เซ็นทารา ฉลองครบรอบ 40 ปีอย่างยิ่งใหญ่ สาดแสงไฟแบบจัดเต็ม อลังการงานสร้าง!!

Date:

“เซ็นทารา” เปิดไฟเฉลิมฉลองในโอกาสที่มีอายุครบ 40 ปีแล้ว! ✨🥂 โรงแรมสัญชาติไทยที่อยู่คู่คนไทย คอยมอบความสุข และรอยยิ้มมาอย่างยาวนาน 🥰

โดยแอดขอเอาภาพบรรยากาศโรงแรมแต่ละที่มาฝาก

✨ เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย Centara Reserve Samui โรงแรมสุดหรูที่สุดแห่งความ Luxury ที่ดีที่สุด บอกเลยสวยมากกกกกๆ แอดเฟิร์มความพรีเมี่ยม!

✨ เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok เป็นสาขาแรกที่ก่อตั้งขึ้น สะดวกสบาย ใกล้แหล่งช้อปปิ้งมากมายแอดเห็นมาตั้งแต่เด็กๆ ที่ใครไปก็ต้องกลับไปซ้ำอย่างแน่นอน

✨ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin โรงแรมที่มีหาดใหญ่ที่สุดในย่านหัวหิน ด้วยสไตล์โคโลเนียล และเป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดในเอเชีย แอดไม่อยากพูดเยอะ ต้องไปดูด้วยตัวเอง การันตีความคลาสสิค!

✨ เซ็นทารา แกรนด์ บางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ Centara Grand at CentralWorld หนึ่งในโรงแรมที่เป็น flagship ในกรุงเทพฯ มีทั้งร้านอาหารเด็ด และรูฟท็อปขวัญใจมหาชน ไปที่เดียวได้รูปไว้โพสต์ได้ทั้งเดือนเลยจ้า และเป็นโรงแรมที่ใครๆก็อยากไป Staycation ขอกระซิบเบาๆนะ ถ่ายรูปออกมาแล้วจึ้ง!มาก

✨ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya รีสอร์ทในฝันของใครหลายๆ ครอบครัว ที่ครั้งนึงฝันอยากได้ไปเยือนสักครั้ง กับการผจญภัยในสวนน้ำภายใต้ธีม The Lost World และกิจกรรมมากมายให้ได้สนุกเพลิดเพลินได้ทั้งบ้าน เรียกว่าไปที่นี่ครบจบที่เดียว มากับคุณภาพด้านการบริการ จริงๆ ถ้าชอบโลดโผนผจญภัยแอดแนะนำที่นี่เลย

เข้าไปติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 40 ปี ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ที่ Centara Hotels & Resorts มีกิจกรรมและโปรคุ้มมากๆ ครับ

#Centara40Years

 

 

เซ็นทารา แกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya เป็นรีสอร์ทธีมพาร์คแห่งแรกและเป็น โรงแรมสําหรับครอบครัวอันดับ 1 ของไทย

 

 

เซ็นทารา แกรนด์บางกอกคอนเวชัน เซ็นเตอร์เซ็นทรัลเวิลด์ Centara Grand at CentralWorld เป็นโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ และหรูหราที่สุดในกรุงเทพมหานคร

 

 

เซ็นทารา แกรนด์บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin เป็นโรงแรมดีไซน์รถไฟ ที่ปรับปรุงมา จากโรงแรมรถไฟหัวหิน มีความสวยงามไม่เหมือนใคร

 

 

เซ็นทารา แกรนด์เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok เป็นสาขาแรกที่ก่อตั้งขึ้น

 

 

เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย Centara Reserve Samui เป็นสาขาที่รีโนเวทใหม่ มีความ Luxury ที่สุดและดีที่สุด

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...