อิมรอนมาแล้ว วัยรุ่นไลฟ์ขายเสื้อครั้งแรก คนดูเยอะมาก ตามลุ้นบอกราคาเสื้อทุกวินาที


ต้องบอกเลยว่าบนโลกออนไลน์มีแต่คนเล่นมีม ‘ไม่ๆๆๆๆ’ ‘แม่ๆๆๆๆ’ หรือพูดเกี่ยวกับเรื่องอุปกรณ์กันอยู่ตลอด สืบเนื่องมาจากความโด่งดังของ ‘อิมรอน’ จากคลิปที่เจ้าหน้าที่ตามไปถามว่า ‘วัยรุ่นทำไร’ จนกลายเป็นมีมขึ้นมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ที่มาของ ‘เฮ้ย วัยรุ่นทำไร’ ตอนนั้นทำอุปกรณ์ ตอนนี้เลิกทำกลับตัวกลับใจบำบัดแล้ว

 

ไลฟ์ขายเสื้อครั้งแรกของวัยรุ่น

 

ล่าสุดนี้ ผู้ใช้เฟสบุ๊ก Mang Lochek ได้ทำการเปิดไลฟ์ขายเสื้อยืดของอิมรอนเป็นครั้งแรก และมีความแตกต่างจากการไลฟ์ขายของทั่วไปเท่าที่เคยเห็นมาเลยทีเดียว

ประการแรกก็คือเป็นการไลฟ์ขายเสื้อที่ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ไม่ได้มีการเร่งจังหวะขายเหมือนไลฟ์ขายของพูดให้คนที่เข้ามาดูได้ฟัง

 

 

ประการที่สองคือการพูดที่น้อยแต่มาก ทุกคนตามลุ้นกันอยู่ว่าอิมรอนจะพูดอะไรบ้าง มีการแซวนิดหน่อยว่าวัยรุ่นมาทำอะไร มีอุปกรณ์เป็นอะไร อุปกรณ์ที่ว่าก็คืออุปกรณ์เสื้อผ้าที่นำมาโชว์ผ่านไลฟ์ให้ทุกคนได้เห็น

 

 

ในช่วงที่ไลฟ์อยู่มีชาวเน็ตให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สิ่งที่พอจะลุ้นตามกันก็คือ ‘การบอกราคา’ เสื้อแต่ละตัว ตัวเลขผู้ชมปาเข้าไปหลัก 8,000 คน แถมอิมรอมมีการโชว์ใส่เสื้อที่ขายด้วยแหนะ

 

.

 

ก่อนจะปิดท้ายกันที่ขอพักดื่มน้ำอัดลมหน่อย ขายมานานเกือบ 19 นาทีขอพัก และบอกว่าพรุ่งนี้ไม่ว่างมีคิวแล้ว จบที่ยอดคนกดถูกใจหลัก 11,000 คน ยอดคอมเมนท์ 8,000 ครั้งกับยอดแชร์อีก 17,000 ครั้ง นาทีนี้ต้องยอมความดังของอิมรอนจริงๆ

 

สู้ต่อไปวัยรุ่น

 

ที่มา: @mang.lochek.9


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format