ขวัญมานะลูก.. กู้ภัยส่งคืน “แมว” จากในรถ Swift ที่ถูก BMW Z4 ชนเจ้าของเสียชีวิต ให้ญาติรับตัวแล้ว

Date:

จากกรณีอุบัติเหตุสลด รถหรู BMW พุ่งชนรถเก๋ง บนถนนสระบุรี-หล่มสัก ในพื้นที่อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อวานที่ผ่านมา

ล่าสุดมีรายงานผู้เสียชีวิตแล้ว 3 ราย ซึ่งได้แก่รถเก๋งที่ถูกชน 2 ราย และชายผู้ขับรถหรูอีก 1 ราย เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ขณะที่ผู้หญิงอีกคนที่นั่งมาในรถหรูดังกล่าว ยังรักษาตัวอยู่

อ่านข่าวเก่าเพิ่มเติม: คลิปกล้องหน้ารถอีกคัน จังหวะโดน BMW Z4 ซิ่งเปิดประทุนปาดหน้า ถึงกับถาม “ไม่เปียกเหรอนั่น?

 

ล่าสุดมีการอัปเดตเพิ่มเติมว่า ในขณะที่เกิดอุบัติเหตุ ภายในรถ Suzuki Swift อีกคันในเหตุการณ์ ที่มีผู้หญิง 2 คนนั่งมาด้วยนั้น ได้พาสัตว์เลี้ยงนั่นก็คือ “น้องแมว” มาด้วยอีกตัวหนึ่ง

แม้จะเกิดเหตุสลดใจที่เจ้าของเสียชีวิต แต่ปรากฏว่าแมวนั้นรอดชีวิตได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

 

คุณ Nueng Nueng เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กของตัวเองว่าได้มีการเก็บแมวของผู้เสียชีวิตได้จากภายในรถ จากนั้นทีมกู้ภัยได้ช่วยดูแลอยู่พักหนึ่ง ระหว่างรอญาติของผู้เสียชีวิตมารับกลับ

จนกระทั่งล่าสุด ทางทีมกู้ภัยได้เจอกับญาติของผู้เสียชีวิต และนำส่งน้องแมวคืนให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

.

 

เจ้าเหมียวที่รอดชีวิตจากอุบัติเหตุในครั้งนี้

 

ชาวเน็ต ต่างเข้ามาช่วยปลอบประโลมเจ้าเหมียว

.

.

 

สำหรับเหตุการณ์อุบัติเหตุในครั้งนี้ ยังอยู่ระหว่างการสืบสวนว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ มีการตั้งข้อสันนิษฐานเบื้องต้นว่าอาจจะเกิดจากการขับรถเร็วในช่วงฝนตก แล้วเจอกับพื้นถนนที่มีน้ำขัง จนรถเสียหลักข้ามเกาะกลางไปชนกับรถอีกคันหนึ่ง

ซึ่งหากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม ทีมงานแคทดั๊มบ์จะนำมาอัปเดตกันต่อไปครับ..

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความหมายของคำว่า Doctor of Philosophy ที่ไม่ได้หมายความว่า จบปริญญาเอกวิชาปรัชญา แต่เพื่อยกย่องคนที่เรียนจบหลักสูตรมหาวิทยาลัยขั้นสูงสุด

อ่ะ อันนี้เป็็นเรื่องที่ "บางคน" อาจจะไม่เคยรู้มาก่อน และเพิ่งจะมารู้เมื่อเร็ว ๆ นี้จากประเด็นข่าวของ 9arm นี่่แหละ   อ่านข่าวได้ที่นี่...

เหมือนไทยเลยจ้า! บัณฑิตหนุ่มมาเลย์ ใส่วิกผมสั้น ผู้ชายผมยาว รับปริญญาไม่ได้

กำลังเป็นคลิปไวรัลบน  Tiktok เมื่อหนุ่มมาเลย์ เผยคลิปใส่วิกผมสั้นเพื่อเข้าร่วมงานรับปริญญา ในขณะที่เจ้าตัวไว้ผมยาวและทำไฮไลท์แบบสวยจัด ผู้ใช้บัญชี @enciksidai ซึ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงจาก Universiti Teknologi...

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...