ระยะทางไม่ใช่อุปสรรค สาวบังกลาเทศว่ายน้ำข้ามพรมแดนไปอินเดีย เพื่อแต่งงานกับชายหนุ่มที่ตนรัก

Date:

กฤษณา มันดาล (Krishna Mandal) หญิงสาวชาวบังกลาเทศวัย 22 ปี ชื่อของเธอได้กลายเป็นข่าวใหญ่ไปทั่วประเทศ หลังจากที่ฝ่าฟันอุปสรรค “ว่ายน้ำข้ามชายแดน” ไปหาชายหนุ่มที่เธอรัก

กฤษณากับหนุ่มนามว่า อภิก มันดาล (Abhik Mandal) พบกันครั้งแรกบนเฟซบุ๊ก เริ่มพูดคุย และตกหลุมรักกัน

อย่างไรก็ตาม อุปสรรคของความรักครั้งนี้คือการที่อภิกอาศัยอยู่ในประเทศอินเดีย แถมตัวกฤษณาเองก็ไม่มีพาสปอร์ตข้ามแดนไปหาฝ่ายชายอย่างถูกกฎหมาย

ถึงอย่างนั้นกฤษณาหาได้ยอมแพ้ไม่ เธอตัดสินใจว่ายข้ามแม่น้ำสุนทรพนที่ขวางกั้นพรมแดนความรักระหว่างทั้งคู่เอาไว้

การตัดสินใจในครั้งนี้ต้องใช้ความกล้าหาญและพลังแห่งความรักล้วนๆ เพราะกฤษณาต้องเดินฝ่าป่าซึ่งเป็นพื้นที่เขตอนุรักษ์พันธุ์เสือเบงกอล อีกทั้งยังต้องว่ายน้ำนาน 1 ชั่วโมงเพื่อไปถึงที่หมาย

ในที่สุดกฤษณาก็ได้พบกับอภิกรักแท้ของเธอ สามวันต่อมาทั้งสองเข้าพิธีแต่งงานกันในวัดกาลีฆาฏ เมืองโกลกาตา

แต่สุดท้ายในเวลาต่อมากฤษณาได้ถูกตำรวจจับกุมในข้อหาเข้าประเทศอย่างผิดกฎหมาย โดยแหล่งข่าวเผยว่าเธอจะถูกส่งตัวให้ทางบังกลาเทศเป็นคนตัดสินความผิด

จริงๆ แล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการจับกุมชาวบังกลาเทศที่หลบหนีเข้าอินเดีย เพราะต้นปีที่ผ่านมาก็เคยมีข่าววัยรุ่นว่ายน้ำข้ามพรมแดนเพื่อไปซื้อช็อกโกแลตที่อินเดียเช่นกัน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: indiatoday

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ
Website: www.CatDumb.com
Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube
Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/
TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...