รีวิวไปเที่ยวงาน Pride Month ที่สามย่านมิตรทาวน์ จุดเช็คอินถ่ายรูปเพียบ (อุ๊ย.. เจอชัชชาติด้วย!!)

Date:

เห็นเมืองนอกเค้าจัดงาน Pride Month ให้ความสำคัญกับ LGBTQ+ มาปีนี้ก็ดีใจที่เห็นในไทยเราได้มีแลนมาร์กและจัดงานสร้างสรรค์แบบนี้ขึ้นมาด้วย

เราก็เลยจะขอพาทุกคนไปเที่ยว @สามย่านมิตรทาวน์ เล่นใหญ่ตกแต่งห้างใหม่ พร้อมกระทบไหล่ผู้ว่าที่แข็งแกร่งที่สุด ที่บังเอิญไปเจอกันพอดีอีก (ฮ่าาาาา)

แลนมาร์กพื้นที่สีรุ้งนี้ ก็เป็นส่วนหนึ่งของนโยบาย 12 เดือน 12 เทศกาล ของผู้ว่าคนใหม่ ซึ่งเดือนมิถุนายนก็ถือเป็น Pride Month ตามตารางงาน ผู้ว่าแกก็เลยมาร่วมงานด้วยตัวเอง

ในปีนี้งานจัดขึ้นที่สามย่านมิตรทาวน์ ห้างที่ส่งเสริมคนรุ่นใหม่ สนับสนุนความเท่าเทียม และความภูมิใจในตัวเอง หยิบสีสันทั้ง 6 สี ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ Pride Month มาตกแต่งทั่วทั้งศูนย์การค้าเลย

ซึ่งถ้าใครไปเที่ยว ก็จะมีจุดเช็คอินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น..

 

1. ทางม้าลายสีรุ้ง Pride Crosswalk Pride ตรงซอยจุฬา 42

 

2. Walkway และ Façade สีรุ้ง เดินเข้าห้างกันแบบปังๆ

 

อ่าว เจอชัชชาติด้วย ขนาดนี้แล้วชนหมัดวัดพลังกันสักตั้ง โดนชัชชาติใช้ท่าไม้ตาย เอาฝ่ามือกดไหล่สู้ไม่ไหว พังทั้งมือทั้งไหล่เลย

 

3. Pride Infinity ทางเดินสีรุ้ง อุโมงค์เชื่อมมิตร พร้อมกับกระจกไฟ LED สุดชิค

.

 

4. Pride Celebrate ทางขึ้นบันได MRT ชั้น B14

 

5. Pride Hanging ชั้น G หน้า Starbuck

 

ในห้างก็ตกแต่งในธีม LGBTQ+ รับกับเทศกาล Pride Month ตามนโยบายชัชชาติ

 

ปิดท้ายด้วยไฟสวยๆ ยามค่ำคืนจากด้านนอกห้าง เรียกว่าอลังการไปตลอดเดือนมิถุนายนนี้เลย

 

 

งานนี้จัดไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน (เมื่อวานนี้) ยาวกันไปจนถึง 30 มิถุนายน 2565 นี้เลยนะ ลองแวะไปถ่ายรูป ไปสัมผัส Pride Month เทศกาลดีๆ นี้กันได้เลย

 

#SamyanMitrPrideLove2022 #เพราะความรักมีหลากหลาย #PRIDEOUTLOUD #SamyanMitrtown #สามย่านมิตรทาวน์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...