Logan Paul พลิกบทบาท จากยูทูปเบอร์ระดับโลก สู่นักมวยปล้ำ WWE ฟอร์มเดือด

Date:

Logan Paul ยูทูปเบอร์ที่มีผู้ติดตามทั่วโลกกว่า 23 ล้านคน ซึ่งโด่งดังมาจากการทำคลิปวิดีโอบนช่องของตัวเอง จนต่อยอดเข้าสู่วงการบันเทิง

จนจุดเปลี่ยนของพอลมาจากการที่ พอลได้ไปท้านักชกระดับตำนานอย่าง The Money หรือฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จนโดนผู้คนสบประมาทว่าเป็นแค่มวยโชว์

ทำให้พอลเริ่มเข้าสู่วงการการต่อสู้อย่างจริงจัง กระทั่งเมื่อช่วงกลางปี 2022 พอลก็ได้เซ็นสัญญากับ WWE ในฐานะนักมวยปล้ำ

และเมื่อวานนี้พอลก็ได้โพสต์คลิปศึกมวยปล้ำของเขาที่ระเบิดฟอร์มได้อย่างเผ็ดร้อน ด้วยลีลาที่มีความเป็นมืออาชีพในนัดนี้ ทำเอาคำสบประมาทว่าเป็นมวยโชว์ของพอลถูกลบล้างไปอย่างสิ้นเชิง

อนึ่ง มวยปล้ำจัดเป็น Sport entertainment ไม่ได้เป็นการต่อสู้กันจริง ๆ แต่มีคิว มีจังหวะที่ต้องอาศัยการฝึกฝนร่างกายและเทคนิคอย่างหนักหน่วง ไม่แพ้กีฬาอาชีพชนิดอื่น ๆ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : LoganPaul

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...