สาวสุดงง ซื้อทุเรียนจากตลาด แต่ผ่าออกมาดันเจอทุเรียนอยู่ข้างในทุเรียนอีกที

Date:

เรียกได้ว่ากำลังเป็นข่าวฮือฮาที่ผู้คนให้ความสนใจกันไม่น้อยอีกข่าวหนึ่งของไทยเลย

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมาในกลุ่มเฟซบุ๊กของกินอุตรดิตถ์ ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแชร์ประสบการณ์พบทุเรียนประหลาด ซึ่งเมื่อผ่าออกมาดันมีทุเรียนอีกลูกหนึ่งอยู่ด้านในเสียอย่างนั้น

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เป็นของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ Goy Wongjan Inthorn โดยเธอได้ระบุในโพสต์ต้นฉบับว่า

“ของแปลกหรือเปล่า แต่เราเพิ่งเคยเจอ ใครเคยเจอบ้าง วันนี้ซื้อทุเรียนพื้นเมืองที่ตลาดนัดวังสีสูบ แม่ค้าบอกเป็นทุเรียนจากห้วยต้า กลับมาแกะที่บ้าน ได้กำไร มีทุเรียนข้างในอีก 1 ลูก แป้งและธูปต้องมาแล้ว ใกล้วันที่ 1 แล้วด้วย”

 

 

เรื่องราวที่เธอผมนั้น แน่นอนว่าต่อมาก็ได้รับความสนใจจากผู้คนที่เขามาพบเห็นกันอย่างล้นหลาม

โดยมีบางคนออกบอกว่าตนก็เคยพบทุเรียนแบบนี้เหมือนกัน ในขณะที่อีกหลายคนก็บอกว่าการพบทุเรียนแบบนี้ถือว่าหาได้ยากมากๆ และอาจจะนำมาซึ่งโชคดีก็ได้

 

.

.

.

 

อย่างไรก็ตามความเห็นที่น่าสนใจที่สุดนั้น ก็คงจะไม่พ้นของคนออกมาระบุว่าทุเรียนดังกล่าวอาจเกิดจาากความผิดปกติของธรรมชาติอย่างการที่เกสรซ้อนกัน

หรือคนที่ยกตัวอย่างว่านี่อาจเป็นทุเรียนพันธุ์เกสร ซึ่งหาได้ค่อนข้างยากในปัจจุบัน และลูกด้านในรสชาติดีมากนั่นเอง (อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องนี้เจ้าของโพสต์ได้ระบุว่าทุเรียนที่เธอพบนั้น ไม่มีเนื้อทั้งสองลูกเลย)

 

.

 

ที่มา kapook และ เฟซบุ๊ก Goy Wongjan Inthorn

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...