เจ้าของสวนยางขึ้นป้าย ‘ซื้อยาบ้าตรงไป’ ประชดแก๊งซื้อขายยาบ้า ไปเทรดที่อื่นที่นี่ไม่มี

Date:

กลายเป็นเรื่องเป็นราวที่ทำให้เจ้าของพื้นที่ต้องเดือดร้อนกับการซื้อขายยาเสพติดผิดกฎหมายในพื้นที่ของตนเอง เมื่อเจ้าของสวนยางพาราแห่งหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลก ได้ร้องทุกข์เหตุมีคนบุกรุกเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัว ใช้เป็นช่องทางซื้อขาย-ยาบ้า

 

 

เจ้าของสวนเปิดคลิปหลักฐานที่มีชาย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในพื้นที่สวนยางพาราของตน โดยหนึ่งในนั้นยอมรับว่ากำลังมาซื้อยาบ้า ก่อนจะมีปากเสียงเถียงกันและยอมออกจากพื้นที่ไปในที่สุด

 

 

ที่ผ่านมาเจ้าของสวนได้ร้องเรียนไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหลายครั้งแล้ว แต่ไม่มีความคืบหน้าอะไร ยังมีการลักลอบแอบเข้ามาซื้อขายยาเสพติดในพื้นที่สวนของตนเองอยู่ตลอด จนต้องขึ้นป้ายประชดบอกทางไปซื้อยาบ้า ให้ไปซื้อที่อื่น ไม่ใช่ที่นี่ เพราะเป็นที่ส่วนบุคคล

 

.

 

กลุ่มคนซื้อขายยาเสพติดมักจะใช้เส้นทางผ่านส่วนยางเป็นเส้นทางในการซื้อขายแบบโจ่งแจ้ง เจ้าของสวนเคยเตือนไปหลายครั้ง ก็ยังมีโผล่มาซื้อขายกันตอนกลางคืน หมาเห่าไม่ได้หลับไม่ได้นอน บางครั้งเคยถูกยิงปืนข่มขู่ทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัยจนต้องขึ้นป้ายให้ไปซื้อขายกันที่อื่น

 

.

.

 

ทางด้านตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมได้พูดคุยหาทางแก้ไขร่วมกัน ยอมรับว่าพื้นที่ตรงที่เกิดเหตุเป็นสวนยางพารา เป็นพื้นที่เปลี่ยวค่อนข้างตรวจตรายาก การกระทำผิดตรงนั้นมีปัญหาเรื่องยาเสพติดเรื่องผู้เสพและผู้ค้ารายย่อย

ทั้งนี้ในวันที่ 2 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ค้ายาเสพติดในบริเวณดังกล่าวได้เป็นของกลางยาบ้า 950 เม็ด

 

คลิปข่าวจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้

 

คลิปข่าวจากสำนักข่าวไทย

 

ที่มา: ch3plus, sanook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เด็กวัย 14 ปี ได้หมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้

เด็กวัย 14 ได้รับหมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้ เมื่อวันที่ 31 ม.ค....

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...