เผยภาพความเป็นไอ้ต้าวของ Keanu Reeves ติดกิ๊บทำตัวน่ารัก ในกองถ่าย John Wick 4

Date:

ช่วงนี้มีภาพยนตร์มากมายให้หลายคนได้รอติดตามรอชมกันอย่างใจจดใจจ่อ หนึ่งในนั้นก็คือภาพยนตร์มหากาพย์แอ็กชั่นอย่าง John Wick ที่กำลังเริ่มถ่ายทำภาค 4 แล้วในตอนนี้

เชื่อว่าหลายคนก็คงรอคอยภาพเบื้องหลังกองถ่ายของภาพยนตร์เรื่องนี้กันใช่ไหมล่ะ ซึ่งล่าสุดทางสื่อก็ได้มีการปล่อยภาพเบื้องหลังออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่มันไม่ใช่ภาพเท่ๆ บู๊กันสนั่นแบบที่เราคิดกัน เพราะมันเป็นภาพน่ารักๆ แบบนี้ต่างหาก…

 

 

เห็นแล้วอยากจะร้อง “มะงื้ออออ” ให้คุณป๋า Keanu Reeves ในวัย 56 ปี จริงๆ เล๊ยยยยยย

ภาพเซ็ตนี้เป็นภาพที่ Keanu กำลังมาถึง Clärchens Ballroom สถานที่ที่เป็นลานเบียร์และลานเต้นรำในเมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เมื่อตอนบ่ายของวันจันทร์ (28 มิถุนายน 2021) ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีการถ่ายทำลากยาวไปถึงช่วงกลางดึก

โดยในช่วงพักกอง Keanu เลือกที่จะหยิบกิ๊บติดผมอันโตคู่หนึ่งมาจัดการผมยาวพะรุงพะรังของเขา ทำให้เราได้เห็นภาพน่ารักๆ แบบนี้

 

มีมองกล้องด้วยน้าา

.

.

 

จริงๆ แล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกนะที่ Keanu ติดกิ๊บเอาไว้แบบนี้ เพราะในปี 2018 ช่วงที่ถ่าย John Wick ก็มีช็อตที่เขาติดกิ๊บเอาไว้เช่นกัน และมันดูน่ารักน่าชังจนทำเอาเราลืมเลือดที่ติดเสื้อเขาไปเลย

 

.

 

เป็นนักแสดงหนุ่มที่น่ารักตลอดกาลจริงๆ ค่ะสำหรับป๋า Keanu Reeves คนนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...

เมื่อลูกหลานสอนให้ คุณยายวัย 92 ปี ใช้คอมฯ เป็น เธอเลยใช้โปรแกรม Paint สร้างผลงานศิลปะ จนมีผู้ติดตาม 3 แสนคน

สำหรับคนเล่นคอมยุคบุกเบิก หลายคนอาจจะรู้จักกับโปรแกรม Paint กันเป็นอย่างดี แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ค่อยได้ใช้งานมันสักเท่าไหร่ นอกจากว่าจะใช้ตอนเรียนวิชาคอมพิวเตอร์สมัยเรียนชั้นประถม หรือมัธยม บวกกับการเอาภาพจาก...