มดดำโพสต์ “ภูมิใจที่พ่อเชื่อลูกคนนี้ หนูเชื่อบนเส้นทางประชาธิปไตย” หลายคนตีความถึงเรื่องประธานสภา

Date:

จากประเด็นเรื่อง ‘ประธานสภา’ ที่ยืดเยื้อมายาวนาน โดยทางฝั่งพรรคก้าวไกลยืนยันว่าจะเอาตำแหน่งนี้เพราะเป็นพรรคอันดับ 1

ขณะที่พรรคเพื่อไทย ก็แย้งว่าก้าวไกลได้ตำแหน่งนายกฯ แล้ว ขอตำแหน่งประธานสภา แล้วมีข่าวว่าจะเสนอ ‘สุชาติ ตันเจริญ’ พ่อของ มดดำ คภาชา พิธีกรรายการแฉ แล้วมีกระแสไม่เห็นด้วยนั้น

ล่าสุดเมื่อคืนนี้ (2 กรกฎาคม) มดดำ ได้ออกมาโพสต์รูปกับพ่อของตัวเอง พร้อมระบุว่า “พ่อ ภูมิใจนะที่พ่อ ยังเชื่อลูกคนนี้บ้าง หนูเชื่อบนเส้นทางประชาธิปไตย ยังสวยงามเสมอ ภูมิใจทีเป็นลูกพ่อ”

จากโพสต์ดังกล่าวทำให้หลายคนเชื่อครับว่ามดดำน่าจะได้โน้มน้าวอะไรสักอย่างกับคุณพ่อสุชาติเรื่องประธานสภา (หลายคนเชื่อว่าคุยไม่ให้รับตำแหน่งประธานสภา) แล้วคุยกันรู้เรื่องลงตัว

ประเด็นของประธานสภาจะเป็นยังไงต่อไป หลังจากนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ

 

 

ที่มา :

– https://www.facebook.com/moddamkachapa/posts/pfbid033QdxtwcMyWsRMMsksGmFYrdzD3TA9RA1a9xrzbok5pCoJBaU2EeKLva2W9x8Vhyzl

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...