สรุปจุดเด่น CMpanda แพลตฟอร์มน้องใหม่ นำเข้า-ซื้อของจาก จีน สะดวกและประหยัด พร้อมแจกฟรี 299 บาท ให้แฟนเพจแคทดั๊มบ์ไปทดลองใช้บริการ!!

Date:

โลกกำลังจะพ้นวิกฤติโควิด-19 แต่ก็กำลังเจอปัญหาใหม่ นั่นก็คือเงินเฟ้อและข้าวของที่ขึ้นราคาอย่างหนัก

ปัญหานี้กระทบไปทั้งผู้บริโภคและคนค้าขาย เพราะพอของแพง คนก็ซื้อน้อยลง เจอปัญหาเงินขาดมือกันไปตามๆ กัน

แล้วจะดีแค่ไหน ถ้าทั้งคนขายและคนซื้อ สามารถเข้าถึงแหล่งสินค้าต้นทุนต่ำ แต่ผ่านการคัดสรรคุณภาพและเลือกเฟ้นสินค้าที่เป็นที่นิยมในช่วงนี้มาให้แล้ว

นั่นก็เลยเป็นที่มาของแพลตฟอร์ม CMpanda บริการอีคอมเมิร์ซที่ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยทั้งการคัดเลือกสินค้า จัดซื้อ ขนส่ง ไปกระทั่งดูแลสินค้าไว้ในคลัง ให้เหล่านักช็อปหรือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้สะดวกขึ้น

CMpanda มีอะไรน่าสนใจบ้าง เค้าสรุปมาให้เพื่อนๆ ได้เข้าใจง่ายใน 4 ข้อนี้เลย

 

1. บริการพิถีพิถัน ครบวงจร ช่วยประหยัดเวลาเรา

เรารู้กันว่าจีนเป็นแหล่งสินค้าที่สำคัญ แต่เนื่องจากมีปริมาณมาก ก็จะมีคุณภาพที่แตกต่างกันไปทั้งดีและแย่ไปเลย จึงเป็นหน้าที่คนซื้อต้องมาคอยตรวจสอบคัดเลือกเอง

เนื่องจาก CMpanda เป็นแพลตฟอร์มที่กรองสินค้ามาเป็นการเบื้องต้น ทั้งคัดสินค้าเป็นที่นิยม จากผู้ผลิตที่คัดมา และช่วยดำเนินด้านการจัดซื้อ ก็เลยจะช่วยประหยัดเวลาเราไปได้มากเลย

 

2. ราคาสินค้าต่ำ ประหยัดต้นทุน

โดยคนซื้อสามารถเลือกในแพลตฟอร์มได้อย่างอิสระ ให้เราเข้าถึงแหล่งสินค้าจากจีน โดยไม่มีการบังคับซื้อขายพ่วงอะไรเข้ามา ซึ่งช่วยประหยัดต้นทุนให้สามารถแข่งขันกับคนขายรายอื่นๆ ได้อีก

 

3. ใช้ต้นทุนน้อย ไม่มีข้อกำหนดขั้นต่ำในคลังสินค้า

นอกจากจะช่วยดำเนินการจัดซื้อแล้ว CMpanda ยังมีบริการคลังสินค้า ซึ่งโดยทั่วไปจะมีเงื่อนไขขั้นต่ำหรือค่าธรรมเนียมสูง

แต่ทางแพลตฟอร์มยืนยันว่าสำหรับคนขายหรือผู้สั่งของรายเล็ก จะใช้บริการเพียงชิ้นเดียวก็สามารถใช้คลังสินค้าได้ด้วยเหมือนกัน!!

 

4. ลดความเสี่ยงจากการสต็อกจำนวนมาก

บางครั้งสั่งของออนไลน์มาขาย ต้องสั่งจำนวนมากเพื่อให้ได้ยอดถึง และเสี่ยงต่อสินค้าค้างสต็อก แต่หากใช้ CMpanda ก็สามารถเลือกสั่งของน่าสนใจ ปริมาณเท่าไรก็ได้ เพื่อสร้างโอกาสและลดความเสี่ยงลง

โดยสรุปแล้ว CMpanda เป็นแพลตฟอร์มที่ตั้งใจมาช่วยให้คนขายออนไลน์หรือนักช้อปทั้งหลาย ได้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดซื้อ ประหยัดเวลาในการจัดการหรือบริหารคลังสินค้า เอาไปใช้วางแผนด้านการขายได้ดีขึ้นนั่นเอง

 

และสุดท้าย พิเศษสำหรับแฟนเพจแคทดั๊มบ์ ทาง CMpanda เค้าใจดีแจกเครดิต 299 บาท ไว้ให้แฟนเพจได้ไปทดลองใช้บริการด้วยนะ

ตามไปลงทะเบียนกันได้เลยที่: https://catdumb.club/3LHJ4tM

ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 พฤษภาคม 2565 นี้เท่านั้นนะ!!

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...