เผยภาพความเป็นไอ้ต้าวของ Keanu Reeves ติดกิ๊บทำตัวน่ารัก ในกองถ่าย John Wick 4

Date:

ช่วงนี้มีภาพยนตร์มากมายให้หลายคนได้รอติดตามรอชมกันอย่างใจจดใจจ่อ หนึ่งในนั้นก็คือภาพยนตร์มหากาพย์แอ็กชั่นอย่าง John Wick ที่กำลังเริ่มถ่ายทำภาค 4 แล้วในตอนนี้

เชื่อว่าหลายคนก็คงรอคอยภาพเบื้องหลังกองถ่ายของภาพยนตร์เรื่องนี้กันใช่ไหมล่ะ ซึ่งล่าสุดทางสื่อก็ได้มีการปล่อยภาพเบื้องหลังออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่มันไม่ใช่ภาพเท่ๆ บู๊กันสนั่นแบบที่เราคิดกัน เพราะมันเป็นภาพน่ารักๆ แบบนี้ต่างหาก…

 

 

เห็นแล้วอยากจะร้อง “มะงื้ออออ” ให้คุณป๋า Keanu Reeves ในวัย 56 ปี จริงๆ เล๊ยยยยยย

ภาพเซ็ตนี้เป็นภาพที่ Keanu กำลังมาถึง Clärchens Ballroom สถานที่ที่เป็นลานเบียร์และลานเต้นรำในเมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เมื่อตอนบ่ายของวันจันทร์ (28 มิถุนายน 2021) ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีการถ่ายทำลากยาวไปถึงช่วงกลางดึก

โดยในช่วงพักกอง Keanu เลือกที่จะหยิบกิ๊บติดผมอันโตคู่หนึ่งมาจัดการผมยาวพะรุงพะรังของเขา ทำให้เราได้เห็นภาพน่ารักๆ แบบนี้

 

มีมองกล้องด้วยน้าา

.

.

 

จริงๆ แล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกนะที่ Keanu ติดกิ๊บเอาไว้แบบนี้ เพราะในปี 2018 ช่วงที่ถ่าย John Wick ก็มีช็อตที่เขาติดกิ๊บเอาไว้เช่นกัน และมันดูน่ารักน่าชังจนทำเอาเราลืมเลือดที่ติดเสื้อเขาไปเลย

 

.

 

เป็นนักแสดงหนุ่มที่น่ารักตลอดกาลจริงๆ ค่ะสำหรับป๋า Keanu Reeves คนนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...