กังวลเรื่องสงครามนิวเคลียร์?? ญี่ปุ่นขอเสนอ “ที่หลบภัยกะทัดรัด” เล็กพอจะตั้งในห้อง แต่กันภัยได้หลากหลาย


ในช่วงเวลาที่ความยูเครนกับรัสเซียยังคงอยู่ในภาวะสงครามเช่นนี้ ปัญหาเกี่ยวกับการถูกโจมตีด้วยขีปนาวุธ และความเสี่ยงของการใช้อาวุธนิวเคลียร์ ได้กลายเป็นเรื่องที่สร้างความกังวลอย่างมากแก่หลายฝ่ายอีกครั้ง

ดังนั้น บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างที่หลบภัยอย่าง “WNIshelter” จากประเทศญี่ปุ่น จึงได้ถือโอกาสนี้ออกสินค้าตัวใหม่ที่จะช่วยให้ผู้คนสามารถหลบเลี่ยงภัยร้ายที่อาจจะมาถึงในอนาคตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นเศรษฐีสร้างบังเกอร์ใต้ดินเสียเลย

สินค้าตัวใหม่ของพวกเขานั้น เป็นที่หลบภัยขนาดกะทัดรัดที่ออกแบบมาเพื่อให้มีขนาดเล็กพอที่จะใช้งานในบ้านได้ แต่ยังคงแข็งแรงพอที่จะต้านทานภัยพิบัติได้หลากหลาย

ตั้งแต่ภัยธรรมชาติ เช่น แผ่นดินไหว น้ำท่วม ไปจนถึงการโจมตีด้วยขีปนาวุธ อาวุธเคมี และสารกัมมันตภาพรังสีเลย

โดยมันมีหลายขนาดให้เลือกเพื่อรองรับคนตั้งแต่ 1-7 คน ถูกระบุว่าทำจากโลหะกันการระเบิด กันกระแทก แถมยังมาพร้อมระบบฉนวนป้องกันความร้อนกับรังสีสมบูรณ์แบบ และระบบกรองอากาศในตัว

ซึ่งทางบริษัทอ้างว่าที่หลบภัยของพวกเขาจะสามารถป้องกันสารกัมมันตภาพรังสีและสิ่งปนเปื้อนอื่นๆได้ดีถึง 99.995%

“สำหรับทุกท่านที่กังวลเรื่องการบุกยูเครน! นี่คือสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อป้องกันตัวเอง!

ในตอนนี้เกาหลีเหนือกำลังมีขีปนาวุธเหนือเสียงรุ่นล่าสุด บินซิกแซก แถมสกัดกั้นไม่ได้! มาเตรียมพร้อมสำหรับเหตุฉุกเฉินด้วยที่หลบภัยนิวเคลียร์ดีกว่า!” WNIshelter ระบุในหน้าเว็บไซต์

ซึ่งหากใครอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมของที่หลบภัยขนาดกะทัดรัดนี้ ก็สามารถเข้าไปรับชมข้อมูลเพิ่มเติมของตัวสินค้ากันได้ที่เว็ปไซต์หลักของ WNIshelter เลย

 

 

ที่มา

kakushelter.com/shelter-product-information-2/room-type-shelter/

www.odditycentral.com/news/this-indoor-nuclear-shelter-fits-even-in-a-tiny-apartment.html

www.techeblog.com/wnishelter-nuclear-bomb-shelter-japan/


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format