สาวทำคอนเทนต์คลิปขายยาดม ใช้ดมตอนติดโควิด ดมปุ๊บติดปั๊บเคลมประกันเอาเงินแสน

Date:

ขณะที่ตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวัน เป็นการระบาดที่หนักหน่วงสาหัสมากในรอบใหม่นี้ ส่งผลกระทบไปในวงกว้างในหลากหลายธุรกิจการงาน ทว่าในการแพร่ระบาดก็ยังมีคนพยายามที่จะหาเงินมาใช้ไม่ว่าจะทางไหนก็ตาม หรืออาจจะเป็นแค่เรื่อง ‘ล้อเล่น’

 

 

กำลังเป็นที่พูดถึงกับกรณีของการทำคลิปประกาศขายยาดมที่มีสรรพคุณพิเศษมากกว่ายาดมทั่วไป เพราะหญิงสาวคนดังกล่าวระบุว่ายาดมหลอดนี้เคยใช้ดมตอนป่วยติดโควิดมาแล้ว ขายหลอดละ 150 บาท (ยาดม + เชื้อโควิด) เผื่อใครที่ทำประกันเอาไว้แล้วอยากเคลมเอาเงินประกันมาใช้ก็ให้มาซื้อกับเธอได้

 

 

“ขายยาดมโควิดนะคะ เราดมตอนเราเป็นโควิดนะคะ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำประกันโควิดแล้วอยากได้เงินในช่วงที่หาเงินยากขนาดนี้ ขายค่ะ อันละ 150 บาท ดมปุ๊บติดปั๊บ”

 

 

แม้ว่าในคลิปจะไม่ได้มีการบอกว่าเป็นการทำคลิปหยอกเล่น แต่ในแคปชั่นระบุเอาไว้แล้วอย่าดราม่ากันนะ แต่ส่วนคอมเมนท์จากชาวเน็ตก็จริงจังกับเรื่องนี้ เพราะไม่ใช่เรื่องเล่นเท่ากับเจตนาแพร่เชื้อถ้าหากเกิดขึ้นจริง และเรื่องเงินประกันได้หลักแสนแต่รัฐต้องแบกค่าใช้จ่ายรักษาเกินแสนแน่ๆ

 

 

ในขณะที่ไทยรัฐนิวส์โชว์ได้นำคลิปดังกล่าวไปรายงานต่อ ปรากฎว่าเป็นยาดมที่ยังไม่ได้ลอกฉลากออกแต่ใช้เสียงพูดเหมือนกัน คาดว่าอาจจะเป็นการใช้เสียงจากคลิปใดคลิปหนึ่งเป็นหลัก แล้วนำไปเล่นเป็นเทรนด์ทำคลิปบนติ๊กต็อกขำๆ หรือขายจริงจังก็ไม่อาจทราบถึงเจตนาที่แท้จริงได้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...

Starbucks ญี่ปุ่น ออกเมนูขนมใหม่ โดนชาวเน็ตแซว “อิหยังหนิ คือมันคุ้นตาแท้เด๊ะ!?”

เรื่องราวสุดปั่นนี้ มาจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อแบรนด์กาแฟชื่อดัง Starbucks ออกเมนูขนมหวานใหม่ มาเอาใจคนรักขนมชาวเจแปนีส โดยเมนูนี้ก็คือ Blueberry and Cocoa...