สาวโพสต์อุทาหรณ์ ถ่ายรูปคู่ต้นกัญชาลงโซเชียล ไม่ฟังแม่เถียงทุกคำ โดนตามจับถึงบ้าน

Date:

ในขณะที่มีข่าวคราวเกี่ยวกับการปลดล็อคกัญชาออกมาแล้ว ก็ทำให้หลายคนต่างเฝ้ารอให้ถึงวันมีผลบังคับใช้ แต่ทว่าการปลดล็อคในครั้งนี้ไม่ใช่ว่าใครๆ ก็ปลูกได้ทั่วไป เพราะฉะนั้นควรศึกษาให้ดีกันเสียก่อน

และกรณีกับต้นกัญชาเองก็ยังคงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้โพสต์ภาพลงโซเชียลนั้นมีความผิดฐานครอบครองยาเสพติดให้โทษได้

 

 

หนึ่งในผู้ใช้เฟซบุ๊กเปิดเผยเรื่องราวของตนเองโดยระบุเกี่ยวกับ ภาพถ่ายที่ตนถ่ายคู่กับต้นกัญชาบริเวณสวนหลังบ้าน โดยที่ได้คิดว่าจะมีผลอะไรตามมาในภายหลัง ทั้งที่แม่ก็เตือนแล้วแต่กลับเถียงทุกคำ และกลายมาเป็นบทเรียนราคาแพง

 

 

เนื่องจากภาพดังกล่าวกลายเป็นเบาะแสให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและ ป.ป.ส. มาหาถึงบ้านพร้อมกับหมายจับ โดยมีหลักฐานเป็นรูปถ่ายคู่กับต้นกัญชาและเอกสารอื่นๆ ซึ่งตนก็ยอมรับแต่โดยดี พร้อมกับต้นกัญชาที่ถูกถอนออกไปทั้งต้นเป็นหลักฐานประกอบเพิ่มเติม

 

 

ทั้งนี้ เธอต้องเสียค่าประกันตัวเป็นเงิน 50,000 บาท และมีค่าปรับอีก 15,000 บาท เพราะตำรวจได้แจ้งข้อหาผลิตและมียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชาสด) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยไม่ได้รับอนุญาต

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพ ที่รับบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคด

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพในบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคดีฟ้องร้องกับ Amber Heard หลังจากจบมหากาพย์กับอดีตคนรัก ตอนนี้ดูเหมือนว่า Johnny Depp จะมูฟออนได้แล้ว...

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...