เปิดหอพักหรู เดือนละ 2,990 แต่จัดเต็มแอร์-ทีวี 55 นิ้ว เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน โดยฟิล์ม รัฐภูมิ

Date:

บนโลกออนไลน์วันนี้ หลายคนอาจจะผ่านตาโพสต์ห้องเช่าราคาถูก แต่กลับให้เช่าในราคาที่ไม่แพงนักในยุคนี้ เพียงแค่เดือนละ 3,000 บาทเท่านั้น

หอพักดังกล่าวเป็นหอพักที่เปิดมาไม่นาน มีชื่อว่า Tower B -รังสิต ตั้งอยู่ที่ซอยคลองหลวง 5 ไม่ไกลจากห้างใหญ่อย่างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เท่าไรนัก

 

และนี่ก็คือสภาพห้องพัก กับราคา 2,990 บาท

 

พอทุกคนได้เห็น ตอนแรกต่างก็แทบไม่เชื่อว่าห้องเช่าดังกล่าวจะมีราคา 2,990 บาทจริงๆ แต่ปรากฏว่านี่คือห้องที่ทุกคนเช่าจริง หอพักเปิดจริง และสามารถมาอยู่ได้จริงๆ

.

.

.

 

รายชื่อสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ประกอบไปด้วย

– แอร์ 13000 BTU

– ทีวี Led 55นิ้ว Smart TV 4K

– เฟอร์นิเจอร์ บิ้วท์อิน

– เตียง6ฟุต+หมอน+ผ้าปูที่นอน+ผ้าห่ม

– เครื่องทำน้ำอุ่น

– ตู้เย็น+ไมโครเวฟ

– ประตูห้อง คีย์การ์ด

– WiFi Net Speed 1000/500 ฟรี

 

บรรยากาศด้านนอกหอพัก และพื้นที่ส่วนกลาง

.

.

.

.

.

 

ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในหอพักนี้ประกอบด้วย

– ประตูทางเข้าตึก ระบบ สแกนหน้า สแกนนิ้วมือ คีย์การ์ด

– ห้องซักผ้า อบผ้า พร้อมที่รีดผ้าไอน้ำ เตารีดไอน้ำ ใช้ฟรี

– ค่าไฟ 5 บาท น้ำ 22 บาทต่อหน่วย

– ส่วนกลาง 200 บาท ต่อเดือน โดยเงิน 200บาท ที่เสียส่วนกลาง เป็นค่า คีย์การ์ด เข้าประตู 1ใบ (สแกนนิ้ว สแกนหน้าได้) คีย์การ์ดประตูห้อง 2ใบ อินเตอร์เนตในทุกห้อง และห้องซักผ้า อบผ้า

 

 

ซึ่งพอลงโพสต์ได้ไม่นานนัก ก็ปรากฏว่ากลายเป็นกระแสไวรัล และหอพักแห่งนี้ ก็ถูกจองเต็มภายในเวลา 2-3 วันอย่างรวดเร็วเลยล่ะ

หลังจากค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม พบว่าเจ้าของหอพักนี้น่าจะเป็น “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ดาราศิลปินคนดัง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้อัดคลิปแจกห้องพักฟรี 5 ห้อง ให้กับผู้โชคดีไว้หน้าเพจเช่นกัน

โดยเหตุผลที่ทำหอพักราคาถูกแบบนี้ เจ้าตัวให้เหตุผลว่า “ที่ผมทำราคาห้องไม่แพง เพราะ ผมอยากจะให้คนที่มีรายได้น้อยได้อยู่ในที่ดีๆในราคาไม่แพง อยากทำตึกให้คนแบ่งปันกันครับ”

 

พร้อมกับข้อความในโพสต์ล่าสุดที่ว่า.. “พี่ๆน้องๆที่เข้าพักอยู่ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันสังคมเล็กๆ แห่งการแบ่งปัน ในหอแอดมินที่ดูแลตึกก็ได้ขนม ผลไม้ ของฝากต่างๆ จากน้องๆ ในตึกกันบ่อยมากเลย ผมขอขอบคุณแทนน้องๆ ด้วยนะครับ”

 

แคทดั๊มบ์ลองคำนวณเล่นๆ ว่าได้ค่าเช่าเดือนละ 3,000 บาท มีทั้งหมด 52 ห้อง ก็น่าจะมีรายได้ 156,000 บาทต่อเดือน ซึ่งยังไม่หักค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่หอพักจะต้องจ่ายเป็นประจำทุกเดือนเช่นกัน

 

ซึ่งดูจากคุณภาพของที่พักแล้ว คาดว่าคงจะมีผู้เช่าเต็มตลอดทั้งปีแน่ๆ..

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เด็กวัย 14 ปี ได้หมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้

เด็กวัย 14 ได้รับหมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้ เมื่อวันที่ 31 ม.ค....

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...