Samuel L Jackson บ่นอุบ หลังรู้ว่าพูดคำหยาบแพ้ Jonah Hill ถ้านับแค่ “ไอ้แม่ย้อย” ตนคงชนะ

Date:

หากกล่าวถึงนักแสดงที่พูดคำหยาบและคำสบถมากที่สุดในภาพยนตร์ เชื่อว่าหลายคนต้องยกให้เจ้าพ่อมาเธอร์ฟักเกอร์อย่าง Samuel L Jackson อย่างแน่นอนค่ะ

เพราะเขาคนนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของการด่าคำว่า “motherf*cker (ไอ้แม่เยอะ, ไอ้แม่ย้อย แล้วแต่จะเรียก)” จนหลายคนยกให้เขาเปรียบเสมือนเครื่องด่าของคำนี้เลยก็ว่าได้

 

 

ซึ่งล่าสุด Samuel L ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยกับทางรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon และพิธีกรก็ได้หยิบสถิติการพูดคำหยาบของเหล่านักแสดงที่เคยพูดในภาพยนตร์มาโชว์ให้เราได้รับชมกัน

โดยก่อนหน้านี้มีคนลองนับคำหยาบที่เหล่านักแสดงเคยพูดในภาพยนตร์ ผลปรากฏว่าคนที่ได้อันดับหนึ่งไปครองกลับเป็น Jonah Hill ที่พูดคำหยาบรวมๆ แล้วกว่า 376 ครั้ง

อันดับสองตกเป็นของ Leonardo DiCaprio ที่พูดคำหยาบไปทั้งหมด 361 ครั้ง และ Samuel L ได้อันดับ 3 ที่พูดคำหยาบไปทั้งหมด 301 ครั้ง

 

ลองอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้เลย

 

พอพิธีกรโชว์ผลว่าผู้ชนะคือ Jonah ปุ๊บ Samuel L ก็สบถออกมาทันทีว่า

ก็เหี้*แล้วว ผมว่าไม่ใช่แล้วว Jonah Hill เนี่ยนะ? นั่นมันเป็นไปไม่ได้เลย Jonah Hill และก็ Leo…

ผมไม่เชื่อหรอก ผมว่ามีคนนับผิดแล้วล่ะ”

 

 

จากนั้น Samuel L ก็ถามว่า คำด่าเหล่านี้มันเป็นคำด่าที่เฉพาะเจาะจงหรือเปล่า เพราะถ้านับแค่คำว่า “ไอ้แม่ย้อย” เขาคงเป็นผู้ชนะอย่างแน่นอน

 

ชมบสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...