Stories

TERA Classic SEA มาแล้ว! เกมมือถือฟอร์มยักษ์สุดคลาสสิค เปิดแล้ววันนี้ กิจกรรมพิเศษเพียบ

จากตำนานเกมพีซีฟอร์มยักษ์สุดคลาสสิคอย่าง TERA Online สู่ความมันส์ในรูปแบบบนมือถือกับ TERA Classic SEA ที่จะกลับมาทวงบัลลังก์ความเก๋าเขย่าทุกความทรงจำ ระเบิดความมันส์เต็มรูปแบบ เปิด...

รางวัลที่ 1 แตกกองสลากพลัสอีก 10 ใบ เศรษฐีใหม่ จ.พิษณุโลก รวยไม่รู้ตัว ฟาดคนเดียว 60 ล้าน!!

ได้มีเศรษฐีใหม่ป้ายแดงเกิดขึ้นมาอีกแล้วครับ หลังจากที่ถูกรางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัสไป 10 ใบ ฟาดคนเดียวถึง 60 ล้านบาท!! ล่าสุดวันนี้...

อย่างปั่น! แสงโสมจัดประมูล ยิ่งประมูล ยิ่งถูก แก้เผ็ดคนเอา “เต็นท์พระจันทร์” ไปขายโก่งราคา

อย่างเอาครับจาร ล่าสุดแสงโสมจัดประมูล “ยิ่งประมูล ยิ่งถูก” ปั่นคนหัวหมอที่เอาเต็นท์ไปโก่งราคา ก่อนหน้านี้แสงโสมเคยแจกไอเทมเอาใจสายแคมป์อย่าง "เต็นท์มาดูพระจันทร์ที่บ้านเรามั้ย" จนกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก แต่ก็ไม่วายโดนมือดีแอบเอาของฟรีไปขายต่อแพงๆ เห็นว่าขายแพงถึง 8,900...

นักการศึกษาทั่วโลกห่วง เด็กหลุดจากระบบ ชี้ทุกประเทศควรเร่งแผนฟื้นฟู เปลี่ยนแปลงหลักสูตร-ระบบการศึกษา

กสศ. - ยูเนสโก จับมือกลุ่มพันธมิตรเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษาโลก (EEA) เร่งแก้ปัญหาการศึกษา ห่วงโควิด-19 ทำให้เด็กและเยาวชนหลุดจากระบบ สูญเสียภาวะการเรียนรู้ โดยในการประชุมวิชาการนานาชาติเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา...

พรอยมน x Tower of Fantasy ในลุคน้อง Ruby สุดน่ารัก ที่จะพาเราผจญภัยโลกแฟนตาซี

งู้ยยย งานนี้ทำเอาหลายคนใจละลายกันเป็นแถว เมื่อล่าสุดนักแสดงสาวสุดคิ้วท์ พรอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม ได้ผันตัวมาแต่งคอสเพลย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว! เรียกได้ว่านานทีปีหนจริงๆ ที่จะได้เห็นพรอยมนลุกขึ้นมาแต่งคอสเพลย์เก๋ๆ แบบนี้ ถึงอย่างนั้นก็ขอบอกเลยว่าเป็นการแต่งคอสเพลย์ที่เหมือนจริงและน่ารักสุดๆ ไปเล๊ยย สำหรับคอเกมที่ได้เห็นคอสเพลย์ชุดนี้ของพรอยมนคงแอบคุ้นๆ...

4 วิธีเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ เพิ่มรายได้ อนาคตไกล

ในยุคดิจิตอลแบบนี้ โลกของเราก็แคบลงทุกที การดำรงชีวิตในแต่ละวันก็เปลี่ยนแปลงไป จากที่เคยใช้ความรู้ในแขนงวิชาที่ร่ำเรียนมาเพื่อใช้ในการทำงานแล้ว ทุกวันนี้ทักษะด้านการใช้ภาษาก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะสื่อออนไลน์หรือสื่อที่สอนทักษะใหม่ๆ หลายสื่อก็ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร จึงนับได้ว่าภาษาอังกฤษเป็นภาษากลางในการสื่อสารในโลกธุรกิจ ชีวิตประจำวัน และโลกออนไลน์ อย่างไรก็ตาม...

พาเที่ยว Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 งานใหญ่ในไทย นักสะสมห้ามพลาด!!

พาทัวร์งานยิ่งใหญ่ที่สุดของคนรักโมเดลพลาสติก Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 จัดขึ้นที่ไทยตอนนี้แล้ว!! แคทดั๊มบ์พาเพื่อนๆ ไปเที่ยงานที่ต้องเรียกว่าแฟนคลับนักสะสมทั้งหลาย ตาลุกวาวเลย     ไฮไลต์เด็ดในงานนี้มีอะไรบ้าง? ☑️...

Meltykiss ช็อกโกแลตพรีเมียมจาก Meiji จูบความนุ่มละมุน ราวเกล็ดหิมะ (ขายเฉพาะฤดูหนาวเท่านั้น)

ฤดูหนาว เป็นฤดูที่มีความพิเศษมากๆ แม้อากาศจะหนาว แต่กลับเป็นช่วงที่มีแต่ความอบอุ่น จากเทศกาล และ เป็นช่วงที่มีโอกาสได้อยู่กับคนพิเศษ ถ้าให้พูดถึงฤดูหนาวก็คงนึกถึง หิมะ และ...

กำแพงแห่งฝัน เอิ้นขวัญ Gallery กำลังใจจากเจ้าพ่อหมอลำ “มนต์แคน” มอบพลังให้คนสู้ชีวิต

“เก็บเอาเศษความฝันมาซ่อมมันขึ้นใหม่ ชีวิตต้องย่างต่อไป ฟ้าวเช็ดน้ำตา…” เป็นหนึ่งในเนื้อร้องของบทเพลง มาเด้อฝันเอย จาก มนต์แคน แก่นคูน เจ้าพ่อหมอลำขวัญใจมหาชน อย่างที่เราทราบกันดีว่าสิ่งที่มนุษย์เราต้องการมากที่สุดคือ “กำลังใจ” แต่ในบางครั้งคนเราก็มีวันที่ท้อแท้...

งานนี้มีแต่ตัวท็อป เฝ้าจอรอดู TikTok Awards Thailand งานมอบรางวัลใหญ่ครั้งแรก!!

งานนี้ห้ามพลาด ประกาศรางวัลครีเอเตอร์ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย TikTok Awards Thailand งานนี้มีแต่ตัวท็อป!! อย่างที่เห็นว่ายุคนี้ TikTok มาแรงมว๊ากกกกกกกก นอกจากครีเอเตอร์หน้าใหม่ที่เริ่มจาก TikTok...

Popular

Subscribe

spot_imgspot_img