พารู้จัก BK Live แอปไลฟ์สตรีมใหม่ เตรียมเจาะตลาดคนเหงา และกำลังหาคนรุ่นใหม่ไฟแรงมาร่วมงานด้วย

Date:

เพื่อนๆ รู้กันหรือไม่ครับว่า สัดส่วนคนเหงาในไทยมีถึง 40.4% หรือ 26.57 ล้านคน!!

ทำให้ธุรกิจ startup หลายเจ้ากำลังหวังที่จะเจาะกลุ่มตลาดคนเหงา เช่นเดียวกับ BK Live (บีเคไลฟ์) ที่เราจะพูดถึงในวันนี้ครับ

BK Live คือแอปไลฟ์สตรีมใหม่ที่เตรียมจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ พัฒนาโดยคนไทยเพื่อเจาะกลุ่มตลาดคนเหงาและคนรุ่นใหม่ในไทย และจะเป็นพื้นที่ให้กับทุกคนที่มีความสามารถได้มาโชว์ไอเดียได้อย่างไร้ขีดจำกัด รวมถึงเปิดโอกาสให้สตรีมเมอร์ (หรือ VJ) ได้โชว์ความสามารถของตัวเองด้วย

สิ่งที่น่าสนใจของ BK Live ก็หนีไม่พ้นการที่ VJ และผู้ชมสามารถเชื่อมต่อกันได้ง่ายๆ ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหนก็สามารถมีเพื่อนได้ ทำให้ไม่เหงาอีกต่อไปครับ

แถมทาง BK Live ยังเป็นพาร์ทเนอร์กับ Tencent ผู้ร่วมพัฒนาแอป TikTok และ WeChat ด้วย ดังนั้นเรื่องความเสถียรของระบบการไลฟ์สตรีมและการรับชมนั้นไว้ใจได้ว่าจะต่อเนื่องไม่มีสะดุดเลยล่ะ

และที่หลายคนอาจยังไม่รู้ก็คือนอกจากธุรกิจประเภทไลฟ์สตรีมแล้ว BK Live ยังเป็นผู้รับผลิตสื่อแบบครบวงจรที่รองรับการผลิตโฆษณาทุกประเภท ภายใต้ชื่อ BK House ที่พร้อมส่งต่อความสร้างสรรค์อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งรวมไปถึงงานที่อยู่เหนือขอบเขตของ BK Live ด้วยนะ

 

 

BK Live เขามุ่งมั่นจะขึ้นไปเป็นแอปไลฟ์สตรีม เบอร์ 1 ของไทย และตั้งเป้าจะเป็นธุรกิจ startup ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ด้วยการเปิดโอกาสให้กับการทำงานทุกไลฟ์สไตล์ ที่เน้นสร้างพลังบวก แชร์ไอเดียอย่างเต็มที่ และแลกเปลี่ยนความเห็นได้อย่างอิสระ

ซึ่งที่กล่าวไปนั้นทาง BK Live เขาอยากมาบอกเพื่อนๆ ทุกคนว่ากำลังมองหาคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีความตั้งใจและพร้อมเปิดรับความท้าทาย มาร่วมทำงานและช่วยสร้างอนาคตไปด้วยกันด้วยนะ

ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของตำแหน่งที่เปิดรับได้เลยที่ https://careers.bkliveofficial.com/

 

Contact: https://bkliveofficial.com

Tel: 096-9265094 (Human Resources)

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...