Samuel L Jackson บ่นอุบ หลังรู้ว่าพูดคำหยาบแพ้ Jonah Hill ถ้านับแค่ “ไอ้แม่ย้อย” ตนคงชนะ

Date:

หากกล่าวถึงนักแสดงที่พูดคำหยาบและคำสบถมากที่สุดในภาพยนตร์ เชื่อว่าหลายคนต้องยกให้เจ้าพ่อมาเธอร์ฟักเกอร์อย่าง Samuel L Jackson อย่างแน่นอนค่ะ

เพราะเขาคนนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของการด่าคำว่า “motherf*cker (ไอ้แม่เยอะ, ไอ้แม่ย้อย แล้วแต่จะเรียก)” จนหลายคนยกให้เขาเปรียบเสมือนเครื่องด่าของคำนี้เลยก็ว่าได้

 

 

ซึ่งล่าสุด Samuel L ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยกับทางรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon และพิธีกรก็ได้หยิบสถิติการพูดคำหยาบของเหล่านักแสดงที่เคยพูดในภาพยนตร์มาโชว์ให้เราได้รับชมกัน

โดยก่อนหน้านี้มีคนลองนับคำหยาบที่เหล่านักแสดงเคยพูดในภาพยนตร์ ผลปรากฏว่าคนที่ได้อันดับหนึ่งไปครองกลับเป็น Jonah Hill ที่พูดคำหยาบรวมๆ แล้วกว่า 376 ครั้ง

อันดับสองตกเป็นของ Leonardo DiCaprio ที่พูดคำหยาบไปทั้งหมด 361 ครั้ง และ Samuel L ได้อันดับ 3 ที่พูดคำหยาบไปทั้งหมด 301 ครั้ง

 

ลองอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้เลย

 

พอพิธีกรโชว์ผลว่าผู้ชนะคือ Jonah ปุ๊บ Samuel L ก็สบถออกมาทันทีว่า

ก็เหี้*แล้วว ผมว่าไม่ใช่แล้วว Jonah Hill เนี่ยนะ? นั่นมันเป็นไปไม่ได้เลย Jonah Hill และก็ Leo…

ผมไม่เชื่อหรอก ผมว่ามีคนนับผิดแล้วล่ะ”

 

 

จากนั้น Samuel L ก็ถามว่า คำด่าเหล่านี้มันเป็นคำด่าที่เฉพาะเจาะจงหรือเปล่า เพราะถ้านับแค่คำว่า “ไอ้แม่ย้อย” เขาคงเป็นผู้ชนะอย่างแน่นอน

 

ชมบสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...