ภาพไวรัล ลูกเสือนั่งสวดมนต์ไม่มีอะไร แต่พอซูมดู เปิดกราฟเทรดคริปโต นะโม นะโม พอร์ตเขียว

Date:

ได้มีภาพเกิดเป็นกระแสไวรัลขึ้น เป็นภาพของกลุ่มลูกเสือในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่กำลังนั่งสวดมนต์อยู่ ซึ่งก็ดูเหมือนจะไม่มีอะไร…

 

 

แต่เมื่อซูมรูปเข้าไปดูดีๆ ก็พบว่ามีลูกเสืออยู่คนหนึ่ง กำลังเปิดกราฟเทรดสกุลเงินคริปโตไปด้วย!

 

ภาพนี้ถูกโพสต์โดยเฟซบุ๊กเพจ ToKo และได้กลายเป็นกระแสไวรัลบนโลกอินเตอร์เน็ตขณะนี้ เนื่องจากเป็นภาพที่ไม่คาดคิดว่าจะได้เห็นกัน ชี้ให้เห็นว่ายุคสมัยได้เปลี่ยนไปแล้ว แม้แต่เด็กวัยมัธยมต้นเองก็สนใจในการลงทุน

นอกจากนี้การเปิดดูกราฟเทรดระหว่างที่สวดมนต์ไปด้วย มันยังเป็นอะไรที่ค่อนข้างขัดแย้งกัน ซึ่งก็เรียกเสียงฮาออกมาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

เพจต้นทางที่ลงภาพดังกล่าวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า…

“สวดมนต์ไป เทรดบิตคอยน์ไป ในขณะเด็กนักเรียนทุกคนกำลังถือหนังสือนั่งสวดมนต์ โลกมันเปลี่ยนแล้วจริงๆ อิติปิโส 3 จบ กราฟเขียวขึ้นมาทันที”

 

โพสต์ต้นทาง

 

ปัจจุบันมีชาวเน็ตแชร์ภาพที่เห็นสูงถึงมากกว่า 5,800 ครั้ง และก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากมาย

โดยส่วนใหญ่จะยิงมุขแซวหนุ่มน้อยลูกเสือว่าอาจกำลังติดดอยอยู่บ้าง หรือไม่ก็กำลังสวดมนต์เพื่อให้พอร์ตเขียวบ้าง บ้างก็บอกว่าเป็นวัยรุ่นคริปโต

 

ตัวอย่างคอมเมนต์จากชาวเน็ต

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...