สื่อนอกตี Netflix จะยุติการให้ แชร์พาสเวิร์ดแล้ว ก่อน เม.ย.นี้ เปลี่ยนเป็นระบบ บัญชีย่อย แทน

Date:

หลังมีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่อง ดูเหมือนว่าการเปิดบ้านแชร์บัญชี Netflix เดียวกันโดยไม่ได้อยู่บ้านด้วยกัน ใกล้จะมาถึงจุดจบแล้วครับ

ล่าสุดช่วงเช้ามืดของวันนี้ สื่อต่างประเทศหลายสื่อได้รายงานครับว่า Netflix ประกาศกับผู้ถือหุ้นชัดเจนแล้วว่า จะยุติการให้แชร์พาสเวิร์ดก่อนเดือนเมษายนที่จะถึงนี้แล้วครับ

โดยจะปรับมาเป็นระบบแชร์กันโดยใช้บัญชีย่อยแทน ซึ่งจะมีค่าบริการเพิ่มขึ้นมา $3/เดือน (ราว 98 บาท) ซึ่งได้ทดลองใช้แผนนี้ไปแล้วทางภูมิภาคละตินอเมริกา

สำหรับประเทศไทยนั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงเมื่อไหร่ ก็ต้องรอติดตามชมกันครับ

 

 

ที่มา :

– https://www.usatoday.com/story/tech/news/2023/01/25/netflix-stop-password-sharing-march/11123180002/

– https://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-11675861/Bad-news-Netflix-freeloaders-Password-sharing-banned-late-MARCH.html

– https://collider.com/netflix-ending-password-sharing-2023/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...