสนับสนุนคนที่มีเสียงดัง ที่ออกมาส่งเสียงแทนคนทั่วไปที่โดนกลั่นแกล้ง

ทำให้ชื่อของ River Art Hotel Chiang Mai กลายเป็นกระแสขึ้นบนโรงออนไลน์

 

 

ทางโรงแรมเสริมต่อว่าใครที่ออกมา Call Out แล้วถูกกระทำ ทางโรงแรมก็ขอช่วยเหลือด้วยเช่นกันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 

การออกมาแสดงตัวชัดเจนด้านการเมือง ทำให้โรงแรมดังกล่าวได้รับทั้งเสียงชื่นชม แต่ก็หลีกไม่พ้นเสียงวิจารณ์จากคนที่มีความคิดเห็นด้านการเมืองที่ตรงข้ามกันด้วยเช่นกัน

ทำให้ต่อมาเมื่อวานนี้ (4 กรกฏาคม) ทางโรงแรมได้ส่งข้อความไปถึงกลุ่มคนที่มีความคิดเห็นตรงข้าม ที่จะเรียกว่าเป็นการสับเละเลยก็ว่าได้

ระบุว่าคนกลุ่มดังกล่าวควรเรียกร้องรัฐบาลให้ได้วัคซีนมาฉีด ที่ไม่ใช่วัคซีนซิโนแวค เพราะกินน้ำเกลือผสมมะนาวโซดายังมีแววรอดมากกว่าวัคซีนซิโนแวค

พร้อมระบุว่าถ้าโรงแรมจะเจ๊ง ก็เจ๊งอย่างมีศักด์ศรี และไม่เคยขอเงินกลุ่มคนเชียร์รัฐบาล

 

โพสต์ที่กลายเป็นกระแสไวรัลร้อนแรงขณะนี้

 

จากโพสต์ด้านบนจะเห็นว่าขณะที่เขียนคอนเทนต์นี้ก็มียอดกดไลก์มากกว่า 65,000 คอมเมนต์กว่า 9,900 คอมเมนต์ และยอดแชร์มากกว่า 20,000 แชร์

ซึ่งก็มีชาวเน็ตที่เห็นด้วยเข้ามาคอมเมนต์มากมาย หลายคนระบุว่าถ้ามีโอกาสจะไปพักที่โรงแรมแห่งนี้ให้ได้

รวมถึง หมิว สิริลภัส ที่โรงแรมเคยเสนอว่าจะให้ที่พักฟรีตลอดชีพก่อนหน้านี้ ก็ได้มาคอมเมนต์ด้วยว่า “กราบเอเนอจี้”

 

คอมเมนต์จาก หมิว สิริลภัส

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...