สาวแคปโปรไฟล์ทินเดอร์หนุ่มมาล้อขำขัน เหล่าชาวเน็ตเผยไม่ตลก – รสนิยมไม่ใช่เรื่องผิด

Date:

ทินเดอร์เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่ผู้คนมักจะใช้นัดพบปะผู้คนที่ไม่รู้จักกันมาก่อน โดยส่วนมากเหล่าชาวทินเดอร์จะพิจารณาคู่แมตช์ผ่านไบโอที่แต่ละคนตั้งเอาไว้ ซึ่งบางคนได้มีการเผยรสนิยมของตัวเองเอาไว้บนหน้าโปรไฟล์ด้วย

อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้บนโลกทวิตเตอร์ได้เกิดดราม่าเล็กๆ ที่ #เหมียวนานะ มองว่าค่อนข้างน่าสนใจและเป็นความรู้ใหม่ให้กับใครหลายคนเลยค่ะ

 

 

ไม่กี่วันที่ผ่านทา ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ทวีตภาพโปรไฟล์ทินเดอร์ของชายที่เผยบนไบโอของตัวเองว่า

“ต้องการเป็นทาสรับใช้ผู้หญิง โดยตัดขาดเรื่องทางเพศออก มีแฟนได้และยินดีรับใช้ทั้งคู่”

ซึ่งเจ้าของทวิตได้ทวีตภาพนี้ พร้อมกับภาพของ Olivia Culpo พิธีกร Miss Universe 2020 ที่กลายเป็นมีมในช่วงที่ผ่านมา จากนั้นก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นตลกขบขันและมองว่าเขาคนนี้ช่างแปลกยิ่งนัก

 

 

แต่ทว่ากลับมีชาวทวิตเตอร์บางคนที่มองว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องตลกเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะสิ่งที่ชายคนนี้บรรยายเอาไว้บนโปรไฟล์คือ “รสนิยม” ของเขาที่คนไทยหลายคนยังไม่คุ้นเคยเท่านั้น

ชาวเน็ตหลายคนมองว่าเขาคนนี้เป็น BDSM ค่ะ ซึ่งปกติแล้วเราอาจจะคุ้นเคยแค่คนที่เป็น BDSM แล้วชื่นชอบความรุนแรงหรือการถูกกระทำแบบรุนแรงเวลามีเซ็กส์ใช่ไหมล่ะ

แต่เขาคนนี้อาจเป็นคนที่ไม่สนใจในเรื่องเซ็กส์ เพียงแต่พอใจในการถูกใช้งานและทำตามคำสั่งของนายหญิงเท่านั้นค่ะ แน่นอนว่ามันเป็นอีกความชอบที่หลายคนไม่เคยทราบมาก่อนเลยล่ะ

โดยหลายคนก็เข้ามาให้ความรู้ พร้อมตำหนิเจ้าของทวีตว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ควรเอามาล้อเลียนหรือเปิดเผยโดยที่เจ้าตัวไม่ได้รับอนุญาตแบบนี้

จากนั้นเจ้าของทวีตก็ได้ออกมาอธิบายว่าเธอตั้งใจให้มันเป็นคอมเมดี้และเป็นเรื่องที่แปลกใหม่สำหรับเธอ ซึ่งหลายคนมองว่ามันก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรเอามาทำเป็นเรื่องตลกอยู่ดี

 

ทวีตที่เจ้าของทวิตอธิบาย

 

ทวีตที่ชาวเน็ตออกมาท้วงติง

.

.

.

.

 

*Kink Shaming แปลว่าการดูถูกรสนิยมทางเพศของคนอื่น โดยทำให้เขารู้สึกอับอายในการกระทำทางเพศของตนเอง

.

 

ผู้ใช้ทวิตเตอร์บางคนที่เคยคุยกับชายคนนี้ก็ออกมาเปิดเผยประสบการณ์ที่ได้คุยกับเขาด้วย

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกรณีศึกษาที่ให้ความรู้อะไรกับเราหลายอย่างจริงๆ ค่ะ

 

 เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...