ชาร์ตจัดอันดับ สังคมออนไลน์ของเกม ที่ Toxic ที่สุด ไม่มีเกมที่เรารักได้ไง Team Secret เลยทำให้ใหม่ เมนต์ยิ่งปั่น “แสดงว่ายังไม่รู้จัก Zone SEA”

Date:

มีเรื่องขำ ๆ จะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันครับ เกิดในบอร์ด Reddit ของต่างประเทศ

คือเอาง่าย ๆ มีกลุ่มคอมมูเกมออนไลน์เค้าเปิดโหวตในหัวข้อ “สังคมออนไลน์ของเกมที่ Toxic ที่สุด” แต่ปรากฏว่าผลการโหวตนี่มันค่อนข้างจะถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่พอประมาณเลยครับ

ย้ำนะ ว่าเป็น “คอมมูนิตี้ของเกม” นะครับ ไม่ใช่สังคมในเกม ซึ่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์ส่วนใหญ่ก็เป็นการเข้าใจผิดตรงจุดนี้นี่แหละ แต่ขณะที่บางส่วนก็บอกว่า “มันขาดไปเกมนึง”

ด้วยเหตุนี้ทางเฟซบุ๊กของ Team Secret ทีมแข่ง Dota 2 ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ก็เลยเอาภาพชาร์ตดังกล่าวมาตัดต่อใหม่ ใส่สังคมเกมอันเป็นที่รักของเราเข้าไป เพราะเอาจริง ๆ นะ “มันควรที่จะติดอยู่ในอันดับนั้นจริง ๆ”

ส่วนเรื่องจำนวนเปอร์เซ็นต์ไม่ต้องพูดถึง หลอดล้นกระดาน

 

 

ชาร์ตจาก Team Secret : https://www.facebook.com/100044159240037/posts/pfbid02g1aDqMXJJSW1YdXnvjeCa9sekhPjm2s7qMNgFGVstViLXRuTTnnBfexR1X3Y9e1xl/?mibextid=cr9u03

 

แล้วพอเลื่อนมาดูคอมเมนต์ก็ยิ่งฮาเข้าไปใหญ่ เพราะพรี่ ๆ ชาว Dota 2 ก็มาเมนต์เสริมอีกว่า “แสดงว่าไอ้พวกชาว Reddit แม่งยังไม่รู้จักกับสิ่งที่เรียกว่า “ZONE S E A”

 

ชาร์ตต้นฉบับ : https://www.reddit.com/r/Asmongold/comments/14lune8/most_toxic_video_game_communities/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...