เจ้าของสวนยางขึ้นป้าย ‘ซื้อยาบ้าตรงไป’ ประชดแก๊งซื้อขายยาบ้า ไปเทรดที่อื่นที่นี่ไม่มี


3 แชร์

กลายเป็นเรื่องเป็นราวที่ทำให้เจ้าของพื้นที่ต้องเดือดร้อนกับการซื้อขายยาเสพติดผิดกฎหมายในพื้นที่ของตนเอง เมื่อเจ้าของสวนยางพาราแห่งหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลก ได้ร้องทุกข์เหตุมีคนบุกรุกเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัว ใช้เป็นช่องทางซื้อขาย-ยาบ้า

 

 

เจ้าของสวนเปิดคลิปหลักฐานที่มีชาย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในพื้นที่สวนยางพาราของตน โดยหนึ่งในนั้นยอมรับว่ากำลังมาซื้อยาบ้า ก่อนจะมีปากเสียงเถียงกันและยอมออกจากพื้นที่ไปในที่สุด

 

 

ที่ผ่านมาเจ้าของสวนได้ร้องเรียนไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหลายครั้งแล้ว แต่ไม่มีความคืบหน้าอะไร ยังมีการลักลอบแอบเข้ามาซื้อขายยาเสพติดในพื้นที่สวนของตนเองอยู่ตลอด จนต้องขึ้นป้ายประชดบอกทางไปซื้อยาบ้า ให้ไปซื้อที่อื่น ไม่ใช่ที่นี่ เพราะเป็นที่ส่วนบุคคล

 

.

 

กลุ่มคนซื้อขายยาเสพติดมักจะใช้เส้นทางผ่านส่วนยางเป็นเส้นทางในการซื้อขายแบบโจ่งแจ้ง เจ้าของสวนเคยเตือนไปหลายครั้ง ก็ยังมีโผล่มาซื้อขายกันตอนกลางคืน หมาเห่าไม่ได้หลับไม่ได้นอน บางครั้งเคยถูกยิงปืนข่มขู่ทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัยจนต้องขึ้นป้ายให้ไปซื้อขายกันที่อื่น

 

.

.

 

ทางด้านตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมได้พูดคุยหาทางแก้ไขร่วมกัน ยอมรับว่าพื้นที่ตรงที่เกิดเหตุเป็นสวนยางพารา เป็นพื้นที่เปลี่ยวค่อนข้างตรวจตรายาก การกระทำผิดตรงนั้นมีปัญหาเรื่องยาเสพติดเรื่องผู้เสพและผู้ค้ารายย่อย

ทั้งนี้ในวันที่ 2 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ค้ายาเสพติดในบริเวณดังกล่าวได้เป็นของกลางยาบ้า 950 เม็ด

 

คลิปข่าวจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้

 

คลิปข่าวจากสำนักข่าวไทย

 

ที่มา: ch3plus, sanook


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?