ชายญี่ปุ่นวัย 39 โดนจับ หลังอุกอาจขโมย “ขลุ่ยรีคอร์เดอร์” จากเด็กสาว ม.ต้น 26 ราย

Date:

นับว่าเป็นอีกข่าวแปลกๆ ที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นอีกข่าวหนึ่งไปแล้ว เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2021 ที่ผ่านมา ตำรวจของนาโกยา จังหวัดไอจิได้รายงานข่าวการเข้าจับกุมชายวัย 39 ปีรายหนึ่ง

หลังจากที่เขากระทำการอุกอาจ ออกขโมย “ขลุ่ยรีคอร์เดอร์” จากเด็กๆ ในพื้นที่ สร้างความเดือดร้อนและความหวาดกลัวให้กับเด็กๆ ในวงกว้าง

 

 

คดีความในครั้งนี้ เกิดขึ้นตั้งแต่ในช่วงวันที่ 3-6 ธันวาคมของปี 2018 เมื่อนาย ฟุมิฮิโร โอทาเกะ ซึ่งทำงานเป็นพนักงานบริษัท เริ่มออกขโมยขลุ่ยจากเด็กสาววัย 16 ปี ซึ่งเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมต้นของเขตนิชิ

ก่อนที่หลายปีต่อมา ในวันพุธที่ 9 ชายคนนี้จะถูกตามเข้าจับกุมตัวได้ในที่สุดโดยทางตำรวจเมืองนาโกยา

 

 

อ้างอิงจากรายงานของทางตำรวจเมื่อถูกจับกุม นายโอทาเกะก็ยอมรับสารภาพว่าเขาเป็นคนขโมยขลุ่ยของเด็กคนดังกล่าวไปจริงๆ แต่นี่ไม่ใช่ขลุ่ยเพียงอันเดียวที่เขาเคยแอบขโมยมาแต่อย่างไร

กลับกันเขานั้นมีขลุ่ยที่ถูกขโมยมาอยู่ในครอบครองถึง 16 อัน และมีเด็กๆ มากถึง 26 คน ที่รายงานว่าพวกเธอเคยถูกคนร้ายพยายามขโมยขลุ่ยไปในรูปแบบคล้ายๆ กัน

ที่สำคัญทางตำรวจยังพบอีกว่า ในตอนที่หนึ่งในเหยื่อของคดีโพสต์เกี่ยวกับขลุ่ยที่โดนขโมยไป นายโอทาเกะอาจเป็นหนึ่งในคนที่เขาไปแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของเด็กคนดังกล่าวเลยด้วย

 

 

นับว่าน่าเสียดายมากที่ในปัจจุบันทางตำรวจดูเหมือนจะไม่ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดของคดีที่เกิดขึ้นมากนัก ดังนั้นเราจึงยังไม่มีการราย ว่านายโอทาเกะนั้นจะต้องรับโทษอะไรบ้างจากคดีที่เขาก่อ

และเหตุผลที่ชายคนนี้ก่อคดีเองในปัจจุบันก็ยังไม่เป็นที่ชัดเจนนักเช่นกัน

 

 

ที่มา tokyoreporter และ newsonjapan

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

น้องหมา “โคโค่” จาก Prey ถูกรับเลี้ยงเพื่อแสดงหนังโดยเฉพาะ แถมป่วนจนคนในกองหัวจะปวด

หากใครที่ได้ชม Prey (2022) ไปแล้ว เชื่อว่าต้องประทับจิตประทับใจในความสนุกของหนัง และความแข็งแกร่งของสองนักแสดงในเรื่องอย่างนารู (Amber Midthunder) กับเจ้าสุนัขแสนรู้ ซารี...

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...