มิติใหม่ หนุ่มโพสต์หาคู่ในกลุ่ม ROV พร้อมรูปโชว์ซิกส์แพ็ก มันแผล่บเลย แต่ เอ๊ะ นั่นเคนรึเปล่า?

Date:

เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้ท่านประธานเหมียว เค้าส่งให้ผมแฝงตัวเข้าไปอยู่ในกลุ่มเกมมือถือเกมนึง ชื่อขึ้นต้นด้วยตัว R ลงท้ายด้วย V

ส่วนใหญ่ที่ผมมักจะเห็นในกลุ่มนี้ก็คือถ้าไม่หาเพื่อนเล่น หรือไม่ก็หาคนเข้ากิลด์ และที่มักจะเห็นบ่อยที่สุดคือ “หาคู่”

และแพทเทิร์นในโพสต์ลักษณะนี้ก็จะคล้าย ๆ กัน คือ มี 2 รูป รูปด้านซ้ายเป็นรูปไอดี ว่าอยู่แรงก์อะไร ส่วนรูปขวา ถ้าเป็นผู้หญิง จะเป็นรูปเซ็กซี่ ๆ หน่อย ส่วนผู้ชายจะเป็นรูปโชว์ซิกส์แพ็ก อะไรทำนองนี้

แต่มันดันมีโพสต์อันนึงที่ไม่เหมือนชาวบ้านเค้าครับ และมันกำลังเป็นไวรัลในกลุ่มตอนนี้เลย

คือเป็นโพสต์หาแฟนอย่างที่บอกนั่นแหละ แต่ภาพซิกส์แพ็กที่พี่แกเอามาโชว์มันดูแปลก ๆ เอาซะมันเงาวับเลยทีเดียว ราวกับหลุดมาจากเรื่อง “บาร์บี้”

 

 

โพสต์ต้นทาง : https://www.facebook.com/groups/239312016594753/posts/1639751903217417/

 

ปรากฏว่ามีคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก มีคนเข้ามาแสดงความเห็นแซวกันมากมาย เช่น

 

“รุ่นนี้ไม่พูดเล่นควัฟ”

“เคน นั้นนายใช่มั้ย”

“รุ่นนี้ถอดประกอบได้พกพาสะดวก 5555555”

 

แหม่ เอ็งก็เข้าใจปั่นเกิ๊นนนน!!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...