ดับฝันวัยเด็ก!! เผยคลิปตัวอย่างหนังสยองขวัญ Winnie the Pooh: Blood and Honey

Date:

หากใครยังพอจะจำกันได้ เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา #เหมียวตะปู ได้พูดถึงภาพตัวอย่างของหนังสยองขวัญที่เรียกได้ว่า “ดับฝันวัยเด็ก” ของใครหลายๆ คนกันไปเลย สำหรับหนังเรื่อง Winnie the Pooh: Blood and Honey

 

 

หนังเรื่องนี้ก็ได้นำเสนออีกด้านหนึ่งของเจ้า ‘หมีพูห์’ ที่หากเราย้อนกลับไปดูในเวอร์ชั่นการ์ตูนสมัยเด็กแล้ว มันก็คงเต็มไปด้วยความสดใส น่าเอ็นดู แต่พอมาในเวอร์ชั่นนี้ก็เรียกได้ว่าพลิกจากหน้ามือเป็นหลังเท้าเลยทีเดียวเชียว…

โดย Rhys Waterfield ผู้กำกับ ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า หนังเรื่องนี้เป็นการบอกเล่าเรื่องราวหลังจากที่ Christopher Robin (จากหนังเรื่อง Christopher Robin ปี 2018) ทิ้งเจ้าหมีพูห์ กับ ‘พิกเล็ต’ ไป

เมื่อพวกมันถูกทิ้ง ไม่ได้รับความรัก ไม่ได้รับการดูแล สุดท้ายทั้งสองจึงเดินเข้าสู่เส้นทางของสัตว์ป่า นำไปสู่ความบ้าคลั่งและความสยองขวัญเกินคาดเดา

หลังจากที่พล็อตเรื่องและภาพตัวอย่างของหนังเรื่องนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ล่าสุดเมื่อวานนี้ (31 สิงหาคม 2022) ทางผู้สร้างก็ได้มีการปล่อยคลิปตัวอย่างของหนังเรื่องนี้ออกมาให้ชมกันแล้ว

 

ลองไปชมคลิปตัวอย่างอย่างเป็นทางการพร้อมๆ กันเลย

 

นอกจากนี้สามารถย้อนไปชมภาพตัวอย่างของหนังเรื่องดังกล่าวกันได้ที่: IMDB

สำหรับใครที่อยากจะชมความดิบเถื่อนของเจ้าหมีตัวเหลือง ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปอีกสักนิด โดยคาดว่าน่าจะออกมาให้ชมกันในปี 2022 นี้นี่แหละนะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

คอนเทนต์เมื่อเดือนพฤษภาคม: CatDumbNews

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...