สาวสุดงง ซื้อทุเรียนจากตลาด แต่ผ่าออกมาดันเจอทุเรียนอยู่ข้างในทุเรียนอีกที

Date:

เรียกได้ว่ากำลังเป็นข่าวฮือฮาที่ผู้คนให้ความสนใจกันไม่น้อยอีกข่าวหนึ่งของไทยเลย

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมาในกลุ่มเฟซบุ๊กของกินอุตรดิตถ์ ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแชร์ประสบการณ์พบทุเรียนประหลาด ซึ่งเมื่อผ่าออกมาดันมีทุเรียนอีกลูกหนึ่งอยู่ด้านในเสียอย่างนั้น

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เป็นของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ Goy Wongjan Inthorn โดยเธอได้ระบุในโพสต์ต้นฉบับว่า

“ของแปลกหรือเปล่า แต่เราเพิ่งเคยเจอ ใครเคยเจอบ้าง วันนี้ซื้อทุเรียนพื้นเมืองที่ตลาดนัดวังสีสูบ แม่ค้าบอกเป็นทุเรียนจากห้วยต้า กลับมาแกะที่บ้าน ได้กำไร มีทุเรียนข้างในอีก 1 ลูก แป้งและธูปต้องมาแล้ว ใกล้วันที่ 1 แล้วด้วย”

 

 

เรื่องราวที่เธอผมนั้น แน่นอนว่าต่อมาก็ได้รับความสนใจจากผู้คนที่เขามาพบเห็นกันอย่างล้นหลาม

โดยมีบางคนออกบอกว่าตนก็เคยพบทุเรียนแบบนี้เหมือนกัน ในขณะที่อีกหลายคนก็บอกว่าการพบทุเรียนแบบนี้ถือว่าหาได้ยากมากๆ และอาจจะนำมาซึ่งโชคดีก็ได้

 

.

.

.

 

อย่างไรก็ตามความเห็นที่น่าสนใจที่สุดนั้น ก็คงจะไม่พ้นของคนออกมาระบุว่าทุเรียนดังกล่าวอาจเกิดจาากความผิดปกติของธรรมชาติอย่างการที่เกสรซ้อนกัน

หรือคนที่ยกตัวอย่างว่านี่อาจเป็นทุเรียนพันธุ์เกสร ซึ่งหาได้ค่อนข้างยากในปัจจุบัน และลูกด้านในรสชาติดีมากนั่นเอง (อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องนี้เจ้าของโพสต์ได้ระบุว่าทุเรียนที่เธอพบนั้น ไม่มีเนื้อทั้งสองลูกเลย)

 

.

 

ที่มา kapook และ เฟซบุ๊ก Goy Wongjan Inthorn

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...