ดราม่า “รักแท้แพ้รางวัลที่ 1” หนุ่มช้ำภรรยาหอบเงินหนีกับชู้ ล่าสุด คนขายหวยเป็นพยาน ขายให้ผู้ชายจริงๆ

Date:

นับว่าเป็นข่าวที่โลกออนไลน์กำลังเห็นใจกันเลย สำหรับเรื่องราวของ “นายมะนิช” ชายวัย 48 ปี คนหนึ่งในจังหวัดร้อยเอ็ด ซึ่งโชคดีถูกรางวัลฉลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 เป็นเงิน 6 ล้านบาท

แต่กลับต้องพบว่า เมื่อเขาโอนเงินเข้าบัญชีภรรยาที่อยู่กินกันมากกว่า 26 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน

ฝ่ายหญิงกลับหอบเงินนั้นหนีไปกับชู้ แถมยืนยันว่าจะไม่คืนเงินให้โดยอ้างทำนองว่า ลอตเตอรี่นี้เป็นสิทธิ์ของตนเอง ตนเอาลอตเตอรี่ไปขึ้นเงินเอง โอนเงินเข้าบัญชีตัวเองไม่เกี่ยวกับฝ่ายชายที่เป็นแค่คนรู้จัก

ล่าสุดนี้เอง เราก็มีข่าวความคืบหน้าของคดีนี้อีกครั้งแล้ว เมื่อ นายเพิ่มศักดิ์ มุขพรหม อายุ 64 ปี ข้าราชการครูบำนาญ ซึ่งบอกว่าเป็นคนขายลอตเตอรี่ให้ชายต้นเรื่องได้ออกมาบอกว่า

เขาจำคนที่ซื้อลอตเตอรี่กับตนเองแม่นมาก เพราะในวันนั้น ได้มีผู้ชาย 4-5 คนมาเลือกซื้อลอตเตอรี่ “แต่ไม่มีผู้หญิง” แถมตนเป็นคนเชียร์เลขนี้กับชายผู้เป็นข่าวเอง เนื่องจากเป็นเลขเดิมที่ออกไปแล้ว

และพอผลออกเขาก็จำได้ทันทีว่าชายคนนี้ถูกรางวัลที่ 1 ด้วย

ดังนั้น หลังจากทราบข่าวเขาจึงตัดสินใจออกมาแสดงตัวยินดีที่จะไปเป็นพยานให้ผู้เสียหายหากเรื่องนี้เป็นคดีความ

เพราะหากดูจากกล้องวงจรปิดที่หน้า ธกส. ก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า ไม่มีผู้หญิงมาซื้อลอตเตอรี่กับตนอย่างแน่นอน

 

 

ที่มา

www.sanook.com/news/8656522/

www.dailynews.co.th/news/1697611/

www.facebook.com/NewsWorkpoint/photos/a.1695668777138114/5944016305636652

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โตโน่ เผยโดนหลอดลมอักเสบ เล่นงาน ต้องพูดให้น้อยลง เซฟเสียงเอาไว้ร้องเพลงให้คนดูฟัง

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำให้แฟน ๆ หลายคนถึงกับอดเป็นห่วงไม่ได้เลยทีเดียว ล่าสุดเมื่อวานนี้ (26 พฤศจิกายน 2565) ช่องไนน์ เอนเตอร์เทน รายงานข่าวว่า...

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...