เบอร์เกอร์คิง ออกเมนูใหม่ ไก่ทอดหาดใหญ่ เราเลยไปซื้อมาลองกันนิ

Date:

เพิ่งเห็นว่าเบอร์เกอร์คิงเขาเพิ่งออกเมนูใหม่ “ไก่ทอดหาดใหญ่”

สายรักไก่ทอดแบบออฟฟิศแก๊งแมวเหมียวมีรึจะพลาด ไม่รอช้าไปลองซื้อมาชิมเรียบร้อยแล้วนิ!! เดี๋ยวจะรีวิวให้อ่านละกันว่าเป็นยังไงนิ

คือต้องบอกก่อนว่าจะมี 2 แบบ คือไก่ทอดหาดใหญ่เพียว ๆ และแบบเบอร์เกอร์ไก่ทอด แต่ที่แก๊งแมวเหมียวซื้อมาเป็นแบบแรกนะ

ซึ่งในเซ็ตจะประกอบไปด้วย ไก่ทอด, ข้าวเหนียว, น้ำอัดลม, น้ำจิ้ม

 

 

เริ่มรีวิวเลยนะ

– ไก่ทอดอร่อย เนื้อไก่ฉ่ำไม่แห้ง แต่แป้งจะไม่เหมือนกับไก่ทอดหาดใหญ่ที่เราซื้อตามร้านข้างทาง ฟีลมันจะออกไปทางไก่ทอดแม็คซะมากกว่า

– พอกินกับหอมเจียวแล้วคือมันได้ รสชาติก็เค็มกำลังดี

– น้ำจิ้มคือมันไม่เหมือนกับร้านไก่ทอดหาดใหญ่ที่เราเคยกิน ออกฟีลแบบแจ่วมะขาม มีความหนืด ๆ ส่วนรสชาติเข้มข้นมาก และผมรู้สึกชอบน้ำจิ้มจากเบอร์เกอร์คิงมากกว่าซะอีก

– ข้าวเหนียวนี่ถ้าให้คะแนนเต็มสิบ ผมขออนุญาตให้ซัก 2 คะแนนละกัน สภาพเหมือนข้าวเหนียวแช่ฟรีซมาแล้วก็เอามาอุ่นไมโครเวฟ คือมันจะไม่แยกเป็นเม็ดอ่ะ มันติดกันเป็นแพเลย แต่ก็เข้าใจได้แหละเพราะเขาเป็นร้านฟาสต์ฟู้ดอ่ะเนอะ (แต่บางคนอาจจะชอบนะ ต้องลองไปชิมเอง)

 

สรุปคือไก่ทำออกมาดีทั้งความฉ่ำของเนื้อ ทั้งตัวแป้ง และรสชาติ น้ำจิ้มเลิศ ส่วนข้าวเหนียวก็พอกินได้

โดยรวมอร่อยเลยนิ!! ไปลองซื้อมากินดู

สนนราคาอยู่ที่ชุดละ 129 บาท (ชุดที่ซื้อมาลองนะ) แต่หากใครอยากจะซื้อเฉพาะไก่ทอด อยู่ที่ราคาชิ้นละ 49 บาท

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...