ภาพไวรัล ลูกเสือนั่งสวดมนต์ไม่มีอะไร แต่พอซูมดู เปิดกราฟเทรดคริปโต นะโม นะโม พอร์ตเขียว

Date:

ได้มีภาพเกิดเป็นกระแสไวรัลขึ้น เป็นภาพของกลุ่มลูกเสือในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่กำลังนั่งสวดมนต์อยู่ ซึ่งก็ดูเหมือนจะไม่มีอะไร…

 

 

แต่เมื่อซูมรูปเข้าไปดูดีๆ ก็พบว่ามีลูกเสืออยู่คนหนึ่ง กำลังเปิดกราฟเทรดสกุลเงินคริปโตไปด้วย!

 

ภาพนี้ถูกโพสต์โดยเฟซบุ๊กเพจ ToKo และได้กลายเป็นกระแสไวรัลบนโลกอินเตอร์เน็ตขณะนี้ เนื่องจากเป็นภาพที่ไม่คาดคิดว่าจะได้เห็นกัน ชี้ให้เห็นว่ายุคสมัยได้เปลี่ยนไปแล้ว แม้แต่เด็กวัยมัธยมต้นเองก็สนใจในการลงทุน

นอกจากนี้การเปิดดูกราฟเทรดระหว่างที่สวดมนต์ไปด้วย มันยังเป็นอะไรที่ค่อนข้างขัดแย้งกัน ซึ่งก็เรียกเสียงฮาออกมาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

เพจต้นทางที่ลงภาพดังกล่าวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า…

“สวดมนต์ไป เทรดบิตคอยน์ไป ในขณะเด็กนักเรียนทุกคนกำลังถือหนังสือนั่งสวดมนต์ โลกมันเปลี่ยนแล้วจริงๆ อิติปิโส 3 จบ กราฟเขียวขึ้นมาทันที”

 

โพสต์ต้นทาง

 

ปัจจุบันมีชาวเน็ตแชร์ภาพที่เห็นสูงถึงมากกว่า 5,800 ครั้ง และก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากมาย

โดยส่วนใหญ่จะยิงมุขแซวหนุ่มน้อยลูกเสือว่าอาจกำลังติดดอยอยู่บ้าง หรือไม่ก็กำลังสวดมนต์เพื่อให้พอร์ตเขียวบ้าง บ้างก็บอกว่าเป็นวัยรุ่นคริปโต

 

ตัวอย่างคอมเมนต์จากชาวเน็ต

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...