ระยะทางไม่ใช่อุปสรรค สาวบังกลาเทศว่ายน้ำข้ามพรมแดนไปอินเดีย เพื่อแต่งงานกับชายหนุ่มที่ตนรัก

Date:

กฤษณา มันดาล (Krishna Mandal) หญิงสาวชาวบังกลาเทศวัย 22 ปี ชื่อของเธอได้กลายเป็นข่าวใหญ่ไปทั่วประเทศ หลังจากที่ฝ่าฟันอุปสรรค “ว่ายน้ำข้ามชายแดน” ไปหาชายหนุ่มที่เธอรัก

กฤษณากับหนุ่มนามว่า อภิก มันดาล (Abhik Mandal) พบกันครั้งแรกบนเฟซบุ๊ก เริ่มพูดคุย และตกหลุมรักกัน

อย่างไรก็ตาม อุปสรรคของความรักครั้งนี้คือการที่อภิกอาศัยอยู่ในประเทศอินเดีย แถมตัวกฤษณาเองก็ไม่มีพาสปอร์ตข้ามแดนไปหาฝ่ายชายอย่างถูกกฎหมาย

ถึงอย่างนั้นกฤษณาหาได้ยอมแพ้ไม่ เธอตัดสินใจว่ายข้ามแม่น้ำสุนทรพนที่ขวางกั้นพรมแดนความรักระหว่างทั้งคู่เอาไว้

การตัดสินใจในครั้งนี้ต้องใช้ความกล้าหาญและพลังแห่งความรักล้วนๆ เพราะกฤษณาต้องเดินฝ่าป่าซึ่งเป็นพื้นที่เขตอนุรักษ์พันธุ์เสือเบงกอล อีกทั้งยังต้องว่ายน้ำนาน 1 ชั่วโมงเพื่อไปถึงที่หมาย

ในที่สุดกฤษณาก็ได้พบกับอภิกรักแท้ของเธอ สามวันต่อมาทั้งสองเข้าพิธีแต่งงานกันในวัดกาลีฆาฏ เมืองโกลกาตา

แต่สุดท้ายในเวลาต่อมากฤษณาได้ถูกตำรวจจับกุมในข้อหาเข้าประเทศอย่างผิดกฎหมาย โดยแหล่งข่าวเผยว่าเธอจะถูกส่งตัวให้ทางบังกลาเทศเป็นคนตัดสินความผิด

จริงๆ แล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการจับกุมชาวบังกลาเทศที่หลบหนีเข้าอินเดีย เพราะต้นปีที่ผ่านมาก็เคยมีข่าววัยรุ่นว่ายน้ำข้ามพรมแดนเพื่อไปซื้อช็อกโกแลตที่อินเดียเช่นกัน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: indiatoday

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ
Website: www.CatDumb.com
Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube
Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/
TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...