เจ้าเหมียวกรีดร้องลั่นบ้านเมื่อถูกจับกุม หลังแอบขโมยกินอาหารของทาส

Date:

แมวกับอาหารมักจะเป็นของคู่กันเสมอ โดยเฉพาะแมวสายกิน เห็นอาหารอยู่ที่ไหน พวกมันพร้อมจะพุ่งใส่เสมอ รวมไปที่อาหารที่ไม่ใช่ของพวกมันด้วย

เช่นเดียวกับเจ้าเหมียวจอมซนตัวนี้ ที่แอบปีนขึ้นไปกินอาหารของทาสที่วางอยู่บนโต๊ะ ในช่วงที่ทาสเผลอ

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อทาสรู้ว่ามีจอมโจรขโมยอาหาร เขาก็รีบเข้าไปจับมันทันทีและลากออกมาให้ห่างจากโต๊ะอาหาร … แน่นอนว่าเจ้าเหมียวไม่พอใจหนักมาก มันจึงกรีดร้องและโกรธจัดขณะที่ถูกลากออกมา

 

 

ดูเหมือนเจ้าเหมียวจะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ มันพยายามที่จะดิ้นให้หลุดจากการถูกจับกุม หูเริ่มบิน หลับตา และอ้าปากกรีดร้องสุดเสียง จนทาสหลายคนต้องช่วยกันจับ

ที่จับไว้นี่ไม่ใช่อะไรหรอกนะ แค่อยากให้น้องสงบสติอารมณ์ลง

 

 

โชคดีที่มีทาสอีกคนบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ทั้งหมด แต่มันอาจจะไม่ชัดเท่าไหร่ เพราะคนถ่ายถ่ายไปขำไป … ก็แหม่ หัวขโมยเกรี้ยวกราดซะขนาดนี้ เป็นใครก็ต้องขำ

และเมื่อภาพเหล่านี้ถูกแชร์ในโซเชียล มันก็ได้รับกระแสตอบรับดีมากจนกลายเป็นไวรัล และถูกใช้เป็นมีมจนทุกวันนี้

 

ปล่อยชั้น!! ชั้นจะกิน!!

 

ที่มา en.goodtime

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...