อินเตอร์เน็ตแตกตื่น เมื่อ Sam มาสคอตใหม่ Samsung ที่น่ารักสุดๆ ถูกเผยโฉมออกมา!

Date:

ได้มีปรากฎการณ์ที่เรียกว่าอินเตอร์เน็ตแตกตื่นขึ้น หลังจากที่ได้มีภาพของมาสคอตจาก Samsung ค่ายสมาร์ทโฟนและเครื่องใช้ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้ เผยออกมาให้ได้เห็นกัน

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเรื่องราวมันเป็นมายังไง วันนี้เราจะมาสรุปให้ได้รู้กันครับ

 

 

 

เมื่อไม่กี่วันก่อน Lightfarm สตูดิโอแอนิเมชั่นที่ตั้งอยู่ที่ประเทศบราซิล ได้ทำการเผยภาพของ Samantha หรือเรียกย่อๆ ว่า Sam มาสคอตผู้ช่วยจำลองใหม่ของ Samsung ออกมา

สำหรับการออกแบบ Sam นั้น ทาง Lightfarm ได้มีการจับมือกับ Cheil Agency ซึ่งเป็นบริษัทการตลาด ที่ Samsung เป็นเจ้าของอยู่ในปัจจุบัน

Sam นั้นมีดีไซน์คล้ายคลึงกับตัวละครจากค่าย Pixar และด้วยความน่ารักของเธอ จึงทำให้ชาวเน็ตหลายคนถึงกับเสียอาการ

 

ชมความน่ารักของ Sam

.

.

.

 

Sam ได้กลายเป็นที่ถูกพูดถึงมากขึ้นเรื่อยๆ ในโลกอินเตอร์เน็ตช่วงนี้ และก็มีหลายคนวาดแฟนอาร์ตของ Sam ออกมา รวมถึงมีคอนเทนต์เกี่ยวกับ Sam โผล่ขึ้นมา มากมายบน TikTok และโลกอินเตอร์เน็ตขณะนี้

 

ตัวอย่างแฟนอาร์ตจากชาวเน็ต

 

 

 

ตัวอย่างคอนเทนต์ที่พูดถึง Sam บน TikTok

ดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@_deniz04._/video/6968832795967769857

@_deniz04._#samanthasamsung♬ idfc slowed blackbear – 🎬🗝🕷

 

ทั้งนี้ ยังไม่แน่ชัดว่า Sam จะถูกใช้เป็นมาสคอตอย่างเป็นทางการจาก Samsung หรือไม่ เพราะบางสื่อก็ระบุว่า Sam เป็นเพียงโปรเจกต์จาก Lightfarm เท่านั้น

แต่สื่อใหญ่จากอังกฤษอย่าง DailyMail ระบุว่า Sam กำลังจะกลายเป็นมาสคอตให้กับมือถือตระกูล Galaxy และอุปกรณ์ผู้ช่วยอัจฉริยะต่างๆ ในอนาคตข้างหน้า

ซึ่งก็ต้องรอดูกันว่าทาง Samsung จะตัดสินใจอย่างไรต่อจากนี้ แล้วคุณผู้อ่านคิดเห็นอย่างไรกับคาแรกเตอร์ Sam กันบ้างครับ?

 

.

.

.

.

 

ที่มา : dailymail, polygon, sammobile

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...