ชาวเน็ตขุดพบกระทู้ ชาวพันทิปถูกร้านใน Mega Plaza ด่า อีกร้านบอก ‘แฝดนรก’ ที่เคยต่อยลูกค้านี่เอง คนที่นี่เอือมกันหมด

Date:

กระทู้พันทิปเมื่อปี 2561 ได้กลายมาเป็นกระแสพูดถึงอีกครั้ง หลังจากดราม่ามาเฟียสะพานเหล็กได้โด่งดังขึ้นมาจนได้ออกรายการโหนกระแส

(ใครไม่ได้ตาม ย้อนไปอ่านสรุปได้ที่ https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid026AypeCocPgVWoS2sCZ5WZYfehcmhz5BPTRQKvEufnUo7RhJ9uySYxJApCL4DMoc7l)

กระทู้ที่ว่านี้ถูกตั้งเมื่อ 1 พฤษภาคม 2561 โดยเจ้าของกระทู้ได้โพสต์หัวข้อว่า
“พ่อค้าในห้างเมก้าพลาซ่า พูดแบบนี้กับคนที่เข้าร้านได้ด้วยหรอ ??????”

จากนั้นก็ลงรายละเอียดในกระทู้เอาไว้ว่า…

“สมัคร User เพื่อเข้ามาระบายล้วนๆหวังว่าห้างเมก้าพลาซ่าจะมาเห็นกระทู้ด้วยนะคะ เริ่มเรื่องเลยค่ะ
เมื่อวานนี้ไปเดินหาซื้อของกับน้องชายที่เมก้าพลาซ่าวังบูรพา เดินไปทั่วค่ะ มาถึงชั้น 4 น้องชายเจอของที่ถูกใจ
ร้านอยู่ใกล้ๆบันไดเลื่อน ขายพวกโมเดล ก็เดินเข้าไปถามราคาและขอดูสินค้า”

“เจ้าของร้านหรือพนักงานไม่แน่ใจ
ก็ดีนะคะในตอนนั้นหยิบให้ดู น้องชายเราก็ดูแต่คงไม่ถูกใจ จึงยื่นคืนให้พ่อค้า พ่อค้าคนนั้นพูดสวนมาเลยว่า
‘ไม่มีเงิน ไม่พร้อมซื้อก็อย่ามาขอดู เสียเวลา’ เรากับน้องมองหน้ากันเลยค่ะ รีบเดินออกมาแบบงงๆ”

“ก็ไปร้านอื่นแทนคราวนี้ได้ของถูกใจ จึงพูดคุยกับพ่อค้าร้านนั้น เค้าถามว่าร้านไหน เราก็บอกไปพร้อมรูปร่างลักษณะพ่อค้า พ่อค้าร้านนั้นพูดว่า “อ้อ ร้านไอ้แฝดนรกนี่เอง” คนที่นี่เค้าเอือมระรากับมันทั้งนั้น ตะก่อนมันอยู่ฝั่งตรงข้าม มันก็มีร้านฝั่งนี้ด้วย มันมีเรื่องต่อยตีกับร้านค้าด้วยกันกับลูกค้าก็เคย เรานี่ตกใจเลยค่ะ เฮ้ยมันเถื่อนขนาดนั้นเลยหรอ”

“คือมาซื้อของที่แถวนี้คือต้องพกอาวุธมามั้ยคะ เฮ้อร้านค้าดีๆเสียหมดเลย เราก็เข้าใจนะคะว่าร้านดีๆก็มี แต่มันดันมีร้านไม่ดีมาด้วย ทำให้ไม่อยากไปเท่าไหร่เลยพอเจอแบบนี้ จบค่ะระบายเสร็จแล้ว”

กระทู้ถูกตั้งผ่านมา 6 ปี ล่าสุดถูกหยิบยกมาพูดถึงอีกครั้งหลังมีดราม่ามาเฟียสะพานเหล็ก ทำให้หลายคนออกมาสงสัยกันครับว่า หรือนี่จะเป็นร้านเดียวกันกับร้านคู่แฝดที่เป็นประเด็นอยู่ตอนนี้?

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...