ดับฝันวัยเด็ก!! เผยคลิปตัวอย่างหนังสยองขวัญ Winnie the Pooh: Blood and Honey

Date:

หากใครยังพอจะจำกันได้ เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา #เหมียวตะปู ได้พูดถึงภาพตัวอย่างของหนังสยองขวัญที่เรียกได้ว่า “ดับฝันวัยเด็ก” ของใครหลายๆ คนกันไปเลย สำหรับหนังเรื่อง Winnie the Pooh: Blood and Honey

 

 

หนังเรื่องนี้ก็ได้นำเสนออีกด้านหนึ่งของเจ้า ‘หมีพูห์’ ที่หากเราย้อนกลับไปดูในเวอร์ชั่นการ์ตูนสมัยเด็กแล้ว มันก็คงเต็มไปด้วยความสดใส น่าเอ็นดู แต่พอมาในเวอร์ชั่นนี้ก็เรียกได้ว่าพลิกจากหน้ามือเป็นหลังเท้าเลยทีเดียวเชียว…

โดย Rhys Waterfield ผู้กำกับ ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า หนังเรื่องนี้เป็นการบอกเล่าเรื่องราวหลังจากที่ Christopher Robin (จากหนังเรื่อง Christopher Robin ปี 2018) ทิ้งเจ้าหมีพูห์ กับ ‘พิกเล็ต’ ไป

เมื่อพวกมันถูกทิ้ง ไม่ได้รับความรัก ไม่ได้รับการดูแล สุดท้ายทั้งสองจึงเดินเข้าสู่เส้นทางของสัตว์ป่า นำไปสู่ความบ้าคลั่งและความสยองขวัญเกินคาดเดา

หลังจากที่พล็อตเรื่องและภาพตัวอย่างของหนังเรื่องนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ล่าสุดเมื่อวานนี้ (31 สิงหาคม 2022) ทางผู้สร้างก็ได้มีการปล่อยคลิปตัวอย่างของหนังเรื่องนี้ออกมาให้ชมกันแล้ว

 

ลองไปชมคลิปตัวอย่างอย่างเป็นทางการพร้อมๆ กันเลย

 

นอกจากนี้สามารถย้อนไปชมภาพตัวอย่างของหนังเรื่องดังกล่าวกันได้ที่: IMDB

สำหรับใครที่อยากจะชมความดิบเถื่อนของเจ้าหมีตัวเหลือง ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปอีกสักนิด โดยคาดว่าน่าจะออกมาให้ชมกันในปี 2022 นี้นี่แหละนะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

คอนเทนต์เมื่อเดือนพฤษภาคม: CatDumbNews

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...

บาร์เปิดใหม่ที่ญี่ปุ่น อนุญาตให้พูดเฉพาะภาษาอังกฤษ โดนแจกใบเหลืองถ้าพูดภาษาอื่น

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คล้ายไทยในเรื่องของภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่ภาษาหลักของประเทศ แต่มีการเรียนการสอนทุกระดับชั้นในหลักสูตรการศึกษา ถึงอย่างนั้นชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ด้วยหลายเหตุผลคล้ายๆ ไทย เช่น ไม่มีโอกาสได้นำที่เรียนมาใช้ จึงทำให้ไม่กล้าพูด กลัวพูดผิด อย่างไรก็ตามล่าสุดทางบริษัท Cloud...