ขวัญมานะลูก.. กู้ภัยส่งคืน “แมว” จากในรถ Swift ที่ถูก BMW Z4 ชนเจ้าของเสียชีวิต ให้ญาติรับตัวแล้ว

Date:

จากกรณีอุบัติเหตุสลด รถหรู BMW พุ่งชนรถเก๋ง บนถนนสระบุรี-หล่มสัก ในพื้นที่อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อวานที่ผ่านมา

ล่าสุดมีรายงานผู้เสียชีวิตแล้ว 3 ราย ซึ่งได้แก่รถเก๋งที่ถูกชน 2 ราย และชายผู้ขับรถหรูอีก 1 ราย เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ขณะที่ผู้หญิงอีกคนที่นั่งมาในรถหรูดังกล่าว ยังรักษาตัวอยู่

อ่านข่าวเก่าเพิ่มเติม: คลิปกล้องหน้ารถอีกคัน จังหวะโดน BMW Z4 ซิ่งเปิดประทุนปาดหน้า ถึงกับถาม “ไม่เปียกเหรอนั่น?

 

ล่าสุดมีการอัปเดตเพิ่มเติมว่า ในขณะที่เกิดอุบัติเหตุ ภายในรถ Suzuki Swift อีกคันในเหตุการณ์ ที่มีผู้หญิง 2 คนนั่งมาด้วยนั้น ได้พาสัตว์เลี้ยงนั่นก็คือ “น้องแมว” มาด้วยอีกตัวหนึ่ง

แม้จะเกิดเหตุสลดใจที่เจ้าของเสียชีวิต แต่ปรากฏว่าแมวนั้นรอดชีวิตได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

 

คุณ Nueng Nueng เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กของตัวเองว่าได้มีการเก็บแมวของผู้เสียชีวิตได้จากภายในรถ จากนั้นทีมกู้ภัยได้ช่วยดูแลอยู่พักหนึ่ง ระหว่างรอญาติของผู้เสียชีวิตมารับกลับ

จนกระทั่งล่าสุด ทางทีมกู้ภัยได้เจอกับญาติของผู้เสียชีวิต และนำส่งน้องแมวคืนให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

.

 

เจ้าเหมียวที่รอดชีวิตจากอุบัติเหตุในครั้งนี้

 

ชาวเน็ต ต่างเข้ามาช่วยปลอบประโลมเจ้าเหมียว

.

.

 

สำหรับเหตุการณ์อุบัติเหตุในครั้งนี้ ยังอยู่ระหว่างการสืบสวนว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ มีการตั้งข้อสันนิษฐานเบื้องต้นว่าอาจจะเกิดจากการขับรถเร็วในช่วงฝนตก แล้วเจอกับพื้นถนนที่มีน้ำขัง จนรถเสียหลักข้ามเกาะกลางไปชนกับรถอีกคันหนึ่ง

ซึ่งหากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม ทีมงานแคทดั๊มบ์จะนำมาอัปเดตกันต่อไปครับ..

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...