ที่มาของ ‘เฮ้ย วัยรุ่นทำไร’ ตอนนั้นทำอุปกรณ์ ตอนนี้เลิกทำกลับตัวกลับใจบำบัดแล้ว

Date:

ในช่วงหนึ่งที่คุณอาจจะได้พบเห็นคลิปตลกๆ เป็นมีมเกี่ยวกับคำว่าวัยรุ่นกันมาบ้าง เนื่องจากคลิปไวรัลดั้งเดิมที่เห็นนั้นมักจะแซวเจ้าตัวที่อยู่ในคลิปเป็นวัยรุ่นเอลเดียบ้างหรือไม่ก็เอเรน เยเกอร์ ในผ่าพิภพไททัน เพราะมีผมยาวปิดหน้าด้านหนึ่ง จนกระทั่งมีคลิปเวอร์ชั่นมีมตามออกมาเพียบ

 

คลิปเวอร์ชั่นดั้งเดิมก่อนจะเป็นมีม

 

ภายในคลิปเป็นการเข้าไปตักเตือนของเจ้าหน้าที่ด้วยประโยคเริ่มต้น ‘เฮ้ย วัยรุ่นทำอะไรอ่ะ เสพยาบ้าเหรอ ออกมานี่’ พอวัยรุ่นหันมาก็ปฏิเสธทันควันว่าไม่ได้เสพยา ‘ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ นี่ห้องนอนผม ห้องนอนเพื่อนมีเยอะแยะ’

 

 

พี่เจ้าหน้าที่ถามว่าแล้วเสพยาไหมก็ตอบว่าไม่ ส่วนไอ้ที่ถืออยู่มันคืออะไร วัยรุ่นบอกว่ามันคืออุปกรณ์ ผมทำอุปกรณ์ยาไอซ์ ไม่ได้เสพ แต่ทำอุปกรณ์อยู่ วันนี้ไม่ได้เล่นแค่ทำอุปกรณ์

 

เวอร์ชั่นพากย์ไทยทับ

.

 

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวโผล่โลดแล่นเป็นไวรัลและเป็นมีมไปได้สักพัก ก็มีการอัพเดทอาการของวัยรุ่นผ่านบัญชีติ๊กต็อก @din.55 เจ้าหน้าที่ทหารพราน 49 นราธิวาส โดยระบุว่าตอนนี้เขาผ่านการบำบัดเรียบร้อยจากคลิปเหตุการณ์ที่ผ่านไปนานแล้ว

 

 

โดยเจ้าหน้าที่ชุดนี้เป็นชุดติดตามพฤติกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าไม่กลับไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีก และให้วัยรุ่นบอกเองเลยว่า ‘ผมไม่ทำแล้วครับอุปกรณ์’

 

ดูคลิปเจ้าหน้าที่ทหารพรานมาเยี่ยมวัยรุ่นทำอุปกรณ์บนติ๊กต็อก

 

‘ผมไม่ทำแล้วครับอุปกรณ์’

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Tim Cook แอบแซะใครรึเปล่า? บอก Apple จะหลีกเลี่ยงคำว่า Metaverse ชี้คนส่วนมาก ไม่รู้ความหมายมันด้วยซ้ำ

สำหรับ CEO ชื่อดังอย่าง "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" จะบอกว่าเขาถือเป็นคนที่หลงใหลใน "Metaverse" สุดๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง...

อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์...

เป็นเรื่อง!! มิสแกรนด์ยูเครน จัดหนัก โพสต์ยาว ปฏิเสธรูมเมท หลังถูกจัด ให้อยู่ห้องเดียวกับ มิสแกรนด์รัสเซีย

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ เพราะแม้แต่ในเวที Miss Grand International เรื่องราวนี้ก็ดูจะกำลังทำให้เกิดปัญหาใหญ่เลย ปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการที่ ในการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม...

“ของขวัญให้ปูติน” ประชาชนเช็กร่วมใจ ระดมทุน ซื้อรถถัง T-72 ให้ ยูเครน ใช้ต่อกรกับ รัสเซีย

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งโลกจับตามองอย่างใกล้ชิดเลย สำหรับสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และยังคงเป็นสงครามที่ยูเครนได้รับความช่วยเหลือจากหลายๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เองประชาชนกว่า 11,288 คน ของสาธารณรัฐเช็ก ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไปแล้ว หลังจากที่พวกเขาระดมทุนกัน...