ที่มาของ ‘เฮ้ย วัยรุ่นทำไร’ ตอนนั้นทำอุปกรณ์ ตอนนี้เลิกทำกลับตัวกลับใจบำบัดแล้ว

Date:

ในช่วงหนึ่งที่คุณอาจจะได้พบเห็นคลิปตลกๆ เป็นมีมเกี่ยวกับคำว่าวัยรุ่นกันมาบ้าง เนื่องจากคลิปไวรัลดั้งเดิมที่เห็นนั้นมักจะแซวเจ้าตัวที่อยู่ในคลิปเป็นวัยรุ่นเอลเดียบ้างหรือไม่ก็เอเรน เยเกอร์ ในผ่าพิภพไททัน เพราะมีผมยาวปิดหน้าด้านหนึ่ง จนกระทั่งมีคลิปเวอร์ชั่นมีมตามออกมาเพียบ

 

คลิปเวอร์ชั่นดั้งเดิมก่อนจะเป็นมีม

 

ภายในคลิปเป็นการเข้าไปตักเตือนของเจ้าหน้าที่ด้วยประโยคเริ่มต้น ‘เฮ้ย วัยรุ่นทำอะไรอ่ะ เสพยาบ้าเหรอ ออกมานี่’ พอวัยรุ่นหันมาก็ปฏิเสธทันควันว่าไม่ได้เสพยา ‘ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ นี่ห้องนอนผม ห้องนอนเพื่อนมีเยอะแยะ’

 

 

พี่เจ้าหน้าที่ถามว่าแล้วเสพยาไหมก็ตอบว่าไม่ ส่วนไอ้ที่ถืออยู่มันคืออะไร วัยรุ่นบอกว่ามันคืออุปกรณ์ ผมทำอุปกรณ์ยาไอซ์ ไม่ได้เสพ แต่ทำอุปกรณ์อยู่ วันนี้ไม่ได้เล่นแค่ทำอุปกรณ์

 

เวอร์ชั่นพากย์ไทยทับ

.

 

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวโผล่โลดแล่นเป็นไวรัลและเป็นมีมไปได้สักพัก ก็มีการอัพเดทอาการของวัยรุ่นผ่านบัญชีติ๊กต็อก @din.55 เจ้าหน้าที่ทหารพราน 49 นราธิวาส โดยระบุว่าตอนนี้เขาผ่านการบำบัดเรียบร้อยจากคลิปเหตุการณ์ที่ผ่านไปนานแล้ว

 

 

โดยเจ้าหน้าที่ชุดนี้เป็นชุดติดตามพฤติกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าไม่กลับไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีก และให้วัยรุ่นบอกเองเลยว่า ‘ผมไม่ทำแล้วครับอุปกรณ์’

 

ดูคลิปเจ้าหน้าที่ทหารพรานมาเยี่ยมวัยรุ่นทำอุปกรณ์บนติ๊กต็อก

 

‘ผมไม่ทำแล้วครับอุปกรณ์’

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...

โลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์โหด “ใจกากก็อย่าปากเก่ง” ทุกฝ่ายพากันเดา คุ้นจัง… ว่าใครกันนะ

เล่นเอากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ไทยไปเลยครับ เมื่อกลางวันที่ผ่านมาพี่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบเดือดไฟลุกว่า "ถ้าใจกากก็อย่าปากเก่ง เป็นแค่สัมภเวสี อย่าสะเออะทำตัวเป็นเจ้าที่เจ้าทาง" เล่นเอาโลกออนไลน์ถึงกับต้องออกสืบกันสนั่นว่าคู่กรณีนั้นเป็นใคร ผู้ใดกันทำให้พี่หนุ่ม...

นักวิทย์กังวล พบหินประหลาด ที่เกาะ อนุรักษ์เต่า ห่างไกลคนกว่า 1,000 กม. แต่ตรวจไปตรวจมาเป็น หินพลาสติก

กำลังเป็นเรื่องราวที่นักวิทยาศาสตร์หลายๆ กลุ่มกังวลเลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ นักธรณีวิทยาจากมหาวิทยาลัยสหพันธ์ปารานาได้ค้นพบก้อนหินประหลาดสีน้ำเงินเขียวบนเกาะภูเขาไฟ "ตรินดาจี" ซึ่งห่างไกลจากชายหาดบราซิลร่วม 1,140 กิโลเมตร และแทบจะไร้ซึ่งผู้คนอาศัยเลย แต่ปัญหาคือหลังจากนำมันไปตรวจสอบพวกเขากลับพบว่า หินที่ว่านี้...