สาวแคปโปรไฟล์ทินเดอร์หนุ่มมาล้อขำขัน เหล่าชาวเน็ตเผยไม่ตลก – รสนิยมไม่ใช่เรื่องผิด

Date:

ทินเดอร์เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่ผู้คนมักจะใช้นัดพบปะผู้คนที่ไม่รู้จักกันมาก่อน โดยส่วนมากเหล่าชาวทินเดอร์จะพิจารณาคู่แมตช์ผ่านไบโอที่แต่ละคนตั้งเอาไว้ ซึ่งบางคนได้มีการเผยรสนิยมของตัวเองเอาไว้บนหน้าโปรไฟล์ด้วย

อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้บนโลกทวิตเตอร์ได้เกิดดราม่าเล็กๆ ที่ #เหมียวนานะ มองว่าค่อนข้างน่าสนใจและเป็นความรู้ใหม่ให้กับใครหลายคนเลยค่ะ

 

 

ไม่กี่วันที่ผ่านทา ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ทวีตภาพโปรไฟล์ทินเดอร์ของชายที่เผยบนไบโอของตัวเองว่า

“ต้องการเป็นทาสรับใช้ผู้หญิง โดยตัดขาดเรื่องทางเพศออก มีแฟนได้และยินดีรับใช้ทั้งคู่”

ซึ่งเจ้าของทวิตได้ทวีตภาพนี้ พร้อมกับภาพของ Olivia Culpo พิธีกร Miss Universe 2020 ที่กลายเป็นมีมในช่วงที่ผ่านมา จากนั้นก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นตลกขบขันและมองว่าเขาคนนี้ช่างแปลกยิ่งนัก

 

 

แต่ทว่ากลับมีชาวทวิตเตอร์บางคนที่มองว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องตลกเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะสิ่งที่ชายคนนี้บรรยายเอาไว้บนโปรไฟล์คือ “รสนิยม” ของเขาที่คนไทยหลายคนยังไม่คุ้นเคยเท่านั้น

ชาวเน็ตหลายคนมองว่าเขาคนนี้เป็น BDSM ค่ะ ซึ่งปกติแล้วเราอาจจะคุ้นเคยแค่คนที่เป็น BDSM แล้วชื่นชอบความรุนแรงหรือการถูกกระทำแบบรุนแรงเวลามีเซ็กส์ใช่ไหมล่ะ

แต่เขาคนนี้อาจเป็นคนที่ไม่สนใจในเรื่องเซ็กส์ เพียงแต่พอใจในการถูกใช้งานและทำตามคำสั่งของนายหญิงเท่านั้นค่ะ แน่นอนว่ามันเป็นอีกความชอบที่หลายคนไม่เคยทราบมาก่อนเลยล่ะ

โดยหลายคนก็เข้ามาให้ความรู้ พร้อมตำหนิเจ้าของทวีตว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ควรเอามาล้อเลียนหรือเปิดเผยโดยที่เจ้าตัวไม่ได้รับอนุญาตแบบนี้

จากนั้นเจ้าของทวีตก็ได้ออกมาอธิบายว่าเธอตั้งใจให้มันเป็นคอมเมดี้และเป็นเรื่องที่แปลกใหม่สำหรับเธอ ซึ่งหลายคนมองว่ามันก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรเอามาทำเป็นเรื่องตลกอยู่ดี

 

ทวีตที่เจ้าของทวิตอธิบาย

 

ทวีตที่ชาวเน็ตออกมาท้วงติง

.

.

.

.

 

*Kink Shaming แปลว่าการดูถูกรสนิยมทางเพศของคนอื่น โดยทำให้เขารู้สึกอับอายในการกระทำทางเพศของตนเอง

.

 

ผู้ใช้ทวิตเตอร์บางคนที่เคยคุยกับชายคนนี้ก็ออกมาเปิดเผยประสบการณ์ที่ได้คุยกับเขาด้วย

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกรณีศึกษาที่ให้ความรู้อะไรกับเราหลายอย่างจริงๆ ค่ะ

 

 เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...