คู่แฝดจากดราม่ามาเฟียสะพานเหล็ก แจ้งความร้านที่เอาคลิปมาลง ส่วนตัวเองโดนตำรวจตั้ง 7 ข้อหา

Date:

จากกรณีมาเฟียสะพานเหล็กที่เป็นกระแสดังนั้น (ใครไม่ได้ตาม ย้อนไปอ่านสรุปได้ที่ https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid026AypeCocPgVWoS2sCZ5WZYfehcmhz5BPTRQKvEufnUo7RhJ9uySYxJApCL4DMoc7l)

ล่าสุด ‘แม็ก’ หนึ่งในคู่แฝดผู้พี่ได้ไปที่ สน.พระราชวัง เพื่อแจ้งความคู่กรณีร้านอาตงช็อป ด้วย พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เนื่องจากเอาคลิปที่ตัวเองดึงผม ‘ตี้’ หุ้นส่วนร้านมาโพสต์โซเชียลและมีพฤติกรรมข่มขู่

อย่างไรก็ตามตำรวจยังไม่รับแข้งความเพราะมองว่ายังไม่เข้าข่ายผิด พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ แต่อาจผิดฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ให้กลับไปดูหลักฐานให้รอบคอบก่อน แล้วถ้าจะแจ้งความกับร้านอาตงค่อยกลับมาพร้อมทนาย

ด้านตำรวจ พอเห็นว่าแม็กมาหาถึง สน. ก็เลยใช้โอกาสนี้แจ้งข้อหาที่แม็กโดนแจ้งด้วยกัน 7 ข้อหา ได้แก่ ข้อหาทำร้ายร่างกายตี้ ด้วยการกระชากผม , ข้อหาร่วมกันกรรโชกทรัพย์ (อาตง) , ข้อหาทำให้เสียทรัพย์ และ ข้อหาข่มขู่ทำให้ผู้อื่นหวาดกลัว 4 กรรม (ตี้ , พนักงาน ชายหญิง , ยูทูบเบอร์)

ตำรวจได้อธิบายแต่ละคดีให้แม็กฟังและแจงด้วยว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับลุงชู ที่มาช่วยเป็นคนกลางไกล่เกลี่ย ขณะฟังแม็กอก็ยู่ในอาการสำรวม ก่อนยกมือไหว้ขอบคุณตำรวจทุกนาย พร้อมขอโทษที่พูดพาดพิงตำรวจเพราะเข้าใจผิดคิดว่า ตำรวจ ลุงชู และอาตง เป็นพวกเดียวกัน

แม็กได้อธิบายมุมของตัวเองด้วยว่าสิ่งที่ร้านอาตงบอกไม่เป็นความจริงหลายอย่าง เช่น ไม่ได้เอา ‘กาย’ ที่เป็นรุ่นน้องไปฝากให้ทำงาน ไม่มีการบังคับข่มขู่กรรโชกทรัพย์

ส่วนกรณีที่ไม่ไปออกรายการโหนกระแส เพราะมีเรื่องเข้าใจผิด มีคนมาอ้างตัวเป็นทีมงานโหนกระแสใช้คำพูดจาไม่ดีข่มขู่ให้นายแม็กสารภาพรับผิด และจะได้ไม่ต้องไปออกรายการ

ยืนยันว่าพร้อมออกโหนกระแสพูดความจริงทั้งหมด แต่ขอเตรียมพยานหลักฐานให้ครบก่อน ส่วนคนดูจะเชื่อหรือไม่ก็ตามแต่วิจารณญาณ สิ่งที่ตัวเองทำผิดก็ยอมรับผิด แต่ไม่ได้ผิดทั้งหมดตามที่ถูกกล่าวหา

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Asian Games Hangzhou 2022 พิธีเปิดสุดอลังการบนจอขนาดยักษ์ มหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ของชาวเอเชีย

เปิดตัวไปอย่างอลังการเป็นที่เรียบร้อยกันแล้วครับ กับมหกรรมกีฬา Asian Games Hangzhou 2022 ที่จัดขึ้น ณ เมืองหางโจว...

โจวซิงฉือ ลงภาพเด็กชายจากเรื่อง CJ7 บอกตกใจมาก ที่โตมาสวยขนาดนี้!

หนังเรื่อง "CJ7 คนเล็กของเล่นใหญ่" ได้ออกฉายตั้งแต่ปี 2008 และก็มักจะเป็นกระแสพูดถึงเสมอ เวลาที่มีคนเอารูปปัจจุบันของคนที่แสดงเป็นเด็กชายในเรื่องมาลง เพราะตัวจริงของน้องไม่ใช่ผู้ชายแต่เป็นผู้หญิง และล่าสุดก็เป็น "โจวซิงฉือ"...

LINE Stickers Premium ใช้งานได้ฟรี 1 เดือน! โหลดสติกเกอร์ ธีมสวยๆ กันเพลินๆ

LINE Stickers Premium เปิดใช้งานได้ฟรี 1 เดือน จากปกติเดือนละ 69 บาท!! ตอนนี้...

#บิ๊กโจ๊ก ติดเทรนด์ X หลังถูกค้นบ้าน มีเอี่ยวเว็บพนัน ล่าสุด ไม่พบสิ่งผิดกฏหมาย

#บิ๊กโจ๊ก ติดเทรนด์ X หลัง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ถูก...